fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“CPS CHAPS” สร้างปรากฏการณ์ทางแฟชั่นครั้งใหญ่ต้อนรับปีกระต่าย เปิดตัวคอลเลกชัน “LOONEY TUNES | CPS CHAPS” ที่จะพาทุกคนย้อนไปสัมผัสกับ ความสุขในวัยเด็ก ด้วยเสื้อผ้าแนวสตรีทจากแอนิเมชันเรื่องโปรด!
date : 12.มกราคม.2023 tag :

ต้อนรับปีกระต่ายด้วยสตรีทแวร์สุดเท่จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ CPS CHAPS” (ซีพีเอส แชปส์) ที่ล่าสุดได้สั่นสะเทือนวงการแฟชั่นด้วยการประกาศร่วมมือกับ “Warner Bros. Discovery Global Consumer Products” (วอร์เนอร์บราเธอส์ดิสคัฟเวอรี โกลบอล คอนซูเมอร์ โปรดักส์) เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชันพิเศษ “LOONEY TUNES | CPS CHAPS” จากการนำคาแรกเตอร์การ์ตูนยอดนิยมระดับโลกอย่าง Bugs Bunny (บักส์ บันนี) และเหล่าตัวการ์ตูนจากแอนิเมชันลูนีย์ตูนส์ (LOONEY TUNES) มาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบเสื้อผ้าแนวสตรีทที่จะพาทุกคนย้อนไปสัมผัสกับบรรยากาศความสุขในช่วงวัยเด็ก

CPS CHAPS” (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำสัญชาติไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CREATIVITY. PASSION. SELF.” ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจในการดีไซน์เสื้อผ้าให้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องการครีเอทลุคให้มีความเท่ และทันสมัย ในสไตล์ที่แตกต่าง สามารถเติมเต็มความมั่นใจได้ในทุกไลฟ์สไตล์

อภิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้อำนวยการแบรนด์ CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) บริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าวถึงแนวคิดหลักในการเปิดตัวคอลเลกชันนี้ว่า CPS CHAPS เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ก้าวนำเทรนด์ และพร้อมปฎิวัติวงการแฟชั่น ด้วยการนำเสนอไอเดียที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์ ชวนให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ค้นพบตัวตนและสนุกกับการแต่งตัวในแบบของตนเอง ดั่งคำนิยามของแบรนด์ที่ว่า CREATIVITY. PASSION. SELF. โดยในปีนี้นับเป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ของคนทั่วโลกเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ทุกคนต้องเผชิญกับภาวะความเครียดจากผลกระทบของสถานการณ์โควิดในตลอดช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้เทรนด์แฟชั่นทั่วโลกเกิดการพูดคุยในเรื่องของการนำเสนอความสุขและความสนุกในวัยเด็กที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อน CPS CHAPS จึงตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นนี้ด้วยการเปิดตัวคอลเลกชันพิเศษ LOONEY TUNES | CPS CHAPS เพื่อให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้เริ่มต้นปีใหม่ด้วยบรรยากาศและความทรงจำที่แสนสุขจากเหล่าแอนิเมชัน LOONEY TUNES ที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลก โดยเฉพาะ Bugs Bunny คาแรกเตอร์ตัวโปรดของใครหลายคน เพื่อต้อนรับปีกระต่ายนี้”

สำหรับเหล่าแอนิเมชันที่ถูกนำมาออกแบบในคอลเลกชันนี้ นำโดย Bugs Bunny (บักส์ บันนี) พร้อมด้วยผองเพื่อน อาทิ Daffy Duck (แดฟฟี่ ดั๊ก), Lola Bunny (โลลา บันนี), Tasmanian Devil (แทซมาเนียน เดวิล), Tweety (ทวิตตี้), Sylvester (ซิลเวสเตอร์), Wile E. Coyote (ไวลี อี. ไคโยตี), Road Runner (โรดรันเนอร์) และอีกมากมาย

LOONEY TUNES | CPS CHAPS” เป็นเสื้อผ้าแนวสตรีทที่ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้ในทุกวัน ด้วยดีไซน์ที่มีความคล่องตัว มีความสนุก แต่ยังคงไว้ซึ่งความเท่ และความทันสมัยตามแบบฉบับของ CPS CHAPS” (ซีพีเอส แชปส์) โดยโทนสีหลักของคอลเลกชันนี้ทางทีมออกแบบเลือกใช้สีดำ สีขาว สีเบจ สีแดง และโทนสีธรรมชาติ เพื่อตอบโจทย์การสวมใส่ในวันสบายๆ อีกทั้งยังเพิ่มลูกเล่นให้กับชุดด้วยการใช้เทคนิคการฟอกสีเสื้อ (Garment Washed) และการตัดแต่งปลายเสื้อหรือกางเกง (Ripped & Distress) รวมไปถึงการใช้ลวดลายกราฟิก และการปักหมุดหรือเข็มกลัดต่างๆ ที่สามารถสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

สำหรับไอเทมเด่นประจำคอลเลกชันนี้ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด คือ เสื้อแจ็คเก็ตสีแดงที่มีลวดลายโมโนแกรม Bugs Bunny (บักส์ บันนี) และเสื้อยืดทรงโอเวอร์ไซส์ โดดเด่นด้วยเทคนิคการฟอกสีด้วยเคมี (Acid Wash) รวมถึงเสื้อสเวตเตอร์และเสื้อยืดทรงครอป อีกทั้งยังมีเสื้อเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์ กางเกงขาสั้นและขายาวพร้อมลวดลายโมโนแกรม หรือเพิ่มความเท่ด้วยกางเกงทรงคาร์โกสีเบจ และกางเกงยีนส์ที่มีดีไซน์แต่งปลายขา นอกจากนี้ยังมีเสื้อฮาวายและชุดเดรส สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวในหลากหลายสีสัน

ด้านสุภาพบุรุษทีมดีไซน์ได้ออกแบบเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดที่โดดเด่นด้วยลาดลายจากแอนิเมชันลูนีย์ตูนส์ (LOONEY TUNES) รวมไปถึงเสื้อเชิ้ตสำหรับวันทำงาน และเสื้อสเวตเตอร์ทรงโอเวอร์ไซส์ ที่ตัดเย็บจากผ้าหนาพิเศษ อีกทั้งยังมีเสื้อฮู้ดดี้, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อโปโล, เสื้อฮาวาย และเสื้อเชิ้ตแขนสั้น รวมไปถึงกางเกงขาสั้นและขายาว นอกจากนี้ยังสามารถคอมพลีทลุคด้วยหมวกดีไซน์เก๋ลวดลายโมโนแกรม Bugs Bunny (บักส์ บันนี) ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ CPS CHAPS” (ซีพีเอส แชปส์) ยังได้แนะนำเคล็คลับการสร้างสรรค์ลุคให้สนุกอย่างมีสีสันต้อนรับปีใหม่ว่า ปีใหม่นับเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่ในหลายๆ อย่าง สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนลุคการแต่งตัวให้สนุกขึ้นสามารถเริ่มต้นจากโทนสีที่สดใสอย่างสีแดงหรือลายพิมพ์การ์ตูนน่ารักๆ ก็จะสามารถทำให้การแต่งตัวมีลูกเล่นขึ้น สำหรับการมิกซ์แอนด์แมทช์ แน่นอนว่าหลายคนยังคงมองหาเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายและมีความคล่องตัว ซึ่งสตรีทแวร์ยังคงเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ได้ดี สำหรับสาวเท่อาจจะหยิบกางเกงคาร์โกสีเบจมาแมทช์กับเสื้อยืดลายพิมพ์แล้วทับด้วยแจ็คเก็ตสีแดงก็จะได้ลุคเท่ๆ ที่ยังคงมีความสนุกอยู่ หรือหากเป็นผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์โฉบเฉี่ยวสามารถหยิบเป็นชุดเดรสกระดุมหน้าที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ธรรมชาติโทนสีแดงที่มาพร้อม Bugs Bunny (บักส์ บันนี) ใส่กับรองเท้าบูทก็จะได้ลุคต้อนรับปีใหม่ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ส่วนหนุ่มๆ สามารถหยิบเสื้อยืดลายพิมพ์แอนิเมชันลูนีย์ตูนส์ (LOONEY TUNES) มาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีดำ จะได้ลุคเท่ๆ ที่มีความสดใดขึ้นจากลวดลายการ์ตูน หรือหากอยากได้ลุคที่มีความแคชชวลมากขึ้นอาจจะเปลี่ยนเป็นเสื้อยืดสีดำแล้วทับด้วยแจ็คเก็ตสีแดงพิมพ์ลายการ์ตูนก็ได้เช่นกัน

ช็อปคอลเลกชันสุดพิเศษ “LOONEY TUNES | CPS CHAPS” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน “CPS CHAPS” ทุกสาขา และออนไลน์ www.cpschaps.com หรือ Chat & Shop Hotline 02-367-2070

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดเท่ของ “CPS CHAPS” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: cpschaps

Facebook: facebook.com/cpsclothing

LINE Official Account: @cpschaps

RECOMMENDED CONTENT

29.พฤษภาคม.2020

ในช่วงเวลาที่การแข่งขันกีฬาอาชีพหลายรายการกำลังเริ่มกลับมาแข่งขันตามปกติ ไนกี้ตระหนักดีถึงความรู้สึกของแฟนกีฬา ความตื่นเต้นจากเกมการแข่งขันที่พลิกผันในเสี้ยววินาที พลังของแฟนกีฬาที่กำลังค่อยๆ ตื่นขึ้นอีกครั้ง และแน่นอนที่สุดคือความรู้สึกสนุกสนานที่แฟนๆ กีฬามีร่วมกัน