fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

DKSH ประเทศไทย เปิดตัว “Mossimo®” แบรนด์สตรีทชื่อดังจากแคลิฟอร์เนียอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
date : 30.พฤษภาคม.2022 tag :

Mossimo® แบรนด์สตรีทชื่อดังระดับโลกจากแคลิฟอร์เนียเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้า Gen Z ผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แนวสตรีท รวมถึงผู้ที่หลงใหลในกีฬาเอ็กซ์ตรีม ตั้งเป้าขึ้นแท่นแบรนด์สตรีทแฟชั่นอันดับ 1 ในประเทศไทย

แบรนด์สตรีทอย่าง Mossimo® เริ่มก่อตั้งในยุค 90 และได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หลงใหลในแฟชั่นสไตล์สตรีทอย่างรวดเร็วทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ทุกวันนี้แฟชั่นสไตล์สตรีทได้กลายมาเป็นกระแสหลัก Mossimo® จึงได้นำเสนอคอลเลคชั่นที่ผ่านการออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและสีสัน โดยมีทั้งชุดสไตล์ลำลอง แอคทีฟแวร์ และชุดว่ายน้ำ ทั้งนี้ คอลเลคชั่นต่าง ๆ ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจกลุ่มคนที่รักสตรีทแฟชั่นโดยเฉพาะ

ภายในงาน “The Element Competition by Mossimo®” ถือเป็นศูนย์รวมความเชื่อมโยง จิตวิญญาณและความเชี่ยวชาญของเหล่าคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบสตรีท ตลอดจนเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้รุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถในรูปแบบการแสดงต่าง ๆ ทางศิลปะ ทั้งการเต้น สตรีทอาร์ท และการเล่นสเก็ตบอร์ด ผ่านการแข่งขันที่ได้นำองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้มาผนวกกัน

งาน “The Element Competition by Mossimo®” จัดขึ้นที่ Mossimo® แฟล็กชิพสโตร์ สาขาเมกาบางนา  โดยมี 2 อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ได้แก่ หนุ่มหล่อมาดเซอร์ เฟยภัทร เอกแสงกุลและยูทูปเบอร์สาวฮอตนัตตี้นันทนัท ฐกัดกุล มาร่วมพูดคุยและสัมผัสประสบการณ์งานแข่งขันที่เปิดพื้นที่ให้ชาวสตรีทออกมาแสดงตัวตนและความสามารถอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังมีอินฟลูเอนเซอร์อีกหลากหลายท่านที่มาร่วมเติมสีสันให้กับงานนำโดย ธีระยุทธ พืชเพ็ญ หรือ เติ้ล (TRK) ศิลปินชื่อดัง โจเซฟสิรินัฎฐ์ อภิจันทร์เดช โปรสเก็ตบอร์ด และ ป๊อปอภิวัฒน์ ชินอักษร หรือที่รู้จักในนาม SIRPOPPA แห่งวง J$R ที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้กับงาน

การแข่งขันได้แบ่งออกเป็น 3 Elements ซึ่งเป็นอัตลักษณ์โดดเด่นของโลกสตรีท ได้แก่ การแข่งขันสเก็ตบอร์ด (Skateboard) การแข่งขันเต้นแบบฟรีสไตล์ (Open Style Dance Battle) และ การแข่งขันศิลปะ (Art)  “The Element Competition by Mossimo®” เปิดรับสมัครผ่านระบบออดิชันออนไลน์ สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.mossimoth.com พร้อมโพสต์ผลงานหรือคลิปวิดีโอลงในช่องทางโซเชียลมีเดียสำหรับกฏและกติกาในแต่ละการแข่งขันสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์  ผู้ชนะการแข่งขันจะมีโอกาสได้รับเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท และยังได้รับการสนับสนุนเสื้อผ้าจากทางแบรนด์ Mossimo® รวมถึงโอกาสในการร่วมออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษกับทางแบรนด์อีกด้วย

ร่วมสัมผัสจิตวิญญาณชาวสตรีทไปกับ Mossimo® ได้แล้ววันนี้ที่ Mossimo® ทุกสาขา ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: MossimoTH, Instagram: MossimoTH และ LINE: @ MossimoTH พร้อมช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.mossimo.co.th

 

RECOMMENDED CONTENT

28.ตุลาคม.2020

khai dreams นักร้องนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ หลังจากปล่อยซิงเกิล “Sunkissed” จาก EP Now and Then จนได้รับการสตรีมไปแล้วมากกว่า 85 ล้านครั้ง และถูกนำใช้ในคลิปวิดีโอบน TikTok มากกว่า 300,000 รายการคลิป