fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Empire Sneaker LAB แล็บดูแลรองเท้าผ้าใบมาตรฐานระดับโลก ร่วมกับแบรนด์ดังอย่าง ‘สีเพ้นท์แอนเจลัส’ และ ‘ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโซลิแทร์’ จัดเวิร์คช็อปสาธิตขั้นตอนการดูแลรักษาและเพ้นท์สนีกเกอร์ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
date : 15.กรกฎาคม.2016 tag :

Empire Sneaker LAB dooddot 1

หากจะพูดถึงไอเท็มที่ขาดไม่ได้ของเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งชายและหญิง หนึ่งในนั้นก็คงจะต้องมีรองเทาผ้าใบเก๋ๆสักคู่อย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันนี้ดีไซน์ของรองเท้าผ้าใบก็ไม่ได้ถูกจำกัดไว้เพียงเพื่อใช้ออกกำลังกายเท่านั้น แต่หากยังช่วยเสริมลุคให้ผู้สวมใส่ดูทะมัดทะแมงและมั่นใจขึ้นอีกด้วย ซึ่งการดูแลรองเท้าผ้าใบคู่เก่งให้สวยเท่อยู่ตลอดเวลานั้นก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน

‘เอ็มไพร์ สนีกเกอร์ แล็บ’ (Empire Sneaker LAB) เป็นอาณาจักรแห่งการดูแลและทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบพร้อมออกแบบลวดลายโดยทีมช่างฝีมือมากประสบการณ์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ร่วมกับแบรนด์สีชื่อดังที่ได้การยอมรับจากเหล่าผู้สวมใส่สนีกเกอร์จากทั่วโลกอย่าง ‘แอนเจลัส’ (Angelus) และ ‘โซลิแทร์’ (Solitaire) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลทำความสะอาดรองเท้าชื่อดัง ซึ่งในครั้งนี้ได้เปิดโอกาสให้เหล่าคนรักรองเท้าได้ชมการสาธิตขั้นตอนการดูแลและทำความสะอาดรองเท้าอย่างใกล้ชิด รวมถึงการเพ้นท์ลวดลายหลากสีสันลงบนสรองเท้าผ้าใบคู่โปรด ที่ ‘ดิลก แฟลกชิพ สโตร์’ (Dilok Flagship Store) เมื่อวันก่อน

Empire Sneaker LAB dooddot 2

ธนินทร ภูริวัฒนะ ผู้ก่อตั้ง ‘เอ็มไพร์ สนีกเกอร์ แล็บ’ (Empire Sneaker LAB) ได้กล่าวว่า ‘เนื่องจากกลุ่มสนีกเกอร์ในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และมีแนวโน้มทางการค้าที่ขยายขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงเกิดไอเดียว่าควรจะมีแล็บที่สามารถเป็นทางเลือกให้กลุ่มคนรักสนีกเกอร์ ได้นำรองเท้าคู่โปรดมาดูแลอย่างถูกวิธี รวมทั้งนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ เกี่ยวกับสนีกเกอร์ให้กับลูกค้า อย่างการ Custom Sneaker ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในฝั่งอเมริกา โดยลูกค้าสามารถดีไซน์ลวดลายและวาดลงบนสนีกเกอร์คู่เก่งของตัวเองให้เก๋ได้ไม่ซ้ำใคร’

Empire Sneaker LAB dooddot 3

Empire Sneaker LAB dooddot 4

Empire Sneaker LAB dooddot 5

ซึ่ง ‘เอ็มไพร์ สนีกเกอร์ แล็บ’ (Empire Sneaker LAB) แล็บของคนรักสนีกเกอร์ ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์และจัดสรรบริการต่างๆ ไว้สามรูปแบบ ได้แก่ Care Clean และ Custom  โดยภายในงานได้เปิดโอกาสให้เหล่าคนรักรองเท้าได้ชมการสาธิตขั้นตอนการดูแลและทำความสะอาดรองเท้าอย่างใกล้ชิด โดยเริ่มจากการเคลือบน้ำยาป้องกันสิ่งสกปรกให้กับรองเท้า (Care) ด้วยผลิตภัณฑ์ ‘โซลิแทร์ นาโน พลัส’ ใช้ฉีดพ่นบริเวณรองเท้า สามารถป้องกันฝุ่นละออง คราบน้ำ และคราบสิ่งสกปรกต่างๆ ไม่ให้มาเกาะที่บริเวณรองเท้า โดยฉีดห่างจากรองเท้าประมาน 15-20 เซนติเมตร สามารถพ่นได้ในทุกๆ 2 สัปดาห์ ถัดมาที่การทำความสะอาดด้วยเทคโนโลยีการเช็ดล้างที่ทันสมัย (Clean) ด้วยผลิตภัณฑ์ ‘โซลิแทร์ ชู คลีน’ โดยการใช้หัวแปรงด้านบนกดลงบนรองเท้าให้น้ำยาออกมาบริเวณฟองน้ำ แล้วจึงใช้แปรงถูตามจุดที่มีคราบสกปรก สามารถ

Empire Sneaker LAB dooddot 6

Empire Sneaker LAB dooddot 7

Empire Sneaker LAB dooddot 8

ใช้ได้ทั้งกับผ้าใบ หนังแท้ และหนังเทียม ปิดท้ายที่การวาดลวดลายและทำสีใหม่ลงบนสนีกเกอร์ (Custom) ที่แรกและทีเดียวในประเทศไทยด้วยผลิตภัณฑ์สีจาก ‘แอนเจลัส’ สีที่ได้รับมาตรฐานอันดับ 1 ของโลกในวงการสนีกเกอร์กับโทนสีที่มีให้เลือกกว่า 100 เฉด สามารถใช้ได้ทั้งกับหนังนุ่มและหนังกลับ บริการใหม่ที่จะช่วยสร้างทุกจินตนาการของคนรักรองเท้าผ้าใบให้เป็นจริง

โดยผลิตภัณฑ์หลักที่มีจำหน่ายอยู่ใน ‘เอ็มไพร์ สนีกเกอร์ แล็บ’ (Empire Sneaker LAB) ได้แก่ ผลิตภัณฑ์จาก ‘โซลิแทร์’ (Solitaire) แบรนด์ดังจากประเทศเยอรมนี ภายใต้คอนเซ็ปต์More than care ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูแลรองเท้ามากว่า 80 ปี และได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีในประเทศแถบยุโรปด้านการดูแลรักษารองเท้าอย่างครบวงจร ภายใต้การผลิตของสถาบัน BNS (Begal Nicho and Solitare) ที่ได้มาตรฐานด้วยขั้นตอนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน รวมถึงยังมีแบรนด์สีชื่อดังที่คนรักรองเท้าผ้าใบต่างให้การยอมรับอย่างแบรนด์ ‘แอนเจลัส’ (Angelus) แบรนด์สีคุณภาพที่ก่อตั้งมานานกว่า 109 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Create what you can’t have.สีแบรนด์เดียวที่สามารถเพ้นท์โดยไม่ทำให้คุณภาพเนื้อผ้าของรองเท้าเสียไปจากเดิม อีกทั้งยังช่วยถนอมและรักษารองเท้าคู่โปรดให้คงคุณภาพดีไว้อีกด้วย

Empire Sneaker LAB dooddot 9

พบกับ ‘เอ็มไพร์ สนีกเกอร์ แล็บ’ (Empire Sneaker LAB) แล็บสุดเท่ของสาวกสนีกเกอร์ได้ที่ ‘ดิลก แฟลกชิพ สโตร์’ (Dilok Flagship Store) จุฬาซอย 12

RECOMMENDED CONTENT

22.มกราคม.2020

เบื้อหลัง The Fast and the Furious: Tokyo Drift ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2006 กำกับโดย Justin Lin เป็นหนึ่งภาคที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำรายได้ถึง 5,300 ล้านบาท