fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ศิลปินสาวมากฝีมือกลับมาอีกครั้ง “Lady Gaga” กับภาพ Nude สวยๆของเธอในแฟชั่นชุดใหม่จาก V Magazine
date : 16.สิงหาคม.2013 tag :

ช่วงนี้ไม่รู้ว่าเพราะอะไรกระแสการถ่ายรูป Nude ถึงมาแรงเหลือเกิน ก่อนหน้านี้ไม่นาน Miley Cyrus ก็เพิ่งยืนเปลือยทำโปรเจคเสื้อยืดร่วมกับ Marc Jacobs ไปแล้ว คราวนี้เป็นทีของเจ้าแม่เพลง Pop มากฝีมือ Lady Gaga กลับมาหลังจากที่หายหน้าไปนาน มาครั้งนี้เธอโชว์เรือนร่างและใบหน้าของเธอ ให้เราเห็นกันแบบชัดๆตรงๆไม่มีปิดบังอะไรทั้งสิ้น

รูปเปลือยของ Lady Gaga ที่ว่าเป็นโปรเจคล่าสุดที่เธอทำร่วมกับ V Magazine แมกกาซีนแฟชั่นเท่ๆสัญชาติอเมริกัน ที่นำเสนอเรื่องราวเทรนด์ต่างๆสำหรับคนรุ่นใหม่ ในแบบที่ดูไม่เป็นทางการและไกลตัวเกินไป สำหรับผลงานภาพถ่ายสวยๆครั้งนี้ เป็นผลงานของช่างภาพดูโอ้ชาวดัทช์ Inez and Vinoodh (ทั้งสองเป็นเพื่อนรักของ Lady Gaga ทำผลงานร่วมกันอยู่ตลอด) มีผลงานเด่นๆเป็นภาพถ่ายเท่ๆใน Ad ดังๆมากมาย และภาพถ่าย Fashion ที่มีเอกลักษณ์ของพวกเขา ล่าสุดทั้งคู่ยังได้กำกับ Music Video เพลง Applause เพลงใหม่ล่าสุดของ Lady Gaga อีกด้วย (ที่เมื่อวานนี้เพิ่งปล่อยตัวเพลงออกมาเร็วก่อนกำหนด เหตุเพราะมี Hacker มือดีแอบขโมยไปปล่อยตาม Internet ซะก่อน)

V Magazineเล่ม 85 นี้จะทำออกมาพิเศษมีสี่ปก ในแต่ละปกจะมีภาพและ Cover Story ของ Lady Gaga ที่แตกต่างกันออกไป ถ้าหากใครทีติดตามข่าวคราวของเธอ คงจะทราบกันว่าไม่นานมานี้ เธอเพิ่งมี Performance Art ออกมาเป็นวิดีโอความยาวกว่า 2 นาที เป็นงานที่เธอได้แรงบันดาลใจอย่างมากจาก Marina Abramovic ศิลปิน Performance Art รุ่นใหญ่ที่เป็นต้นแบบให้กับใครต่อใครหลายคน จนเกิดเป็นที่มาของการถ่ายปก V Magazine คราวนี้เช่นกัน เธอกล่าวว่า “ฉันนึกถึงศิลปะ Pop Art ที่มักจะมี Subject  ส่วนใหญ่เป็นคนดังหรือสิ่งของที่กำลังเป็น Icon ในช่วงเวลานั้นๆ อย่างเช่นภาพมาริรีน มอนโร หรือกระป๋องซุป Campbell ในผลงานของ Andy Warhol ทั้งสองอย่างต่างก็เป็น Pop Icon ของยุคสมัยอย่างแท้จริง  ซึ่งตอนนี้สิ่งที่ฉันพยายามจะทำให้สำเร็จให้ได้ก็คือ การเปรียบตัวเองให้เป็น Subject อยู่บนผืนผ้าใบว่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงไปตามเสื้อผ้าการแต่งตัวแบบต่างๆเหมือนสีที่ละเลงใส่บนตัวและใบหน้าของฉัน” ใน Conceptของภาพแฟชั่นชุดนี้ เธอพูดถึง รูปแบบความเป็นอัตลักษณ์ตัวเธอในแต่ละช่วงอารมณ์และในแต่ละขณะเวลาที่แตกต่างกันออกไป แสดงออกมาผ่านเรือนร่างของเธอด้วยเสื้อผ้าและการแต่งหน้าทำผมในสไตล์ต่างๆ ทำให้ครั้งนี้เราได้เห็นผลงานสวยๆจากแบรนด์ชื่อดังมากมายทั้ง Balenciaga, Armani, Saint Laurent และ Versace ขนกันมาโชว์อยู่บนตัวของเธอในภาพถ่ายทั้งสี่ชุด

ใครที่เป็นแฟนเพลงของสาวหลากหลายบุคลิกคนนี้ พลาดไม่ได้จริงๆสำหรับ  V Magazine เล่ม 85 ที่ออกมาแบบสุดพิเศษ มีถึงสี่ปกให้เลือกเก็บสะสมกัน ครั้งนี้เรียกว่าถ้าคิดว่ารักกันจริงคงต้องซื้อเก็บไว้ทุกแบบ ถามว่าคุ้มไหม นอกจากจะมีบทสัมภาษณ์ดีๆจาก Cover Story ให้อ่านกันถึงสี่แบบแล้ว ยังการันตีได้จากภาพถ่ายสวยๆ ที่ปล่อยออกมาให้ดูตอนนี้ บวกกับแแฟชั่นในแต่ละลุคของ Lady Gaga ที่ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้เห็นแบบนี้อีกครั้งเมื่อไร คงต้องบอกเลยว่า V  Magazine ฉบับนี้คุ้มแน่นอน

CREDIT : V Magazine

RECOMMENDED CONTENT

27.ธันวาคม.2021

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีผลงานเพลงสุดปังให้แฟน ๆ ได้ฟังตลอดทั้งปี 2021 จริง ๆ สำหรับศิลปินแร็ปเปอร์วายร้ายอย่าง “URBOYTJ” (ยัวร์บอยทีเจ) ที่ปีนี้เป็นปีทองของหนุ่มทีเจจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเพลงไหนก็ปังดังเปรี้ยงปร้าง