fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Fendi Casa กำลังจะวางขายในไทย กับงานเฟอร์นิเจอร์ที่เปี่ยมไปด้วยทั้งความสง่างาม ทรงคุณค่า และความประณีตของงานฝีมือชั้นสูงในแบบฉบับผลงาน ‘Made-In-Italy’ ภายใต้การนำเข้าของ MOTIF
date : 1.กันยายน.2023 tag :

เตรียมสัมผัสความหรูหราเหนือกาลเวลา, ความโมเดิร์น และนวัตกรรมล้ำสมัยของชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์จาก Fendi Casa (เฟนดิ คาซ่า) ที่เปี่ยมไปด้วยทั้งความสง่างาม ทรงคุณค่า และความประณีตของงานฝีมือชั้นสูงในแบบฉบับผลงาน ‘Made-In-Italy’ ภายใต้การนำเข้าของ MOTIF อย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวในประเทศไทย

เมื่อปี 2022 ที่ผ่านมา Fendi Casa ได้กลับมาอยู่ในการบริหารดูแลของ Fendi Fashion House แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากอิตาลี นำไปสู่ Fendi Casa โฉมใหม่! ประจวบเหมาะกับการที่ MOTIF ได้มีการปรับโฉมแบรนด์ใหม่เมื่อปีที่ผ่านมา จากแบรนด์นำเข้า Luxury Furniture มาสู่แบรนด์ Luxury Lifestyle อย่างเต็มรูปแบบ สำหรับกลุ่มลูกค้าทั้ง Residential และ Office รวมไปถึง Commercial Space ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร หรือล็อบบี้โรงแรม ซึ่ง Fendi Casa โฉมใหม่นี้เอง ก็สามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการสินค้าที่เป็นมากกว่าแค่ชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายกลุ่มเช่นเดียวกัน

เพราะในโลกของ การออกแบบ และ แฟชั่น นั้นมีความคล้ายคลึงกันอย่างมาก เนื่องจากชิ้นงานต่างๆ ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อให้อยู่เหนือกาลเวลา และเป็นสมบัติที่สามารถส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น Fendi Casa เริ่มต้นจาก DNA ของ Fendi เอง ซึ่งประกอบขึ้นด้วยแนวคิดที่ชาญฉลาด ขนบธรรมเนียมดั่งเดิม นวัตกรรมล้ำสมัย และความใส่ใจในรายละเอียด ทั้งการออกแบบ แฟชั่น และศิลปะหลากหลายแขนง ทั้งหมดนี้ล้วนเพิ่มพูนความเพลิดเพลินในการใช้ชีวิต และความปรารถนาที่จะสร้างสวรรค์แห่งความสุขในทุกๆ สถานที่

Fendi Casa คอลเลคชั่นใหม่นี้ สะท้อนให้เห็นถึง DNA ที่โดดเด่นของแบรนด์นี้ได้อย่างชัดเจน และมีกลิ่นอายของความเป็นแฟชั่นมากขึ้น : ทั้งส่วนโค้งของ Fendi HQ Palazzo Della Civiltà Italiana, โลโก้ FF, Karligraphy, ลาย Pequin (ลายทางที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Fendi) รวมไปถึงการตัดเย็บที่พิถีพิถัน โดย Silvia Venturini Fendi ได้เสาะหานักออกแบบผู้ที่มีวิสัยทัศน์ และพรสวรรค์มากที่สุดแห่งยุค เช่น Cristina Celestino สถาปนิกและนักออกแบบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งยุค ผลงานของเธอเป็นที่รู้จักในด้านการทำงานแบบสหวิทยาการ ผสมผสานงานฝีมือ ศิลปะ และการออกแบบที่ดูเรียบง่ายแต่แสดงออกถึงอารมณ์และความรู้สึกออกมาได้อย่างโดดเด่น ตั้งแต่ปี 2016 เธอเคยร่วมงานกับ Fendi Casa เป็นโปรเจ็กต์แรกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Design Miami และในคอลเลคชั่นนี้ Fendi ได้รับความร่วมมือจาก Atelier oï ซึ่งมีผู้ก่อตั้งสามคนที่มีความสนใจในธรรมชาติ ผู้มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการทดลองและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมผ่านวิธีการแบบสหวิทยาการและแบบองค์รวม ได้ออกแบบงานฝีมือที่งดงามหลายชิ้นสำหรับ Fendi Casa

ยิ่งไปกว่านั้นงานนี้ได้ Marcel Wanders Studio จาก Amsterdam สตูดิโอที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่มีผลงานออกแบบผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นกว่า 1,900 โครงการทั่วโลกที่โดดเด่นด้วยแนวทางสุนทรียะ การเข้าถึงความเป็นมนุษย์ได้อย่างลึกซึ้งมาออกแบบ Five Sofa และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมายในคอลเลคชั่นนี้

Fendi Casa ยังได้ร่วมมือกับมีนักออกแบบผู้เปี่ยมไปด้วยฝีมือและวิสัยทัศน์อีกมากมาย ทั้ง Toan Nguyen รวมไปถึง Chiara Andreatti เพื่อตีความแก่นแท้ของ Fendi Casa ใหม่ โดยเปลี่ยนให้ชิ้นงานจากเฟอร์นิเจอร์ธรรมดา กลายเป็นนวัตกรรมขั้นสูงล้ำสมัยไม่เหมือนใคร และทุกผลงานที่รังสรรค์ออกมาจะมีร่องรอยของมรดกที่หลอมรวมแฟชั่น สถาปัตยกรรม หัตถศิลป์ และการออกแบบเข้าด้วยกัน

บ้าน สำหรับ Fendi นั้นคือสถานที่ที่สุนทรียภาพมาบรรจบกับอารมณ์ความรู้สึกอย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นสถานที่แห่งหนึ่ง ทั้งทางด้านวัตถุและทางด้านจิตใจ ที่คุณปรารถนาที่จะหวนกลับไป Fendi Casa โฉมใหม่นี้จะเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณแห่งความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรมล้ำสมัยอย่างแท้จริง โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Fendi Casa ใหม่ จะมีความหรูหราและเบาสบาย คลาสสิกแต่ล้ำสมัย กุญแจสำคัญอยู่ที่ความใส่ใจในรายละเอียด ทั้งการทอ การฝัง การดุนนูน การจับคู่วัสดุแบบดั้งเดิม และการเย็บด้วยมืออย่างพิถีพิถัน ซึ่งเป็นหัวใจหลักของ Fendi ทั้งในด้านแฟชั่นและการออกแบบ

 

นอกจากนี้ Fendi Casa ยังมีบริการออกแบบตกแต่งภายในสำหรับโปรเจ็กต์ต่างๆ มากมาย ทั้งสถานที่ส่วนตัว และสถานที่ทำงาน ไปจนถึง วิลล่า อพาร์ตเมนต์ เรือยอทช์ หรือเครื่องบินส่วนตัว ซึ่งสามารถปรับรูปแบบให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้อย่างลงตัว เติมเต็มทุกสถานที่ ไม่ว่าใกล้หรือไกล ด้วยความรู้สึกที่อบอุ่น โดยเน้นด้วยการใช้โทนสีธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบและนุ่มนวล จับคู่กับการเน้นสีสันที่จัดจ้าน ซึ่งแสดงถึงจิตวิญญาณที่มีความขี้เล่นของ Fendi สร้างความสมดุลที่มีเสน่ห์ระหว่างความโดดเด่นและความคลาสสิกสง่างามเหนือกาลเวลา ทำให้ทุกพื้นที่เป็นสถานที่เหมาะสำหรับทั้งช่วงเวลาอันใกล้ชิดภายในครอบครัว และการสังสรรค์อย่างเป็นกันเองกับกลุ่มคนรู้จัก

RECOMMENDED CONTENT

26.สิงหาคม.2020

วงคู่หู “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ประกอบด้วย “ปอ - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ” และ “น้ำวน - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้งในรอบ 5 เดือน