fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ครั้งแรกกับ Danton ที่ Onion แบรนด์ Timeless French Workware ในคอลเลคชั่น Fall/Winter 2021
date : 29.กันยายน.2021 tag :

Danton (แดนตั้น) ก่อตั้งในปี 1931 ที่ประเทศฝรั่งเศส นำเสนอเสื้อผ้าในหมวด Workwearเช่น เอี๊ยมช่าง กางเกงช่าง ชุดพ่อครัว และผ้ากันเปื้อนสำหรับทำสวน ต่อมาในช่วงยุค 70’s และ 80’s ถูกขายในเมืองปารีสเป็นหลัก โดยได้ผลิตเสื้อผ้าในสำนักงาน และ บริษัทต่างๆ เช่น พนักงานการรถไฟของปารีส ในช่วงยุคปัจจุบัน Danton ประสบความสำเร็จในการพัฒนาและผลิตในประเทศญี่ปุ่น ในขณะที่ยังคงจิตวิญญาณของ French Workwear อย่างเต็มเปี่ยม การออกแบบของญี่ปุ่นได้ ปรับปรุงโฉมและรูปทรงให้เข้ายุคสมัยมากขึ้นและเป็นที่นิยมไปทั่วโลก

เริ่มด้วย 6 Panel Cap Chino Cloth หมวกทรง Baseball Cap ที่ผลิตจากวัสดุอย่างผ้า Cotton Twill 100% โดยผ่านการซักแบบพิเศษ (Bio-Wash) ที่ทำให้ได้ Texture ที่แปลกใหม่ สวมใส่สบาย มีความแข็งแรงทนทาน และยังมีอีกหนึ่งโมเดลกับ 6 Panel Cap Wide Wale Corduroy ที่มาในวัสดุผ้าลูกฟูก Supima Cotton ถือเป็น 2 ไอเทมที่เลือกแมทชิ่งสวมใส่ได้ง่าย

ถัดมาใส่ส่วนของกระเป๋า Shoulder Bag กระเป๋าสะพายข้าง สกรีนโลโก้แบรนด์ด้านหน้าวัสดุเป็น Cordura Nylon 100% ดีไซน์มินิมอล เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายและอีกหนึ่งไอเทม 2 Way Pack Solotex Twill กระเป๋าทรง Rucksack ไซส์ใหญ่ที่สุดที่เรานำเข้ามาในคอลเลคชั่นนี้ วัสดุเป็น 100% Polyester มาพร้อมดีเทลช่องเก็บของ 4 ช่อง และสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายหลังเหมาะกับการใช้งานทั่วไปจนถึงการใช้งานในกิจกรรม Outdoor

สุดท้ายนี้เป็นส่วนของเสื้อผ้ากับ Pocket T S/S Cotton Jersey เสื้อยืดแขนสั้น 1 กระเป๋า ที่รูปทรงมีความเป็น Boxy Tee มีดีเทลปักโลโก้ที่กระเป๋าวัสดุเป็น Cotton 100% เป็นไอเทมสวมใส่ง่ายๆ เหมาะกับการสวมใส่ในช่วง Work from Home และยังมีเป็น Pocket T L/S Cotton Jersey สำหรับคนที่ชอบเสื้อยืดแขนยาวสามารถเลือกใส่แบบพอดีตัวหรือใส่ Oversized ก็ให้ลุคที่ดูสบายๆ ไปอีกแบบ

นอกจากนี้ยังมีไอเทมอื่นๆ จาก Danton ที่น่าสนใจอีกมากมาย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://onionbkk.com/brands.html/danton

 

RECOMMENDED CONTENT

8.ตุลาคม.2020

Zoe Wees นักร้องสาวจากเมืองฮัมบวร์ค วัย 18 ปี ที่เติบโตมาพร้อมกับโรคร้ายในวัยเด็กและต้องใช้ชีวิตอย่างหวาดกลัวในการสูญเสียการควบคุมร่างกายของเธอเอง วันนี้เธอต่างได้รับการยกย่องด้านความสามารถในการเปล่งเสียงร้องและการแต่งเพลงที่น่าดึงดูดและมีพลัง หลังจากเปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก “Control”