fbpx

CONTACT US

ECCO BIOM 2.0 รองเท้ารางวัลด้านดีไซน์ระดับโลก ใส่สนุกทุกวัน หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกสไตล์
date : 14.มิถุนายน.2021 tag :

ECCO เป็นหนึ่งแบรนด์รองเท้าหนังที่เราชอบมาก ด้วยความขึ้นชื่อด้านดีไซน์ของประเทศเดนมาร์ก ทำให้รองเท้าความเนี๊ยบ เท่ เรารู้สึกว่าใส่ได้บ่อยๆ แต่งตัวไม่ยาก

ล่าสุดมีรุ่นใหม่ ECCO BIOM 2.0 (เอคโค่ ไบออม 2.0)  ได้รับรางวัลในหมวด Sports Outdoor Activities and Leisure จากเวทีระดับโลก German Design Award 2021 ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลด้านการออกแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก จากการส่งเข้าประกวดกว่า 4,200 รายการ จาก 60 ประเทศทั่วโลก

การันตีงานออกแบบชั้นเลิศที่ตอบโจทย์ความสวยงาม สะดุดตา และกล้าที่จะแตกต่าง รวมถึงความอเนกประสงค์สำหรับการใช้งานที่หลากหลายด้วยประสิทธิภาพจากเทคโนโลยีการผลิตอันล้ำสมัยของ ECCO อย่าง BIOM® NATURAL MOTION® ที่ซัพพอร์ตทุกย่างก้าวในทุกๆ วัน ด้วยพื้นรองเท้า PHORENE™ (โฟรีน) วัสดุยางน้ำหนักเบา นุ่มเป็นพิเศษ และดีดตัวได้ เพื่อช่วยดูดซับ และลดแรงกระแทก เพื่อมอบประสบการณ์แบบ Barefoot อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ใส่ใจกับทุกรายละเอียด – สำหรับรองเท้า ECCO BIOM 2.0 ผลิตจากหนังฟูลเกรนคุณภาพพรีเมี่ยมที่คิดค้นโดยโรงงานผลิตหนังของเอคโค่ ผสมผสานกับกระบวนการผลิตรองเท้าขั้นสูงอย่าง DriTan™ (ดรายแทน) เป็นนวัตกรรมที่สามารถช่วยลดปริมาณน้ำที่ใช้ในกระบวนการฟอกหนัง และผลลัพธ์ที่ได้คือการประหยัดน้ำได้ถึง 25 ล้านลิตร ซึ่งเป็นปริมาณน้ำที่สามารถหล่อเลี้ยงคนได้ถึง 9,000 คนในหนึ่งปี

นอกเหนือจากนั้นยังมีเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เป็นไฮไลท์สำคัญของรองเท้ารุ่น ECCO BIOM 2.0 และอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญของ BIOM® ที่ไม่เหมือนใคร คือรูปแบบรองเท้าที่สามารถโค้งงอได้ตามสรีระของเท้า ช่วยกระชับเมื่อสวมใส่ให้แนบไปกับเท้า  แผ่นรองเท้าด้านในเป็น OrthoLite® (ออโธไลท์) แบบใหม่เสริมความนุ่มและโค้งเว้ารับฝ่าเท้ามากขึ้น ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

รองเท้า ECCO BIOM 2.0 มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเอคโค่สาขา CENTRAL WORLD, MEGA BANGNA, ZPELL และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น SIAM PARAGON, THE MALL และ CENTRAL DEPARTMENT STORE สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับรองเท้ารุ่น ECCO BIOM 2.0 ผลิตภัณฑ์อื่นๆ จากแบรนด์เอคโค่ พร้อมสั่งซื้อสินค้าได้ที่https://th.ecco.com/, Facebook ECCOThailand, Instagram ECCO_THAILAND, LINE Official Account @eccoth , LAZMall , Shopee , และJDCentral

RECOMMENDED CONTENT

8.ธันวาคม.2020

“ถ้าเธอได้รู้” (The Secret) - เพลงใหม่ล่าสุดจาก “SAFEPLANET” ที่กลับมาพร้อมกลิ่นอายดนตรีสดใหม่และฉีกกรอบเดิมมากขึ้น โดยหยิบเอาประสบการณ์ “แอบรัก” ที่คิดว่าหลายคนน่าจะเคยรู้สึกและพบเจอมาก่อน บอกเล่าผ่านเพลงช้าซึ้ง ๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยความอัดอั้น ในช่วงชีวิตที่เรารู้สึกดีกับใครสักคน