Converse มีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดมาให้เห็นอีกแล้ว และก็ยังคงวนเวียนอยู่กับลายพรางคาโม่ “Camouflage” หลังจากที่ล่าสุดปล่อย Jack Purcell รุ่น “Grape Camo” ลายพรางสีเขียวออกมาชนะใจชาวสตรีทแฟชั่นทั้งหลายกันไปยกใหญ่ คราวนี้เพิ่มอีกคู่สีให้เราเลือกกันเป็นลายคาโม่สีขาว-ดำ
“Converse 2013 Fall/Winter Jack Purcell Black + White Camo” รุ่นที่ว่านี้ไม่ได้มาแค่เปลี่ยนสีจาก Grape Camo อย่างเดียว Pattern ของลายพรางจะแน่นและชัดเจนกว่า (รุ่นที่แล้วเป็นลายหลวมๆมองสบายๆ) ลายพรางขาวดำจะกระจายอยู่ทั่วไปหมดทั้งรองเท้าจนรวมๆแล้วกลายเป็นการไล่โทนสีขาวเทาดำอย่างสวยงาม และเพื่อให้สีขาวดำชัดเจนขึ้นไปอีกรองเท้ารุ่นนี้เลือกใช้เชือกสีดำรูร้อยเชือกสีเทาและพื้นรองเท้าสีดำตัดกับฟอนต์ Converse สีขาว ล้อมด้วยพื้นรองเท้าสีขาวล้วนตัดกับรอยยิ้มสีดำตรงด้านหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Jack Purcell มีแต่ขาวดำทั้งคู่แบบนี้ บอกได้เลยว่า ถ้าใครเป็นชอบแต่งตัวโทนสีดำขาว ถือว่าห้ามพลาด Jackคู่นี้จริงๆ ทั้งนี้นอกจากจะเล่นสีอย่างตรงไปตรงมาแล้ว ทีเด็ดอีกอย่างของรุ่นนี้คือส่วนเชื่อมหัวรองเท้ากับตัวรองเท้า จะมีการเล่น Layer พื้นผิวซ้อนกันต่างจาก Jack ทั่วๆไปที่จะเชื่อมเป็นเนื้อเดียวเลย ทำให้ดูแล้วไม่รู้สึกน่าเบื่อจำเจกับขาวดำดำขาวอย่างเดียว
ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดสั่งซื้อได้ในเวป American Rag http://www.amrag.com/shopping/men/converse-jack-purcell-sneaker-item-10563274.aspx ได้เลย
Credit : Hypebeast
RECOMMENDED CONTENT
“ถ้าเธอได้รู้” (The Secret) - เพลงใหม่ล่าสุดจาก “SAFEPLANET” ที่กลับมาพร้อมกลิ่นอายดนตรีสดใหม่และฉีกกรอบเดิมมากขึ้น โดยหยิบเอาประสบการณ์ “แอบรัก” ที่คิดว่าหลายคนน่าจะเคยรู้สึกและพบเจอมาก่อน บอกเล่าผ่านเพลงช้าซึ้ง ๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยความอัดอั้น ในช่วงชีวิตที่เรารู้สึกดีกับใครสักคน


