fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

FOREO จัดกิจกรรม “#MyFOREOSkin X MinddMakeup” ชวนทุกคนปลุกผิวสวยด้วย “บิวตี้แกดเจ็ต” และ “อัปเดตเมกอัพเทรนด์” โดยกูรูตัวจริง
date : 16.กันยายน.2022 tag :

หากจะกล่าวว่าคำว่า “พิมพ์นิยม” กำลังจะหมดไปจากพจนานุกรมของหนุ่มสาวทั่วโลกก็คงจะไม่ผิดอะไร เพราะไม่ว่าจะสีผิวเฉดไหน หรือรูปหน้าทรงใด ก็ดูดีได้ ในกิจกรรม “#MyFOREOSkin X MinddMakeup” โดย FOREO (ฟอริโอ้) แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้าน Beauty-Tech จากประเทศสวีเดน ร่วมกับเมกอัพอาร์ติสชื่อดังอย่าง มาย – นุชาตา สุขขัง ได้เผยถึงเทรนด์ที่น่าจับตามองของสกินแคร์และเมกอัพเลิฟเวอร์ รวมถึงทิปส์ในการเสริมประสิทธิภาพการดูแลผิวและไอเดียการแต่งแต้มสีสันความมั่นใจพร้อมสนับสนุนให้ทุกคนเผยเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดและสนุกไปกับการดูแลตัวเองยิ่งกว่าที่เคย

กิจกรรมที่จัดในครั้งนี้ต้องการสนับสนุนให้ทุกคนสนุกไปกับทุกรูทีนในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการดูแลผิวรวมไปถึงการครีเอตเมกอัพลุค อย่าให้อะไรมาเป็นข้อจำกัดในการดูแลตัวเองและการเป็นคุณในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด FOREO จึงชวนคุณปลดล็อกทุกข้อจำกัดของการดูแลและเตรียมผิว ด้วย 3 บิวตี้แกดเจ็ตไอเทม ดังนี้

ความท้าทาย : ไม่ว่าผิวหน้ารูปทรงใด ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและผิวดูโทรมหมองคล้ำก็ยังคงเป็นปัญหากวนใจของใครหลายคน

ไอเท็มแนะนำ : FOREO BEAR เครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะ ด้วยกระแสไฟฟ้าระดับต่ำ Microcurrent ที่ไม่เพียงช่วยบริหารกล้ามเนื้อผิวหน้าและกระตุ้นการสร้างอีลาสตินในชั้นผิว เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ กรอบหน้าชัด ตัวเครื่องยังมีเทคโนโลยีการสั่นแบบ T-Sonic ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยปลุกผิวให้แลดูสดใสและเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

ความท้าทาย : มาสก์สำเร็จรูปทั่วไปจำเป็นต้องใช้เวลานาน และไม่ตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์และความต้องการผิวที่แตกต่างในแต่ละวัน

ไอเท็มแนะนำ : FOREO UFO 2 เครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะ มาพร้อมฟังก์ชั่นการออกแบบทรีตเมนต์ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็นความร้อนที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของผิว และความเย็นที่ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นผิวให้ยาวนานยิ่งขึ้น รวมถึงแสง LED ที่ช่วยจัดการปัญหาผิวที่แตกต่างได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาความแห้งกร้าน ความหมองคล้ำ รวมไปถึงความกังวลใจเรื่องสิวและริ้วรอย

ความท้าทาย: ผิวรอบดวงตามีอาการบวมและมีความหย่อนยาน การปกปิดอาจจะไม่ใช่คำตอบ

ไอเท็มแนะนำ : FOREO IRIS เครื่องนวดรอบดวงตาอัจฉริยะ ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากศาสตร์แห่งการนวดด้วยปลายนิ้วสัมผัส ช่วยเพิ่มกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เติมออกซิเจนให้กับผิว พร้อมกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูของผิวรอบดวงตาที่เกิดจากความเหนื่อยล้า โดยไม่ไปลดประสิทธิภาพการทำงานของครีมบำรุงใต้ตาเหมือนอย่างการใช้มือสัมผัสทั่วไปที่มีความร้อนจากอุณหภูมิร่างกาย

อัปเดตเมกอัพเทรนด์และทิปส์ง่าย ๆ โดย MinddMakeup : Sculpted Brows – Siren Eyes – Shout Out Blush

การจัดระเบียบทรงคิ้ว (Sculpted Brows) ถือเป็นอีกองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยสร้างความโดดเด่นของใบหน้า
นอกจากการใช้เจลเนื้อใสในการจัดระเบียบทรงคิ้ว และการใช้ดินสอเขียนคิ้วปลายแหลมหรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นวาดเส้นขนคิ้วแล้ว การหยิบมาสคาร่าสำหรับขนตาเข้ามาใช้ร่วมด้วยจะช่วยเพิ่มความหนาและความยาวของเส้นขนคิ้วได้ดีกว่า
มาสคาร่าคิ้วทั่วไป โดยโทนสีธรรมชาติ อย่างเฉดสีโทนน้ำตาลก็กำลังเป็นที่นิยม

การแต่งตาด้วยอายไลเนอร์สีสันสดใส (Siren Eyes) เป็นอีกเทคนิคที่ช่วยให้ตาดูเฉี่ยวและดูมีลูกเล่น ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งหน้าแบบเดิม ๆ เทคนิคสำหรับมือใหม่ อาจเริ่มจากการจับคู่กลิตเตอร์อายชาโดว์สีแชมเปญที่เป็นสีพื้นฐานที่หลายคนมี คู่กับอายไลเนอร์สีสันสดใสที่บริเวณหัวตาและหางตา โดยสำหรับใครที่ไม่มีอายไลเนอร์แบบสี ก็สามารถใช้อายไพร์เมอร์ผสมกับอายชาโดว์สีเพื่อทำเป็นอายไลเนอร์ได้เช่นเดียวกัน

การปัดบลัชออนไปตามสันแก้มที่เน้นโครงสร้างหน้าชัดเจน (Shout Out Blush) แต่ยังคงมอบความเป็นธรรมชาติที่ไม่มากจนเกินไป มอบเฉดสีที่ช่วยขับผิวและทำให้ผิวโดยรวมดูสุขภาพดีก็ยังอยู่ในความนิยม เคล็ด(ไม่)ลับอย่างการใช้
บลัชออนเนื้อครีมสีพีชทาไปบริเวณหน้าแก้มแล้วค่อย ๆ เบลน จากนั้นจะใช้ไฮไลเตอร์แบบครีมที่มีส่วนผสมของออยล์มาแตะบริเวณจุดไฮไลต์ ก็จะยิ่งทำให้ผิวดูอิ่มฟูและเปล่งปลั่งมากขึ้นอีกด้วย

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2021

เพลงนี้พูดถึงเรื่องราวเวลาที่เราแอบชอบใครสักคนอยู่ แล้วความสัมพันธ์นั้นมันไม่ค่อยชัดเจน เราก็บอกกับเขาว่าเราเดาไม่เก่งนะ