fbpx

CONTACT US

เลือก “พรินเตอร์” ยังไง ให้เหมาะกับเรามากที่สุด Epson มีคำตอบให้
date : 12.กันยายน.2019 tag :

วันก่อนดู๊ดดอทเพิ่งซื้อ “พรินเตอร์” เครื่องใหม่ เนื่องจากเครื่องเก่าทำหน้าที่อย่างคุ้มค่าแล้ว เลยไปซื้อพรินเตอร์ตัวใหม่มาอย่างด่วนๆ ก็ที่ออฟฟิศมีเอกสารที่ต้องจัดการทุกวันนี่น่ะ

ตัวเก่าที่ใช้เป็นแท็งค์นอกที่ไปติดเพิ่มมา เลยมีปัญหาบ่อยๆ อย่างพิมพ์แล้วสีเพี้ยนบ้าง เส้นสีขาดๆ เกินๆ อันนี้ปัญหาที่เจอบ่อย ครั้งนี้เลยจัด Epson EcoTank แท็งค์แท้จะได้หมดปัญหาซะที

ส่วนที่เลือก Epson เพราะความ EcoTank ล้วนๆ ด้วยเทคโนโลยีตอบโจทย์ความเป็น The Ecological Choice” ซึ่งมาจาก Ecological + Economical คือการใช้งานเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด แต่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด ด้วยเครื่องและหัวพิมพ์ทนทาน รวมถึงการดีไซน์แท็งค์หมึกขนาดใหญ่ เติมครั้งเดียวใช้ได้ยาวๆ ลดทั้งค่าใช้จ่ายและวัสดุสิ้นเปลืองที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม 

พอเราตัดสินใจได้แล้ว่าต้องซื้อ Epson EcoTank แน่ๆ แต่ก็ต้องมาดูอีกว่าพรินเตอร์แบบไหนกันแน่ที่เหมาะกับเรา บางคนใช้ที่บ้านพิมพ์ไม่เยอะ บางคนใช้ที่ทำงานพิมพ์บ้างถ่ายเอกสารบ้าง หรือบางคนต้องใช้เยอะพิมพ์เยอะ ก็ต้องเลือกให้ถูก

วันนี้ Epson กับดู๊ดดอทจึงอยากชวนเลือก “พรินเตอร์” ที่เหมาะกับการใช้งานของเราจริงๆ แถมทุกเครื่องยังเป็น EcoTank ด้วยนะ

ใช้ง่ายๆ ภายในบ้าน Home Use

พรินเตอร์ที่ใช้ภายในบ้าน ก่อนจะซื้อเราต้องคิดก่อนว่าปกติเราพิมพ์เยอะแค่ไหน ใช้งานอย่างไร มีสแกน มีถ่ายเอกสารบ้างไหม ถ้ามีก็จะได้มองหาตัวเลือกที่เหมาะสม ส่วนบางคนเอาไว้พิมพ์งานส่งอาจารย์ พิมพ์เอกสารให้ลูกค้าเล็กน้อย ก็จะมีอีกตัวเลือก แต่เราคิดว่าส่วนมากแล้วคงเป็นอย่างหลัง การเลือกพรินเตอร์ให้เหมาะช่วยประหยัดเงินไปได้เยอะเลย อีกอย่างที่เราไม่ควรมองข้ามคือ ขนาดเครื่องที่กะทัดรัด วางบนโต๊ะได้อย่างสวยงาม ไม่เกะกะ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคิดเหมือนกัน

เราแนะนำ – Epson EcoTank L3150 เครื่องขนาดกำลังพอดี พิมพ์จุใจในราคาสุดประหยัด ออกแบบแท็งค์และขวดหมึกใหม่เพื่อให้เราเติมหมึกได้เองไม่หกด้วย และเพิ่มความคล่องตัวตอบโจทย์ยุคนี้ สามารถสั่งพิมพ์ง่ายๆ ผ่าน Epson Connect ไม่ว่าจะมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ก็สามารถสั่งพิมพ์ได้ เรียกว่าสะดวกสบายสุดๆ

____________

Save Cost เชื่อมต่อรวดเร็ว ฟังก์ชั่นเยอะ |Industry

พิมพ์เอกสาร พิมพ์ออเดอร์ พิมพ์ใบเสร็จ ถ่ายเอกสาร สแกนข้อมูล หรือพิมพ์โปสเตอร์ในขนาด A3 ทุกอย่างที่ว่ามานี้ต้องทำได้จำนวนมาก รวดเร็ว คมชัด และต้องประหยัดต้นทุนด้วย นี่เป็นความต้องการทั้งหมดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง การเลือกพรินเตอร์ได้อย่างถูกต้องช่วยทำงานได้อย่างรวดเร็ว ลดต้นทุนได้ เพราะจะประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย ถึงจะครั้งละเล็กน้อย แต่ถ้ารวมต่อปี ก็ไม่ใช่เงินจำนวนน้อยๆ เลย

เราแนะนำ – Epson EcoTank L1455  ตอบโจทย์ออฟฟิศขนาดเล็กยุคใหม่ด้วยฟังก์ชั่น พิมพ์ สแกน copy และ wifi ในเครื่องเดียว รองรับงานพิมพ์ได้มากสุดถึงขนาด A3 ไม่ว่าจะพิมพ์ออเดอร์ ใบเสร็จ ใบปลิว โปสเตอร์ หรือจะส่งของสักกี่พันกล่อง ก็ไม่หวั่น Epson EcoTank L1455 ตอบโจทย์ธุรกิจ พิมพ์ได้เยอะ พิมพ์ได้สองหน้า แถมประหยัดสุดๆ

____________

ใช้งานหนักตลอดวัน แต่ยังประหยัดพลังงาน | Office Use

สำหรับออฟฟิศครีเอทีฟอย่างเราๆ มีพื้นที่ทำงานกว้าง จำนวนทีมก็เยอะ การทำงานที่หลากหลาย การเลือกพรินเตอร์จึงต้องนึกถึงฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกคนในออฟฟิศ ไม่ว่าจะเป็นการการพิมพ์ การสแกน ทำสำเนา รองรับการพิมพ์ทีละมากๆ สะดวกรวดเร็วในการสั่งพิมพ์ รองรับการใช้งานหนักได้ตลอดทั้งวัน เราว่ามันช่วยเบาแรงมนุษย์ออฟฟิศอย่างเราๆ ได้เยอะเลย

 

เราแนะนำ – Epson EcoTank L6190 ตอบโจทย์ออฟฟิศพิมพ์ไม่ยั้ง สั่งพิมพ์ด้วยความเร็วสูงสุดจากมือถือ ไม่ว่าจะ พิมพ์ สแกน Copy และ Fax ได้ทั้งหมด พร้อมประหยัดพลังงาน ประหยัดต้นทุน และยังรองรับการพิมพ์ไร้ขอบได้อีกด้วย

____________

ปิดท้ายเพื่อความมั่นใจว่า Epson EcoTank Printer ดีอย่างไร

  • สวย งานพิมพ์คมชัด สีสันสดใส  ตอบโจทย์การทำงานด้วยพรินเตอร์แท็งค์แท้สี EcoTank L-Series ทั้งเอกสารทั่วไปและรูปถ่าย หลากหลายด้วยฟังก์ชั่นที่เหมาะกับทุกความต้องการการใช้งาน
  • ทน ทนทานกล้ารับประกันขั้นต่ำ 2 ปี หรือ 30,000 แผ่น ทั้งตัวเครื่องและหัวพิมพ์ และด้วยดีไซน์แท็งค์หมึกขนาดใหญ่ รองรับหมึกได้ปริมาณมากทำให้ไม่ต้องเติมหมึกบ่อยๆ ช่วยให้เครื่องพิมพ์สามารถทำงานได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด
  • มั่นใจ ด้วยศูนย์บริการกว่า 150 แห่ง ทั่วประเทศ เพื่อดูแลปัญหาการใช้งานด้วยศูนย์บริการมาตรฐานเอปสันเพื่อให้ผลิตภัณฑ์กลับมามีสภาพใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ ในกรณีที่เกิดปัญหาการใช้งานอื่นๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

RECOMMENDED CONTENT

4.ตุลาคม.2017

Paradox เดือด ซัด ดิบ โดย Wilson Yip ผู้สร้าง IPMAN นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ,  จาพรม และ ปู วิทยา ปานศรีงาม