fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Design | จัดลิสต์ Gift Idea 2020 สารพัดไอเท็มแต่งบ้านดีไซน์เก๋ จากแบรนด์ HAY, Vitra และ Amoln
date : 24.ธันวาคม.2020 tag :

เราเคยนำเสนอไอเดียของขวัญจากแบรนด์ Fritz Hansen กันมาแล้ว วันนี้เราจะมาจัดลิสต์ของขวัญ ของแต่งบ้านดีไซน์ดีงามจากแบรนด์ HAY (เฮย์), Vitra (วิทรา) และ Amoln (อะโมล์น) ในเครือ Norse Republics (นอร์ส รีพับบลิค) ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และงานดีไซน์ระดับโลก ซึ่งได้คัดสรรสารพัดไอเท็มกุ๊กกิ๊ก สำหรับทั้งเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ และสำหรับใครที่อยากหาของแต่งบ้านมาช่วยเติมเต็มบรรยากาศภายในบ้านให้น่ารักขึ้นอีกด้วย

– HAY – 

Bottoms up vase 

เพิ่มบรรยากาศของเทศกาลแห่งความสุขนี้ด้วยการจัดดอกไม้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เราขอแนะนำแจกันที่ออกแบบโดย Ingrid Aspen ที่เล่นกับรูปและฟอร์มด้วยการนำแก้วสีทรงโค้งมาประกอบกับฐานทรงโดมคว่ำ เหมือนกับนำงานสถาปัตยกรรมย่อส่วนมาไว้ในบ้านเลยแหละ

Coffee
ถ้านึกถึงอุปกรณ์สำหรับการดื่มกาแฟที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น กาน้ำร้อนกลิ่นอายวินเทจที่ออกแบบโดย George Sowden (จอร์จ โซวเดน) ชิ้นนี้บอกเลยว่าใช่! ภายนอกทำจากกระเบื้อง มาพร้อมที่กรองทำจากสเตนเลสสตีลเนื้อบางพิเศษ พร้อมนวัตกรรม SoftBrew™ ที่จะช่วยให้ชงชาหรือกาแฟไปพร้อมกับเสพความสุนทรีในทุกเช้าที่บ้านได้อย่างง่ายดาย

Sowden Bottle

ยุคที่เราต้องช่วยกันลดการใช้แก้ว-ขวดน้ำพลาสติก ต้องนี่เลยขวดน้ำสีสันสนุกๆ เจ้า George Sowden (จอร์จ โซวเดน) ขวดสเตนเลสสตีลฟังก์ชั่นหล่อเหมือนชื่อ ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ฝาแบบหมุนเปิดทำจากพลาสติก เปิดง่าย พกพาสะดวก จับถนัดมือ ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด มีให้เลือกหลายสี มันน่าร๊ากก!

Color Crates 

ตระกร้าเอนกประสงค์สีพาสเทลกุ๊กกิ๊กอีกชิ้นจาก HAY ทำจากพลาสติกรีไซเคิล 100% ทั้งปลอดภัยสำหรับนำไปใส่อาหาร หรือจะเอาไว้เก็บของในบ้านให้เป็นระเบียบก็ทำได้ เพราะสามารถวางซ้อนๆ กันเป็นเลเยอร์ทำให้ประหยัดพื้นที่ไปได้เยอะ แถมยังสามารถใช้เป็นตระกร้าใส่ของขวัญแทนกระเช้าธรรดาๆ มอบให้คนพิเศษก็เก๋สุดไปเลย!

– Vitra – 

Eames House Bird 

ในอดีต คู่รักนักออกแบบในตำนานอย่าง Charles & Ray Eames (ชาร์ลส์ และ เรย์ อีมส์) เคยสะสมของที่ได้จากการเดินทางมากมายภายใน Eames House หนึ่งในนั้นคือไม้แกะสลักรูปนกสีดำที่วางตกแต่งอยู่ในห้องนั่งเล่นของพวกเขามานานถึง 50 ปี ซึ่งเป็นงานแกะสลักไม้แบบอเมริกันพื้นบ้านที่นักออกแบบทั้งสองคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก พวกเขาจึงถ่ายทอดงานแกะสลักแบบนี้ออกมาเป็นรูปเจ้านกน้อยที่หยิบไปวางตรงไหนของบ้านก็ทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที

 – Amoln –

Amoln Candle

ถ้าปีใหม่นี้ การพักผ่อนอยู่กับบ้านคือตอบโจทย์ความสุขของคุณที่สุดแล้ว มาเติมเต็มบรรยากาศดีๆ ให้กับบ้านด้วย Amoln (อะโมล์น) เทียนหอมจากแบรนด์เครื่องหอมสัญชาติสวีเดนที่เชื่อในปรัชญาความสุขเล็กๆ ง่ายๆด้วยวัตถุดิบชั้นดีที่ทำให้เทียนหอมที่ผลิตแบบแฮนด์คราฟต์แต่ละกลิ่นของ Amoln มีคาแร็กเตอร์เป็นของตัวเอง สื่อถึงความรู้สึกต่างๆ ได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกถึง 6 กลิ่นด้วยกัน ส่วนดีไซน์ของแก้วเทียนและเนื้อเทียนก็เป็นสีฟ้าสดใส เรียบๆ มินิมอล วางตรงไหนในบ้านก็น่ารัก ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษได้ง่ายๆ ที่บ้านของคุณเอง

ส่งต่อความสุขได้ง่ายๆ พบหลากไอเดียของขวัญมีดีไซน์จาก Norse Republics ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถช้อปออนไลน์ผ่านทาง Line official @norse_republics หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.norserepublics.com และ Instagram @norse_republics

Vitra – Norse Republics Live Space Solution

ชั้น 2, 14/1 ซอยสมคิด เพลินจิต ปทุมวัน กทม.10330

โทร. +66-2-015-4164

เปิดทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09.00 – 18.00 น. และวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 10.00-19.00 น. 

HAY / Amoln – Norse Republics Showroom 

145 ถนนสุขุมวิท 49 คลองตันเหนือ วัฒนา กทม. 10110

โทร. +66-2-062-1211

เปิดทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 10.00-19.00 น. ปิดทุกวันจันทร์

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2019

ต่อไปนี้หากคุณและเราถูกผรุสวาทด้วยคำประเภทว่า ไอ้สัตว์, ไอ้สัด, ไอ้สัส หรือ ไอส๊าสสสสส ก็อย่าเพิ่งโกรธไป เพราะเราเองนี่แหละที่อาจกำลังกลายเป็นสัตว์ (ป่า) กันอยู่ในทุกๆ วัน! I Gone wild (everyday) คือเอ็กซิบิชั่นที่อยากให้เรากลับไปทบทวนความ ‘ดิบ’ ในตัวเอง ว่าสัตว์ในตัวเราคืออะไร และเรายังเหลือความเป็นมนุษย์กันอยู่มากน้อยแค่ไหน!?