fbpx

CONTACT US

COROFIELD กับ 6 กิจกรรม ‘The Thousand Moods of Plant’ ที่ให้พืชสร้างสุขภาพที่ดีให้คุณ
date : 2.ธันวาคม.2022 tag :

COROFIELD เปิดตัวการปรับภาพลักษณ์ธุรกิจใหม่ สู่แบรนด์ธุรกิจ Mental Wellness ที่สร้างสรรค์สินค้า และบริการเพื่อทำให้ผู้คนมีความสุขจากข้างใน กับสินค้าปรับสมดุลอารณ์ (Mood Lifestyle Products) ที่สร้างสรรค์จากพืช โดยเชื่อว่า “พืช” มีพลังสร้างสรรค์ทำให้ผู้คนมีชีวิต และจิตวิญญาณที่ดีได้ โดยเปิดตัวครั้งแรกภายใต้กิจกรรมคอนเซปต์ The Thousand Moods of Plant ให้คุณได้พบกับ ‘พืช’ ที่ทำให้เกิด good mood, good mental wellness ได้จากทุกมุมของ COROFIELD รวมถึงให้ธรรมชาติโอบกอดและเยียวยาจิตใจ เก็บเกี่ยวกำลังใจดีๆ จาก COROFIELD ที่มอบให้ ผ่านบรรยากาศฟาร์มกับกิจกรรมส่งเสริมการสร้าง Mental Wellness ด้วยพืชหลากหลายชนิด

พบกับ 6 กิจกรรมไฮไลต์ที่สร้างสรรค์ Mental Wellness จาก ‘พืช’

1 COROFIELD Lab ชมการปลูก Organic Premium Hemp ด้วยระบบ IOT Smart Farm

COROFIELD Lab เปิดให้เข้าชมพร้อมมีผู้เชี่ยวชาญให้ความรู้เรื่องการเพาะปลูก Organic Premium Hemp และแนะนำระบบ IOT Smart Farm ที่เราคิดค้นขึ้นสำหรับการปลูกให้ได้คุณภาพที่สุด สำหรับการเข้าชมเป็นหมู่คณะ จองล่วงหน้า หรือแจ้งพนักงานได้

ค่าใช้จ่าย 120 บาท / ท่าน (พิเศษ สำหรับลูกค้าที่เข้าชม COROFIELD Lab รับฟรีเครื่องดื่มเรียกความสดชื่น ‘Walking in The Nature’ มูลค่า 105 บาท)

กิจกรรมเปิดเป็นรอบๆ ดังนี้

วันจันทร์ – ศุกร์ จำนวน 3 รอบ

– 11.00-11.30 น.
– 13.30-14.00 น.
– 14.30-15.00 น.

วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 4 รอบ

– 11.00-11.30 น.
– 13.30-14.00 น.
– 14.30-15.00 น.
– 15.30-16.00 น.

2 สำรวจตัวตน สะท้อนความรู้สึกที่มี กับโซน Reflex & Refresh

ชวนมาเสริมและสร้าง mindfulness ด้วยการเริ่มสำรวจความรู้สึกของตัวเองผ่านการส่องกระจก ที่นอกจากจะสะท้อนตัวตนของเราในปัจจุบันแล้ว ยังปล่อยให้คุณได้ใช้เวลาพินิจพิเคราะห์ถึงความรู้สึกในช่วงเวลาที่ผ่านมาอีกด้วย โดยคุณสามารถใช้เวลาผ่อนคลายจิตใจอยู่ตรงนี้กับตัวเอง ธรรมชาติ และทุ่งดอกไม้ความหมายดีทั้ง 4 ชนิด ที่โอบกอดอยู่รอบ ๆ ได้นานเท่าที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีข้อความจากใจน้อย ๆ ของเรา มอบให้เป็นกำลังใจขนาดย่อม ส่งต่อให้คุณรับ mood ดีๆ กลับบ้านไปอย่างมีความสุขอีกด้วย โดยดอกไม้ที่เราตั้งใจปลูกไว้ในแปลง มีทั้ง 4 ชนิด ดังนี้

– ดอกคลีโอมี ตัวแทนของคำว่า “good luck”
– ดอกซินเนีย ตัวแทนของคำว่า “happiness”
– ดอกคอสมอส ตัวแทนของคำว่า “calm & relax”
– ดอกทานตะวัน ตัวแทนของคำว่า “self-improvement”

3 ให้ต้นผักเยียวยาจิตใจกับโซน Plant & Harvest

พาไปสัมผัสกับธรรมชาติกับกิจกรรม “แปลงปลูกปัน” ให้คุณได้ลงมือปลูกผักสลัดตั้งแต่ขั้นตอนแรก และฝากเจ้าผักเหล่านั้นให้เราได้ดูแลต่อ จนเติบโตเต็มวัย ผักสลัดเหล่านี้จะถูกตัดนำไปบริจาคต่อไป หนึ่งแรงที่คุณได้ลงมือปลูกไป ได้เดินทางไปผลิบานในใจของผู้รับ กลายเป็นความสุขที่ร่วมกันส่งต่อได้อย่างไม่รู้จบ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมตัดผักสลัดสด ๆ จากฟาร์ม แพคความสุขพร้อมสุขภาพที่ดีใส่ถุงแล้วหิ้วจากที่ COROFIELD กลับบ้านไปด้วย พอได้สัมผัสกับต้นไม้ สัมผัสกับดินแล้ว ก็เป็นเหมือนการบำบัดความเครียดไปในตัว ความรู้สึกเทา ๆ ที่เคยแบกไว้ เผลอทำหล่นหายไปตอนไหนก็ไม่รู้เลย

4 ทำความรู้จักกับกัญชงอย่างละเอียดกับโซน Sense & Space

ท่องโลกแห่ง Organic Premium Hemp 12 สายพันธุ์จากทั่วทุกมุมโลก นำเสนอในรูปแบบของ Exhibition ที่บอกเล่าเรื่องราว Organic Premium Hemp แบบหมดเปลือก ตั้งแต่ประวัติความเป็นมา ลักษณะทางกายภาพของ Hemp ทั้ง 12 สายพันธุ์ เปิดระบบควบคุมการปลูกและเลี้ยงดูต้น Organic Premium Hemp ในฟาร์มแบบ IoT Smart Farm จาก COROFIELD ให้ดูถึงความใส่ใจของเรา รู้จักกับประโยชน์จากสารสกัดต้นกัญชง (CBD) และการใช้ประโยชน์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยังมีโซนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จาก CBD ตัวช่วยดี ๆ ที่จะเข้ามาทำให้คุณรู้สึกคลายเครียด คลายกังวล ผ่อนคลาย และมีการนอนหลับที่ดีมากยิ่งขึ้น

5 Share your mood กระซิบขอพรและฝากความรู้สึกไว้กับ wishing tree

มาร่วมแชร์ความรู้สึกดี ๆ บอกเล่าเรื่องราวประทับใจ หรือจะขอพรดี ๆ ให้กับชีวิต แค่เขียนฝากไว้กับต้นไม้ wishing tree ผู้ทำหน้าที่ส่งสาร นำเอาคำขอเหล่านั้นให้กลายเป็นจริง ใครทุกข์ใจหรือไม่สบายใจอยู่ ก็เล่าให้ wishing tree ฟังได้ ต้นไม้จะเก็บเป็นความลับไม่บอกใคร และตอบแทนความไว้วางใจนี้ ด้วยการมอบพลังงานดี ๆ กลับไป 

6 ชิม Good Vibes Menu อาหารเมนูพิเศษจาก Organic Premium Hemp คิดค้นสูตรโดยเชฟแวน และ เชฟแบล็ก

พบกับเมนูสุดพิเศษที่ปรุงจากส่วนประกอบของ Organic Premium Hemp ที่ปลูกด้วยเทคโนโลยีทันสมัยของ COROFIELD  ผ่านการควบคุมคุณภาพ ดูแลเรื่องความสะอาดปลอดภัย ไร้สารตกค้าง โดย ตรวจสอบย้อนหลังได้ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกวัสดุปลูกไปถึงการเก็บเกี่ยว โดยนำเอาทั้งส่วนต้นและใบ มารังสรรค์เป็นเมนูใหม่สุดพิเศษเฉพาะช่วงนี้ โดย เชฟแวน-เฉลิมพล โรหิตรัตนะ แห่ง DAG  และเชฟแบล็ก-ภานุภน บุลสุวรรณ แห่ง Blackitch ในสไตล์ Western คอนเซปต์สนุกที่ทั้งคู่อยากให้คนทานได้ในทุกๆ วัน ปรุงด้วยองค์ความรู้ ศาสตร์และเทคนิกการทำอาหารเฉพาะตัวของทั้งสองเชฟ เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติกระบวนการคิดไปพร้อมกัน 12 เมนู ดังนี้

1.Clam Chowder ซุปหอยลายเข้มข้น
2.Fish and Chips ฟิชแอนด์ชิปแสนนุ่มฟู
3.Garlic prawns with bread กุ้งอบเนยกระเทียม ฉ่ำซอสสไตล์ออสซี่
4.Grilled Pork with Chimichurri ยำหมูย่าง ชิมิชูรี่หอมสมุนไพร
5.Baked rice with Hemp Butter and Scallop ข้าวอบเนยกัญชงใส่หอยเชลล์รสกลมกล่อมในคำเดียว
6.Pesto Pasta with Grilled Chicken พาสต้าเพสโต้กัญชงไก่ย่างเกลือสตุกัญชง
7.Riso Crema Pazza ริโซ่ ครีมพาซซ่าข้าวอาโบริโอ้รสหนุบหนับในครีมซอสปลาเข้มข้น
8.Grilled Fish with Honey Mustard Sauce ปลาย่างกิ่งกัญชง ซอสฮันนี่มัสตาร์ด
9.Murasaki Potatoes Salad สลัดมันฝรั่ง
10.Pork Burger with Emmental & Chocolate Ketchup เบอร์เกอร์หมู เอมเมนทัลชีสและซอสช็อคโกแลต
11.Tomi Melon with Coconut Caramel วาราบิโมจิ โทมิเมล่อน ราดมะพร้าวคาราเมล
12.Refreshing Drink ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มเรียกความสดชื่น

กิจกรรม The Thousand Moods of Plant จัดขึ้นระหว่างวันที่  11 พฤศจิกายน 2565 – 28 กุมภาพันธ์ 2566

สถานที่ COROFIELD 117 ถนน ราชบุรี – ผาปก ตำบลท่าเคย อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 70180

เปิดให้เข้าชมฟรีทุกวัน

วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 9.00-17.30 น.

วันเสาร์- วันอาทิตย์ เวลา 9.00- 18.00 น.

RECOMMENDED CONTENT

10.กันยายน.2021

โดยซิงเกิลแรก ที่เป็น solo album โดยมีกลิ่นให้แฟนชาวไทยนั้นตื่นเต้นกับซีนที่เธอได้สวมชุดผ้าไหม และ ชฎา ใน MV 'LALISA' ที่ประทับการปรากฏตัวของเธอในฐานะศิลปินเดี่ยวในตลาดโลก