fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว Ezra Miller กับทรงผมที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Fantastic Beasts and Where to Find Them
date : 6.ธันวาคม.2016 tag :

Ezra Miller Fantastic Beasts and Where to Find Them dooddot 1

หล่อแรงแซงความเด๋อสุดๆ แม้จะทำทรงผมกะลาครอบก็ไม่สามารถซ่อนออร่าของพ่อหนุ่ม  Ezra Miller ผู้รับบท Credence Barebone ในภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them ได้ เรียกว่าถูกสาวไทยพูดถึงอย่างถล่มถลาย จนเราอดไม่ได้ที่จะไปสืบเสาะหาประวัติเพื่อให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก   

Ezra Miller Fantastic Beasts and Where to Find Them dooddot 8

หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตา Ezra Miller จากบทแพทริคในภาพยนต์เรื่อง The Perks of Being a Wallflower เห็นหน้าละอ่อน อายุแค่ 24 อย่างนี้แต่ผลงานนางไม่ได้เด็กๆไปด้วยเลยนะจ๊ะ เพราะหนุ่ม Ezra เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงระดับ A- list ขวัญใจนักวิจารณ์ โดยที่ผ่านมามักเลือกรับบทที่ทั้งโหดทั้งหิน ตั้งแต่ผลงานเดบิวต์กับบทบาทนักเรียนชายที่คลั่งใคล้ความรุนแรงในภาพยนต์เรื่อง Afterschool หรือเด็กหนุ่มโรคจิตจากภาพยนต์เรื่อง We Need to Talk About Kevin ที่นับเป็นบทบาทแจ้งเกิดในวงการภาพยนต์ ส่วนผลงานที่ถูกพูดถึงในวงกว้างที่สุดคงหนีไม่พ้นบทของ Patrick นักศึกษาที่ต้องการเผยรสนิยมทางเพศในหนังวัยรุ่นขวัญใจหลายคนอย่าง The Perks of Being a Wallflower

Ezra Miller Fantastic Beasts and Where to Find Them dooddot 4

Ezra Miller Fantastic Beasts and Where to Find Them dooddot 5

ที่ผ่านมา Ezra มักมพร้อมภาพลักษณ์หนุ่มเซอร์อาร์ตตัวพ่อ เมื่อได้รับบท The Flash ในหนังฟอร์มยักษ์ของจักรวาล DC อย่าง Justice League จึงแอบถูกกังขาว่าจะเหมาะสมหรือเปล่า อีกทั้งแฟน The Flash ฉบับซีรีส์ยังคงอยากให้ Grant Gustin (ผู้รับบท The Flash ในซีรี่ส์) ได้แสดงมากกว่า แต่การปรากฎตัวอย่างรวดเร็วปานสายฟ้าของ The Flash เวอร์ชั่น Ezra ในภาพยนต์ Batman v Superman: Dawn of Justice ก็เรียกเสียงตอบรับที่ดีอยู่พอตัว

Ezra Miller Fantastic Beasts and Where to Find Them dooddot 6

แม้จากฝากผลงานมามากมายแต่ Ezra Miller ก็ไม่ได้เป็นที่พูดถึงในวงกว้างเท่าไหร่ จนกระทั่งรับบท Credence Barebone ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them พร้อมทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ ไม่เพียงถูกพูดถึงในไทยแต่ยังถูกพูดถึงอย่างมากในต่างประเทศด้วย แม้ทรงผมจะเด๋อขนาดไหน แต่ทำให้คนพูดถึงได้ก็ไม่เลวนะ

Ezra Miller Fantastic Beasts and Where to Find Them dooddot 7

สำหรับแฟนๆที่อยากชมผลงานเรื่องต่อไปของ Ezra Miller ก็ไม่ต้องรอนานเพราะ Justice League  Part One กำหนดเข้าฉายวันที่ 17 พฤศจิกายน ปี 2017 นอกจากนี้ปี 2018 The Flash มีภาพยนต์ภาคแรกเป็นของตนเองด้วย

RECOMMENDED CONTENT

15.กุมภาพันธ์.2021

สร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่อง สำหรับวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่น Gen Z ที่มาแรงที่สุดในช่วงเวลานี้ “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ล่าสุดสองคู่หูขอตอกย้ำตำแหน่ง “คนใจร้าย” ตอนรับเทศกาลแห่งความรักหรือที่แฟน ๆ