fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“FIVEISM x THREE” เมคอัพสำหรับผู้ชาย ตัวช่วยคอมพลีทลุคของหนุ่มยุคใหม่ เผยสไตล์ความเป็นตัวตนแบบไร้ขีดจำกัด
date : 28.กุมภาพันธ์.2022 tag :

“FIVEISM x THREE” ผลิตภัณฑ์เมคอัพแบรนด์ดังสำหรับผู้ชายจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การนำเข้าของ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นการทาง ครั้งแรกในไทย! ให้หนุ่มๆ ได้เผยสไตล์ของตัวเองผ่านเมกอัพไอเท็มชิ้นเด็ด พร้อมให้ช้อปแล้วกับ 4 สาขาในไทย ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, พารากอน และไอคอนสยาม

ปัจจุบันเทรนด์การแต่งหน้าไม่ได้จำกัดแค่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น เพราะทุกวันนี้ผู้ชายหลายคนให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์มากขึ้นจึงหันมาดูแลตัวเองไม่ต่างจากผู้หญิง โดยเฉพาะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เมคอัพเพื่อปกปิดร่องรอยและเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ใบหน้า ทั้งยังเป็นการเสริมภาพลักษณ์ที่ดีเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นและสะท้อนถึงความเป็นตัวของคนๆ นั้นได้ดีอีกด้วย

เพื่อตอบโจทย์เทรนด์ของผู้ชายยุคใหม่ที่หันใส่ใจตนเอง เราจึงนำเข้าผลิตภัณฑ์ ‘FIVEISM x THREE’ เมคอัพแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ตอนนี้ส่งตรงมาถึงประเทศไทย พร้อมวางจำหน่ายแล้วกับ 4 สาขาในไทย ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, พารากอน และไอคอนสยาม โดยมาพร้อมผลิตภัณฑ์ที่ครบครันตั้งแต่สเต็ปเริ่มต้นของการแต่งหน้าไปจนถึงการเก็บดีเทลเล็กๆ ที่ผู้ชายไม่ควรมองข้าม เพื่อให้หนุ่มไทยได้เผยสไตล์ที่สมบูรณ์ในฉบับของตนเองอย่างไร้ขีดจำกัด

รู้จัก “FIVEISM x THREE” เมคอัพยอดฮิตของหนุ่มๆ

“FIVEISM x THREE” ผลิตภัณฑ์เมคอัพสำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากประเทศญี่ปุ่น ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษไปจนถึงการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่เข้าใจความเป็นผู้ชายอย่างลึกซึ้ง โดยชื่อ FIVEISM x THREE  มาจากเลข 5 หรือ FIVE (ไฟฟ์) หมายถึง องค์ประกอบของจักรวาลซึ่งได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ และท้องฟ้า ส่วนคำว่า ISM (อิซึม) คือ ความเชื่อและหลักการ โดย  FIVEISM ได้ถ่ายทอดมาจากแก่นของ THREE แบรนด์ต้นแบบที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ดังนั้น FIVEISM x THREE จึงเป็น 5 + 3 เท่ากับ 8 หรือ infinity ที่สื่อถึงการไม่มีที่สิ้นสุด เปรียบเสมือนเมคอัพไอเท็มที่เมื่อหนุ่มๆ ใช้แล้วสามารถเผยความเป็นตัวตนของคุณอย่างอิสระโดยไร้ขีดจำกัด

คอนเซ็ปต์ของ “FIVEISM x THREE” กับการเผยสไตล์ที่ไร้ขีดจำกัด

“FIVEISM x THREE” มาในคอนเซปต์ “INDIVIDUALITY – เอกลักษณ์ที่มีอิสระอย่างไร้ขีดจำกัด” เพื่อให้ทุกคนเผยคาแรกเตอร์หรือบุคลิกภาพที่โดดเด่น เหนือคำจำกัดความและกฎเกณฑ์ใดๆ ผ่าน 5 สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ได้แก่

1.ความเป็นไปที่ไร้ขีดจำกัด (Limitless possibility) ความคิดอันบริสุทธิ์แบบไร้  ขีดจำกัด เพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนที่แท้จริง

2.พลังแห่งความเรียบง่าย (Power of simplicity) พื้นที่ที่คุณสามารถเข้าถึง หลังจากปล่อยวางสิ่งต่างๆ ออกไป

3.ความบริสุทธิ์แห่งความคิด (Purity of thought) การปลดปล่อยความคิดเพื่อการเป็นตัวเองที่แท้จริง

4.วิสัยทัศน์ที่ชัดเจน (Strong Vision) ออกแบบอนาคตที่คุณต้องการ เพื่อปลุกความเชื่อมั่นในตัวคุณเพื่อนำไปสู่ความสำเร็จที่รออยู่

5.แสดงความเป็นตัวตน (Self-expression) อิสระแห่งการถ่ายทอดความเป็นตัวเองอย่างกล้าหาญที่ นำไปสู่การยอมรับตัวเองของผู้อื่น

ดีไซน์บรรจุภัณฑ์ “FIVEISM x THREE” ที่เข้าใจชาย

บรรจุภัณฑ์ของ “FIVEISM x THREE” ถูกออกแบบขึ้นเพื่อสร้างเอกลักษณ์ในรูปแบบที่เรียบง่าย โดยได้แรงบันดาลใจจากการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติในชีวิตประจำวันของหนุ่มๆ ถ่ายทอดผ่านดีไซน์ในรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มีความโค้งมน ทำให้สามารถพกพาไปได้ในทุกสถานที่ โดยใช้สี Light Grayish Blue ซึ่งเป็นสีที่ดูสะอาดและอ่อนโยน แต่แฝงไว้ซึ่งความแข็งแกร่งและทรงพลังในแบบฉบับหนุ่ม “FIVEISM x THREE”

ได้เวลาที่หนุ่มๆ จะเผยสไตล์ความเป็นตัวเองแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยไอเท็ม “FIVEISM x THREE”  ผลิตภัณฑ์เมคอัพยอดนิยมสำหรับผู้ชายจากประเทศญี่ปุ่น สามารถช้อปได้แล้วทั้ง 4 สาขาในไทย ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, พารากอน และไอคอนสยาม  หรือผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ Line: https://bit.ly/LineOAFIVEISM และ Official Store: https://www.threecosmetics-th.com/fiveism.html

#FIVEISMThailand #FIVEISMXTHREE #Individuality #LimitlessFreedom

RECOMMENDED CONTENT

12.พฤศจิกายน.2020

ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องรอนาน สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถที่มาแรงที่สุดในขณะ “Bowkylion” หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “Lionheart” เรียกเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม