fbpx

CONTACT US

“Feel Like Home” กับคอนโดที่ตอบสนองการใช้ชีวิตแบบอยู่บ้าน แต่ได้วิวมุมสูงใจกลางเอกมัย RHYTHM EKKAMAI ESTATE
date : 8.มีนาคม.2019 tag :

“Feel Like Home” นี่คือไอเดียของคอนโดย่านเอกมัยที่ดู๊ดดอทของเรากำลังจะพาทุกคนไปรู้จักในวันนี้ ด้วยไอเดียนี้ที่มุ่งเน้นให้ทุกคนรู้สึกเหมือนกับอยู่ ‘บ้าน’ มากกว่า ทำให้เราตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นว่าการอยู่ในพื้นที่เล็กๆ แบบคอนโดจะถูกขยายความรู้สึกให้เหมือนอยู่บ้านได้อย่างไร

Lifestyle at EKKAMAI

เอกมัยคือย่านที่เต็มไปด้วยพลังงานทั้งกลางวันและกลางคืน เชื่อมต่อ พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เป็นย่านที่มีทั้งร้านรวง ตลาด ชุมชนที่อยู่มานาน รวมไปถึงความทันสมัยของร้านสมัยใหม่ ที่เรียกได้ว่าเป็น Trend Setter ของกรุงเทพฯ เลยทีเดียว

ไลฟ์สไตล์ของเอกมัยจึงเต็มเปี่ยมไปด้วย แฟชั่น แสงสี และวัวัฒนธรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Cafe’ ที่ตอนนี้แพร่หลายกันทั่วไปจุดเริ่มต้นก็มาจากย่านนี้หรือจะเป็นวัฒนธรรวมการกินดื่มของคนไทย อาหารหลายสไตล์และเป็นที่ที่หลายๆ คนเคย Hang out เอกมัยจึงเป็นย่านที่เปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นของ Lifestyle ให้ชาวกรุงเทพฯ อย่างแท้จริง

Feel Like Home

ดีไซน์ที่ตอบสนองการใช้ชีวิต แต่ได้วิวสวยจากเอกมัย มีไม่กี่คอนโดในเมืองที่มุ่งเน้นเรื่องของประสบการณ์ของพื้นที่ใช้สอยร่วมกัน RHYTHM EKKAMAI ESTATE เป็นโครงการที่มอบพื้นที่ส่วนกลางให้เยอะกว่าเดิม เช่น อาคารช่วงแรก ถูกออกแบบมาให้เป็น FLOATING LOBBY เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายจากถนนเอกมัย ทั้งเสียงรถและจราจรในเวลาเร่งรีบทำให้เราได้บรรยากาศ Lobby ที่เหมือนมีชานบ้านมีที่นั่งให้คุณได้มองต้นจามจุรีเก่าแก่ที่ทางโครงการได้มีความตั้งใจเก็บไว้เพื้อให้ลูกบ้านและชุมชนเอกมัยได้เงาไม้ไว้นั่งรับแดดรับลม

นอกจากนี้ยังมี Unit พิเศษ อย่าง SKY VILLA ที่คุณจะมีสวนส่วนตัวเพราะถูกออกแบบให้ทางเข้าของห้องของคุณจะเหมือนเดินผ่านสวนสีเขียว ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนอยู่บ้านแต่เป็นบ้านแนวตั้งที่นอกจากคุณจะได้พื้นที่สวนดีๆ แล้วคุณยังได้พื้นที่ของท้องฟ้าอีกด้วย

“GREEN” พื้นที่สีเขียว พื้นที่หน้าบ้าน

NOVELTY GREEN SPACE พื้นที่ของสีเขียวที่ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิมๆ ทางโครงการออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้วยการสลับพื้นที่ของตัวตึกที่ร้อยเรียงไปกับพื้นที่สีเขี่ยว เริ่มตั้งแต่ต้นจามจุรีต้นใหญ่ ที่เป็นร่มเงาหลักของโครงการ พื้นที่สีเขียวริมรั้มของระเบียงในแต่ละชั้น Rooftop garden และ การเล่นกับพิ้นที่สีเขียวได้อย่างไหลลื่น เพื่อให้ภายในและภายนอกเป็นหนึ่งเดียวกัน การออกแบบพื้นที่ตรงนี้ยังเน้นไปที่การเล่นระดับเพื่อขยายพื้นที่พักผ่อนให้เยอะขึ้น ตรงนี้สังเกตได้เลยว่าจะมีมุมให้คุณได้นั่งเงียบๆ ได้ยินเสียงน้ำไหลเอื่อยๆ เหมือนสวนหน้าบ้านเลยทีเดียว

เรายังได้ยินมาว่าโครงการ RHYTHM EKKAMAI ESTATE ยังให้ความสำคัญกับชุมชนรอบข้างและสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นแนวคิดที่เหมือนกับเราเป็นเจ้าของบ้านที่ผูกมิตรกับเพื่อนบ้านเป็นอย่างดี

Luxury Living

RHYTHM EKKAMAI ESTATE นั้นเป็นลูกผสมของ Lifestyle Modern ที่อยู่บนพื้นฐานของ Feel Like Home แน่นอนนอกจากไลฟ์สไตล์สุดฮิปบนถนนเอกมัยแล้ว ภายในโครงการยังเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นของคนเมืองอย่างแท้จริง เริ่มตั่งแต่ Floating lobby ที่เท่มากมาย พื้นที่สวนสุดโมเดิร์นและที่สำคัญคือสระว่ายน้ำบนชั่น 31, Rooftop floor และ Lounge Area ที่ให้คุณมานั่งชิว หรือจัด Party กันได้เหนือเมืองกรุงเทพฯ Fitness และ Private Gym ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่นอกอาคารให้วิวสวยงาม แถมยังมีพื้นที่ทำกิจกรรมสนุกๆ อย่าง Games room หรือ Theater ที่คุณไม่สามารถเห็นในโครงการคอนโดมากนัก

นอกจากพื้นที่กิจกรรมสนุกๆ แล้วยังมี Spa ให้คุณได้เลือกใช้ แต่ที่เราชอบที่สุดคือ Multi-storey ฝั่ง Quiet zone คือพื้นที่ที่คุณต้องงดใช้เสียงพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทำงานหรือนั่งอ่านหนังสือที่โครงการตั่งใจให้ไร้เสียงรบกวนนี่คือแนวคิดการใช้พื้นที่ใหม่ๆ บนใจกลางเอกมัยที่แต่ต่าง แต่เราเชื่อได้ว่าหลายๆ คนจะหลงรัก

เอกมัยพื้นที่ศักยภาพที่มีความต้องการสูงสุด

RHYTHM EKKAMAI ESTATE คือโครงการใหม่จาก AP ตั้งอยู่ในย่านที่เรียกได้ว่าเป็นใจกลางของชาวกรุงเทพอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ทำเลศักยภาพย่านเอกมัย บนถนนสุขุมวิท 63 ใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย, บิ๊กซี เอกมัย และ Donki Mall ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ เส้นทางนี้ทะลุทองหล่อ พร้อมพงษ์ และอยู่ใกล้ทางด่วนภายในไม่กี่อึดใจ แถมยังอยู่ในพื้นที่ที่มีชาวต่างชาติอาศัยอยู่มากมาย เพราะบริเวณรอบข้างเต็มไปด้วยธุรกิจและไลฟ์สไตล์ที่เป็น Trend Setter ของกรุงเทพนั่นเอง

อย่างที่บอกไปว่าเราค่อนข้างตื่นเต้นกับไอเดีย “Feel Like Home” ตอนนี้ทุกคนคงได้คำตอบแล้วล่ะว่าการอยู่คอนโดแต่ได้พักผ่อนเหมือนอยู่ที่บ้านนั้นเป็นอย่างไร

RHYTHM EKKAMAI ESTATE 
คอนโดใหม่ ใจกลางเอกมัยทองหล่อ เริ่มต้นที่ 6.5 ล้าน ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ สูงสุด 300,000 บาทได้ที่ https://goo.gl/hwhKwp

RECOMMENDED CONTENT

26.พฤษภาคม.2020

เมื่อสองศิลปินคุณภาพชื่อดังของสิงคโปร์ Gentle Bones และ Charlie Lim ได้มีโอกาสมาร่วมงานเพลงด้วยกันครั้งแรก