fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ถึงเวลาวาดลวยลายต้อนรับซัมเมอร์ในแบบคุณ! CPNLife ขอท้าให้คุณมานิยามความมันกลางอุณหภูมิร้อนระอุ กับกิจกรรม ‘My Summer is…’
date : 9.เมษายน.2018 tag :

หน้าร้อนของคุณเป็นแบบไหนกัน?

ไม่ทันไรก็เข้าสู่ฤดูกาลแห่งไลฟ์สไตล์สีสันสดใส เพราะเรากำลังเข้าสู่ Summer กันแล้วน่ะสิ! หน้าร้อนของคุณเป็นแบบไหนกัน จะเป็นแบบที่ต้องการความเย็นมาดับเสียหน่อย ด้วยการตระเวนเล่นน้ำไปทุกสวนน้ำทั่วไทย หรือจะออกไปเดินเล่นรับลมร้อน พ่วงด้วยพร็อพเพียบๆ ทั้งพัดลมพลาสติกสีแซ่บๆ หรือจะเป็นไอติมสีสันแสบทรวง ก็ล้วนแล้วแต่เป็นกิจกรรมที่เราว่าวัยรุ่นเยี่ยงเราก็อยากทำกันรับวันร้อนๆ ของฤดูกาล Summer กันทั้งนั้น

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเรามีกิจกรรมสนุกๆ มาให้เล่นกัน!!!

CPNLife ขอท้าให้คุณมานิยามความมัน ท่ามกลางอุณหภูมิร้อนระอุ ถึงเวลาแห่งการวาดลวดลายในแบบของคุณ ต้อนรับซัมเมอร์ กับกิจกรรม ‘My Summer is…

ส่วนใครที่ยังนึกไม่ออก ว่าจะร่วมกิจกรรม ‘My Summer is…’ อย่างไร เรามีตัวอย่างภาพสวยๆ ปังๆ จากเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์ช่างภาพบนโลกออนไลน์มาฝากกันเป็นตัวอย่าง และเป็นแนวทางในการแคปเจอร์ภาพสวยๆ มาให้พวกเราได้ชมกัน …อ้อ เรามีของรางวัลให้ด้วยนะ (จะเป็นอะไร เดี๋ยวตอนท้ายเราบอกจ้ะ)


 

instagram.com/Joez19

ชาวอินสตาแกรมเมอร์ทั้งหลายไม่มีใครที่ไม่รู้จัก @Joez19 ในฐานะช่างภาพสาย iPhone only ที่มีมุมมองในการถ่ายภาพสุดแสนครีเอท และยอดเยี่ยมจนเว็บไซต์ด้านการถ่ายภาพขอนำผลงานไปลงเป็น portfolio รวมถึงแม้แต่ทาง Apple เอง ยังขอนำเอาผลงานไปขึ้นบิลบอร์ดโฆษณามาแล้ว ‘My Summer is…’ ในมุมมองของ @Joez19 นั้นแสนเรียบง่าย แต่ก็ชี้ชวนให้เรามองมุมสนุก และสังเกตรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ กับกิจกรรมที่ชาวไทยผู้อยากหนีร้อนมาพึ่งเย็นในสวนน้ำพร้อมด้วยห่วงยางสีสันสดใสมากมาย นี่แหละ ง่ายแต่งาม ใส่แคปชั่นเท่ๆ เข้าไปหน่อย ติด #MySummerIs #CPNLife ก็เป็นจบ โพสได้!

instagram.com/Bbinko

นอกจากที่ @Bbinko จะเป็นนักวาดภาพประกอบแล้ว เธอยังเป็นอินฟลูเอ็นเซอร์ด้านสไตล์และการถ่ายภาพแนวพอร์เทรตอีกด้วย เราว่าผมยาวสีแดงสวยของเธอนั้น คือสัญลักษณ์แห่งความร้อนแรงของซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดี ไม่จำเป็นต้องสีสดใสเสมอไป แต่ก็เป็นสีโทนร้อนที่ลึกลับ น่าค้นหา และเป็นหนึ่งนิยามของฤดูร้อนในแบบของ @Bbinko ได้เป็นอย่างดี โทนสีภาพของเธอส่วนใหญ่ในอินสตาแกรมนั้นออกไปทางทึมๆ แต่เชื่อเถอะว่า นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ของฤดูร้อนที่เราว่าเปรี้ยวปะแล่มๆ ไม่เหมือนใคร และเป็น ‘My Summer is…’ ในแบบที่ไม่มีใครเหมือนแน่นอน

instagram.com/ManeeMejai

เรื่องสไตล์สดใสๆ รับซัมเมอร์เยี่ยงนี้ จะขาดคนนี้ไปเสียไม่ได้ @ManeeMejai โด่งดังทั้งในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก กับงานภาพสุดแสนฮิปและมีสไตล์ แถมยังโดดเด่นเรื่องมุมมองและการใช้สี อย่างเซ็ทชุดนี้ มานีมีใจนึกสนุก พาน้องนางแบบไปเดินเล่นเย็นใจในศูนย์การค้าที่กำลังมีแคมเปญซัมเมอร์พอดิบพอดี พร็อพและการตกแต่งที่มีอยู่แล้ว เหลือแค่ใช้มุมมองและเล่นสนุกอีกนิดหน่อย ก็ได้งานภาพสีสดใส ตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ ‘My Summer is…’ ในแบบฉบับมานีมีใจได้อย่าง ปวลตป. – เปรี้ยวหวานลงตัวเป๊ะ!

ซึ่งนอกจากตัวอย่างภาพถ่าย ‘My Summer is…’ จากอินสตาแกรมอินฟลูเอ็นเซอร์ทั้ง 3 คนแล้ว ยังสามารถเข้าไปดูภาพเพิ่มเติมจากเหล่านักแสดงซีรี่ส์ฮอร์โมนส์ อาทิ โอบ นิธิ (@Oabnithi) เบล เขมมิกา (@Kemisarap) ท็อป นภัทร (@toptapp_nc) ไอด้า ศิริวุฒิ (@idasiriwut) แป้ง อัชฌา (@pang_fifthseason) มินท์ ณิชชา (@Mintnishsha) และนุชนาถ ระวีแสงสูรย์ (@nucha_r)

—————

กติการ่วมสนุก
1. ถ่ายรูปที่บอกความเป็นคุณ แสดงออกผ่านการแต่งหน้า เสื้อผ้า หรือไลฟ์สไตล์สุดมันในวันร้อนๆ
2. โพสต์รูปลง Instagram ของคุณ ตั้งโพสท์เป็น public (สาธารณะ)
3. พิมพ์แคปชั่น ‘My summer is…’ พร้อมบรรยายภาพด้วยภาษาสุดเร้าใจ แล้วแท็กเพื่อนซี้ที่คุณอยากให้ออกมาวาดลวดลายซ่าท้าไอแดด
4. ติดแฮชแท็ก #MySummerIs #CPNLife

ภาพถ่ายและเรื่องราวของใครโดนใจกรรมการที่สุด รับไปเลยบัตร Starbucks มูลค่า 1,000 บาท รวม 15 รางวัล ให้ไปดื่มคลายร้อนกันให้ฉ่ำใจ

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 2 เมษายน 2561–30 เมษายน 2561
ประกาศผลในวันที่ 2 พฤษภาคม 2561

แล้วมาดูกันว่าความร้อนของซัมเมอร์ที่ว่าแน่ จะแพ้ให้กับใครที่ Facebook CPNLife

เงื่อนไขกิจกรรม
• ผู้โชคดีต้องเข้ามายืนยันสิทธิ์รับรางวัลทาง inbox ของ CPNLife ภายในวันที่ 5 พฤษภาคม  2561 ก่อนเวลา 12.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ทำถูกต้องครบถ้วนตามกติกาเท่านั้น
• คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

#CPNLife #CPNLiveMaker #ThailandSummerSpirit2018 #สาดสีแสงแห่งซัมเมอร์ #MySummerIs 

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2019

ต่อไปนี้หากคุณและเราถูกผรุสวาทด้วยคำประเภทว่า ไอ้สัตว์, ไอ้สัด, ไอ้สัส หรือ ไอส๊าสสสสส ก็อย่าเพิ่งโกรธไป เพราะเราเองนี่แหละที่อาจกำลังกลายเป็นสัตว์ (ป่า) กันอยู่ในทุกๆ วัน! I Gone wild (everyday) คือเอ็กซิบิชั่นที่อยากให้เรากลับไปทบทวนความ ‘ดิบ’ ในตัวเอง ว่าสัตว์ในตัวเราคืออะไร และเรายังเหลือความเป็นมนุษย์กันอยู่มากน้อยแค่ไหน!?