fbpx

CONTACT US

“Crackie” ขนมปังกรอบไม้บีชสอดใส้ Masking Tape ผลงานน่ารักๆชิ้นใหม่จากแบรนด์งานไม้ดีไซน์ฉลาด “Pana-Objects”
date : 7.กันยายน.2013 tag :

            “Pana-Objects” แบรนด์ขายของใช้งานไม้สัญชาติไทย ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยม มีตลาดต่างชาติเข้ามาสั่งซื้อกันเรื่อยๆ ล่าสุดวันนี้พวกเขาปล่อยผลงานชิ้นใหม่ออกมาให้เราเห็นกัน

“Crackie” คงล้อกับคำว่า Cracker ที่แปลว่าขนมปังกรอบ เป็นผลงานชิ้นล่าสุดที่ทาง Pana-Objects เขาได้แรงบันดาลใจมาจากการเห็นเทป Masking Tape ที่เราๆใช้กันมันมีหลายสีซะเหลือเกิน เลยไปโดนต่อมความคิด เกิดความคิดออกมาว่า ถ้าทำที่ใส่ Masking Tape ออกมาเป็นแซนวิชแครกเกอร์ เวลาใส่เทปสีๆ แล้วมันจะกลายเป็นเหมือนขนมปังกรอบสอดใส่แยมสีต่างๆตรงกลาง คงเป็นของใช้ที่ดูสนุกไม่น้อย ( นี่ล่ะนะ ที่เขาเรียกว่าความคิดสร้างสรรค์ของนักออกแบบ) วัสดุที่ใช้ทำคือไม้บีช เหตุผลที่พวกเขาเลือกไม้บีชเพราะอะไรรู้ไหม? เพราะไม้บีชมีสีและลายที่ดูน่ากิน! ใช่แล้ว! และอร่อยด้วย…. เห้ยๆไม่ใช่แล้วๆ ไม้กินไม่ได้จ้า!! แต่ก็นะ… ก็เล่นทำออกมาซะดูหน้ากินมีจุดๆ รูๆ เหมือนแครกเกอร์ขนาดนี้ ถ้าเผลอนี่คงหยิบแยมมาทากินแล้วล่ะมั้ง นอกจากนั้นงานชิ้นนี้ ยังแสดงจุดยืนของ Pana-Objects อยู่เต็มไปหมด กับความต้องการที่จะสร้างสิ่งของเครื่องใช้ดีๆที่ดูไม่น่าเบื่อ ดูไม่เป็นพิษเป็นภัย ดูน่ารักน่าใช้ โชว์ความสวยของไม้แท้้ๆ มีดีไซน์การออกแบบร่วมสมัยสไตล์โมเดิร์น คำนึงถึงประโยชน์การใช้งานเป็นหลัก ที่พูดๆมานี่ ยังไม่เห็นมีอันไหนเลย ที่เจ้า Crackie ชิ้นนี้ไม่มี

ใครที่สนใจก็สามารถลองไปดูของจริงได้ วางขายอยู่ที่ร้าน The Selected สยามสแควร์ และร้าน LOFT นอกจากนั้นยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์อีกด้วย ยังไงก็ลองตามเข้าไปดูเวปของเขาได้เลย ในนั้นคุณจะพบกับของน่ารักๆอีกหลายชิ้น มีทั้งของแต่งบ้านและของที่ใช้ในชีวิตประจำวันอย่างนาฬิกา โคมไฟ สเตชั่นเนอรีเครื่องเขียนเช่น ที่วางสมุดดินสอ และ Gadget แอสเซสเซอรี่เสริมอุปกรณ์ไอทีทั้งหลาย เช่น แท่นวางไอโฟน ไอแพด หรือปลอกครอบสายชาร์จ เป็นต้น รับประกันเลยว่าใครที่ชอบงานออกแบบสร้างสรรค์ ชอบงานคราฟท์ ชอบงานไม้ ไม่ผิดหวังแน่นอน.

www.pana-objects.com

Credit : Pana-Objects 

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

เสนอโปรโมชั่นพิเศษท่องเที่ยวภาคใต้แบบโดนใจ พร้อมชวนออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับภาคใต้ช่วงหน้าฝน พร้อมช่วยกันเปิดมุมมองรีวิวเมืองรองปักษ์ใต้ ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท