fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ร่วมตื่นตาไปกับ “The EM District” และ EmQuartier การเปิดตัวสุดอลังการครั้งใหญ่ในรอบทศวรรษของเครือห้างสรรพสินค้า The Mall Group ค่ำคืนที่รวมเอาคนดังของเมืองไทยจากหลากหลายวงการเอาไว้คับคั่ง!
date : 2.เมษายน.2015 tag :

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ย่านพร้อมพงษ์ได้มีเหตุการณ์ครั้งสำคัญของประวัติศาสตร์วงการห้างสรรพสินค้าเมืองไทยเกิดขึ้น กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ The EM District อาณาจักรความบันเทิงระดับสูงจากเครือ The Mall Group ที่เป้าหมายของพวกเขาคือ การเปลี่ยนย่านพร้อมพงษ์ให้กลายเป็นจุดศูนย์กลางของชาวสุขุมวิท ไม่น้อยไปกว่าย่านสยามที่ทุกวันนี้ได้รับความนิยมทะลุเพดานกันอยู่เลย

null

null

The EM District ประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำรวมทั้งสิ้นจำนวน 3 แห่ง “The Emporium” “The EmQuartier” และ “The Emsphere” ซึ่งในส่วนของ The Emporium ที่เราเห็นกัน The Emporium เองก็มีการ Renovate ปรับปรุงตัวห้างครั้งใหญ่ไปเรียบร้อยแล้ว รวมถึงส่วนของสถานี BTS พร้อมพงษ์อีกด้วย (ในอนาคตคาดว่าจะเปลี่ยนเป็นสถานี EmDistrict แต่ก็อาจจะแค่เป็นแค่ชื่อเรียกภายในสถานีเท่านั้น) ล่าสุดทางเครือ The Mall Group  ก็ถือว่าได้ฤกษ์เปิดตัว The EM District อย่างเป็นทางการ พร้อมๆกันกับเผยโฉมผลงานชิ้นโบแดงของพวกเขา The EmQuartier ที่ตั้งแต่เปิดมายังไม่ถึงอาทิตย์นี้ ทำเอาคนกรุงเทพจากทั่วทุกหนแห่ง แวะเวียนมาเยี่ยมชมความหรูหราอลังการกัน และจะมีการจัดแสงโชว์จากศิลปินนักแสดงชั้นนำตบเท้ามาร่วมเฉลิมฉลองไม่ซ้ำหน้ากันในทุกๆคืนตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 31 กรกฎาคม (วันที่เราไปเดินชมเป็นคิวของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ มาบรรเลงเสียงเปียโนไพเราะให้ดังก้องทั่วห้าง) จากตัวเลขที่ทราบมาเห็นว่าทาง The Mall Group ทุ่มทุนเปิดตัวครั้งนี้ยิ่งใหญ่เป็นประวัติการณ์ เอาแค่งานเปิดก็ใช้งบประมาณถึง 500 ล้านบาท แล้ว! เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์ที่ชาวกรุงเทพจะต้องเล่าให้ฟังจากรุ่นสู่รุ่นจริงๆ

null

null

null

null

null

ภายใน EmQuartier มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทุกแขนง เริ่มจากฝั่งแฟชั่น หลังจากที่ Fashion Scene ในบ้านเราทุกวันนี้เริ่มมีความคึกคักกันมากขึ้น ผู้คนเริ่ม Enjoy ไปกับแบรนด์ชั้นนำต่างๆในโลกกันกว่าแต่ก่อน ภายใต้การเปิดตัว Fashion Extraordinaire ที่แสดงให้เห็นว่าภายใน EmQuartier มี Shop ของแบรนด์ชั้นนำชื่อดังทั้งไทยและเทศจำนวนไม่ต่ำกว่า 400 แบรนด์ ร่วมด้วยพันธมิตรแบรนด์อีกกว่า 1,000 ราย เริ่มตั้งแต่แบรนด์ High Fashion ของดีไซน์เนอร์ระดับโลกอาทิ Gucci / Louis Vuitton / Prada / Chanel / Dolce & Gabanna / Yves Saint Laurent หรือแบรนด์ชั้นนำเช่น Tommy Hilfinger / Alexander Wang / Paul Smith / Proeneza Schouler ลงมาถึงแบรนด์แบบ High Street ที่หลากหลายแบรนด์ที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนในเมืองไทย ก็มาประเดิมที่แรกกันที่นี่เช่น Beams / A Bathing Ape (BAPE) สองแบรนด์สตรีทจากประเทศญี่ปุ่น หรือแบรนด์ยอดนิยมที่สามารถเลือกหาซื้อเสื้อผ้า Casual ได้สบายๆเช่น ZARA / H&M / Uniqlo ก็มีสาขามาเปิดที่ EmQuartier ด้วย ชั้นบนมีชั้นที่เป็นของ Thai Designer ทั้งชั้นมาออกร้านกัน อาทิ Vickteerut / Milin / Janesuda / ISSUE / Greyhound / ASSAVA จากรายชื่อที่กล่าวๆมา บอกก่อนว่านี่เป็นส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ พอเราเดินดูด้วยตัวเองแล้วยังอึ้งเลยว่าที่ห้างนี่มีแทบทุกแบรนด์ชั้นนำของโลกเลยก็ว่าได้

null

null

null

ในส่วนของร้านอาหารชั้นนำ ชั้นล่างสุดเป็นโซน Food Court ที่รวมอาหารหลากหลายสัญชาติมาอัดแน่นเอาไว้ รวมไปถึงร้านแฟรนไชส์ของทานเล่น ที่เป็น Talk of the Town มากๆเวลานี้คือไก่ทอด Hot Star จากไต้หวันมีคนต่อคิวแน่นเอี๊ยดเต็มไปหมด หรือ ร้านขนมปลาไส้ถั่วแดงจากญี่ปุ่น Croisant Taiyaki ที่มีคนต่อคิวเยอะเช่นกัน ร้านขนมปัง Little Mermaid ที่เป็นสไตล์เบเกอรี่ญี่ปุ่นแท้ๆ ร้านกาแฟยอดนิยมอย่าง Dean & Deluca / Starbucks ก็มีให้เห็นตามคาด โอยนี่แค่ร้านแบบแฟรนไชส์ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ ร้านดังในบ้านเราก็ยกขบวนกันมาเปิด เช่น ร้านกาแฟ Roast Coffee & Eatery / ร้านขนม Macaron ของแท้จากฝรั่งเศสที่หลายคนกำลังรีวิวลงอินเตอร์เน็ตกัน / Harrods Café คาเฟ่แบรนด์ดังจากอังกฤษที่มีพี่หมีตัวนุ่มยืนเป็นเอกลักษณ์ / Another Hound Café คาเฟ่ของแบรนด์เกรย์ฮาวด์  และในอนาคตวันที่ 29 เมษายน EmQuartier จะมีการเปิดตัวครั้งใหญ่อีกครั้ง งาน Dining Extraordinaire ทื่จะพาทุกคนไปท่องโลกของอาหารหลากหลายสไตล์ กับบรรดาร้านอาหารชื่อดังทั้งไทยและนานาชาติทุกระดับมาเปิดกันไม่ต่ำกว่า 140 ร้าน ใครที่เป็นนักชิมและผู้เชี่ยวชาญอาหารโดยตรง เตรียมท้องมารีวิวที่ EmQuartier ได้เลย

ตามคาดว่าร้านหนังสือ Kinokuniya สวรรค์ของหนอนหนังสือก็มาเปิดเช่นกัน เหมือนกับว่าเอาใจย่านพร้อมพงษ์ที่เป็นคนอยู่อาศัยของคนญี่ปุ่น มีโซนหนังสือญี่ปุ่นแยกเอาไว้ครึ่งร้านเลย (เยอะมากจริงๆ) ส่วนโรงหนังที่กำลังสร้างอยู่ตอนนี้ จะมาพร้อมคอนเซปต์ CineArt ที่จะออกมาน่าสนใจขนาดไหนคงต้องรอดูกันต่อไป แต่สำหรับที่ต้องพูดถึงแน่นอนคือโซนของ Virgin Active ที่แทบจะเหมาไปทั้งชั้น เปิดประสบการณ์ฟิตเนสอีกระดับ กับฟิตเนสแบรนด์ระดับโลก ที่พร้อมให้คนรักสุชภาพบ้านเราใช้บริการกัน เรามั่นใจว่าในเวลาไม่ช้า ที่นี่จะต้องเป็นที่พูดถึงของคนฟิตเนส เพราะทำเลที่ตั้งที่เดินทางง่าย ติดกับรถไฟฟ้า แถมยังมี Service บริการเครื่องออกกำลังกายมากมายไม่ซ้ำใคร

null

null

null

null

null

ทั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวให้แก่บรรดาฝั่งลูกค้าที่มาช็อปปิ้งกันด้วย ทาง EmQuartier มีแคมเปญ Shopping Extraordinaire สมกับที่เป็นประสบการณ์ช็อปปิ้งระดับโลก โดยเมื่อช็อปครบทุก 2,000 บาท สามารถรับคูปองลุ้น 4 รางวัลใหญ่สุดพิเศษ ได้แก่ คอนโดมิเนียม พาร์ค 24, รถยนต์ Porsche Macan,รถยนต์ Mercedes-benz CLS และคอนโดมิเนียม Veranda Residence Pattaya และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ามหาศาลกว่า 30 ล้านบาท! เพื่อความจุใจยังเปิดโปรแกรม มิดไนท์ เซล ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 6 เมษยน นี้อีกด้วย  ขาช็อปคนไหนที่อ้างว่าไม่มีเวลา หรือเลิกงานเย็น อ้างไม่ได้แล้วนะ เพราะ The Mall Group เขาจัดเต็มให้ช็อปกันได้ถึงเที่ยงคืนขนาดนี้ ที่เรานำมาบอกนี้เป็นเพียงเซอร์ไพรส์บางส่วนเท่านั้น (ยังมีอีกเหรอ?) ถ้าอยากรู้ว่ามีแคมเปญหรือโปรเจคต์อะไรที่เตรียมรอให้แฟนๆอีก ลองเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เวปไซต์และเฟสบุ๊คด้านล่าง ใครที่ยังไม่ได้ไปเห็นความอลังการของ EmQuartier เองกับตา เราขอแนะนำให้หาเวลาไปสักหน่อย เพราะช่วงนี้ห้างกำลังคึกคักไปกับแคมเปญเปิดตัวมากมาย เพียงแค่นั่ง BTS ไปลงสถานีพร้อมพงษ์เท่านั้น

The EM District
Website: http://theemdistrict.com/exploring.php
Facebook : https://www.facebook.com/theemdistrict

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ชวนสัมผัสความนุ่ม กับสินค้าระดับตำนานที่ผ่านการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง กับคอลเลคชันเสื้อผ้าฟลีซ ที่สามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันอย่างห้องเรียน ออฟฟิศ โรงภาพยนตร์ หรือ ใส่เดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ในปีนี้ ยูนิโคล่ ยังทำโฆษณาโทรทัศน์ ที่ได้ ญาญ่า อุรัสยา แบรนด์พรีเซนเตอร์มาชวนกอดความนุ่ม ได้ความอบอุ่นไปตลอดทั้งซีซั่น และพิเศษสุดกับกิจกรรมที่ยูนิโคล่ชวนลูกค้ามาสัมผัสความนุ่มแห่งปี ณ. ลานกิจกรรม Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์