fbpx

CONTACT US

โค้ก จับมือ foodpanda ชวนสั่งของอร่อยจากร้านเด็ด 5 สไตล์ใจกลางเมือง ที่แค่กินคู่กับโค้ก ก็อร่อยแล้ว
date : 26.ตุลาคม.2020 tag :

ช่วงนี้หลายคนอาจจะกำลังวุ่นกับงานจนแทบไม่มีเวลาออกไปหาร้านอร่อยๆ เพิ่มพลังใจกันเลยใช่ไหม? วิธีที่เหมาะที่สุดตอนนี้คงหนีไม่พ้นหยิบมือถือมาสั่งเดลิเวอรี่เช้า เที่ยง เย็น หรือบางครั้งก็แถมมื้อดึกไปอีกมื้อ ร้านที่สั่งก็เริ่มวนไปวนมาจนเริ่มเบื่อแล้ว

วันนี้ดู๊ดดอทเลยขออาสาพาไปรู้จักกับ 5 ร้านอร่อยจากแคมเปญล่าสุดที่โค้กจับมือกับ foodpanda โดยแต่ละร้านที่เราเลือกมานั้นไม่ซ้ำสไตล์กันเลย ตั้งแต่ร้านอาหารอิตาลี ไทย จีน ไปจนถึงญี่ปุ่น การันตีได้เลยว่าอร่อยทุกร้าน ที่สำคัญกินกับโค้กแล้วอร่อยยิ่งขึ้นไปอีก

เอาล่ะอย่าเสียเวลา ไปเริ่มกันที่ร้านแรกเลย


1. Pizza Massilia

ร้านแรกกับ Pizza Massilia พิซซ่าสูตรต้นตำรับเมืองเนเปิล ที่ดึงเอาเอกลักษณ์ความอร่อยของพิซซ่า และวัตถุดิบของแต่ละภูมิภาคในประเทศอิตาลีมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะกอก เห็ดทรัฟเฟิล หน่อไม้ฝรั่งสีขาวที่มีเฉพาะบางฤดูกาลเท่านั้น นอกจากนี้ยังมี ชีสบูราต้าเข้มข้น ไปจนถึงพาร์ม่าแฮมคูลาเทลโลเกรดที่ดีที่สุดมาเสิร์ฟให้อีกด้วย

นอกจากนั้น ร้านนี้ยังใช้แป้งพิซซ่าออร์แกนิกจากอิตาลีที่กว่าจะเราจะได้กินต้องใช้เวลาหมักนานถึง 72 ชั่วโมงเลยแหละ ส่วนใครไม่กินเนื้อ ก็ยังมีพิซซ่ามังสวิรัติที่ทำจากแป้ง gluten-free นำไปเผาในเตาฟืนแบบดั้งเดิมของอิตาลี จะได้กลิ่นไม้หอมๆ เหมือนนั่งกินอยู่ที่เมืองเนเปิลเลย

สั่ง Pizza Massilia ที่ foodpanda มากินกับ โค้ก สิ กินกับเมนูไหนก็อร่อย!

เมนูเด็ดกินกับโค้ก อร่อยแน่นอน ที่ ดู๊ดดอท อยากแนะนำคือ

1. Caprese Salad
2. Margherita
3. Octopus Carpaccio
4. Caponata & Mascarpone
5. Jumbo Crab Meat & Bottarga

เปิดทุกวัน
มื้อกลางวัน 11.30–14.30 น.
มื้อเย็น 17.00–24.00 น.

 


2. Arno’s Butcher and Eatery

สำหรับคนรักเนื้อต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับ Arno’s Butcher and Eatery ร้านสเต็กเนื้ออเมริกันสไตล์ที่ตอนนี้เปิดสาขาแล้วมากมายแน่นอน ภายในร้านมีเนื้อดิสเพลย์ที่ผ่านการ Dry Aged ให้เลือกเยอะมาก อยากกินส่วนไหนบอกได้เลย หรือถ้าไม่รู้ว่าส่วนไหนเป็นยังไงก็ถามเชฟได้นะ ที่นี่เขาชอบคุยกับลูกค้า ส่วนตัวดู๊ดดอทชอบเนื้อโทมาฮอว์คชิ้นเป้งๆ ให้เชฟย่างมาแบบแรร์จะได้รสชาติที่ชัดเจน

นอกจากสเต็กแล้ว ก็ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ทั้งสลัด ปีกไก่ทอด หอยนางรมฝรั่งเศส และที่เราชอบที่สุดคือพาสต้าผัดกระเทียมเสิร์ฟพร้อมสเต็กปลาแซลม่อน เป็นเมนูที่เรียบง่ายแต่ร้านทำได้อร่อยลงตัวมาก

สั่ง Arno’s Butcher and Eatery ที่ foodpanda มากินกับ โค้ก สิ กินกับเมนูไหนก็อร่อย!

เมนูเด็ดกินกับโค้ก อร่อยแน่นอน ที่ ดู๊ดดอท อยากแนะนำคือ

1. Oysters “Fine de Claire” Origin” France
2. Escargot with Butter and Garlic
3. Pasta Salmon
4. Steak à Cheval
5. Tomahawk Steak Dry Aged 45 Day

เปิดทุกวัน
เวลา
11.30–23.00 .

 


3. ภัตตาคาร ปักกิ่ง

มาต่อกันกับร้านที่สาม อย่าง ภัตตาคารปักกิ่ง กัน โดยภัตตาคารแห่งนี้นับเป็นหนึ่งร้านอาหารจีนสไตล์ปักกิ่ง ที่คนจีนบอกว่านี่แหละ รสชาติจีนแท้ๆ แบบที่คุ้นเคย เมนูเด็ดของร้านก็หนีไม่พ้นเป็ดปักกิ่งหนังกรอบ ที่อร่อยมากๆ ซุปหม่าล่าที่นี่ก็เข้มข้น มีความเผ็ดร้อน เครื่องแน่น สั่งมากินคู่กับโค้กตัดความเผ็ดได้ดีเลย ส่วนเมนูง่ายๆ อย่าง เกี๊ยวต้มไส้กุ้งหมูสับ ก็อร่อยเรียบง่าย สามารถสั่งมารองท้องก่อนเมนูอื่นๆ ได้

หลายคนบอกว่าถ้ามาที่ภัตตาคารปักกิ่ง ต้องสั่งเมนูผัดพริกเพราะอร่อยทุกอย่าง ทั้งหมูสามชั้น เนื้อกบ แต่เราสั่งถั่วแขกผัดพริกที่เป็นเมนูเด็ดของทุกโต๊ะ ความพิเศษนอกจากความหวานของถั่วแล้ว ยังได้รสเผ็ดปลายลิ้นเหมือนมีรสชาติหม่าล่าแทรกเข้ามาด้วย

สั่ง ภัตตาคาร ปักกิ่ง ที่ foodpanda มากินกับ โค้ก สิ กินกับเมนูไหนก็อร่อย!

เมนูเด็ดกินกับโค้ก อร่อยแน่นอน ที่ ดู๊ดดอท อยากแนะนำคือ

1. เกี๊ยวต้มไส้กุ้งหมูสับ
2. ถั่วแขกผัดพริก
3. เต้าหู้ทรงเครื่อง
4. ซุปหม่าล่า
5. เป็ดปักกิ่ง

เปิดทุกวัน
เวลา
7.00–22.00 .


4. Sagami (Central World)

หากใครคิดถึงอาหารญี่ปุ่นสไตล์นาโกย่า Sagami เป็นร้านที่จะทำให้คุณหายคิดถึงได้แน่นอน ความเจ๋งอยู่ที่ “โซบะเส้นสดที่ตั้งใจทำมากๆ แถมเขายังเลือกเมล็ดโซบะจากฮอกไกโดมาใช้ เพราะเป็นพื้นที่ที่ปลูกต้นโซบะได้ดีที่สุดในโลก และทุกครั้งที่คุณสั่ง ทางร้านก็จะลวกเส้นให้ทันทีเพื่อให้ได้ความนุ่ม หนึบ อร่อยเป็นพิเศษอีกด้วย

ไม่ใช่แค่เส้นโซบะเท่านั้นที่ต้องสั่ง ยังมีข้าวหน้าปลาแซลมอน แซลมอลชีสโรล ซูชิที่หลากหลาย และเทมปุระที่หลายคนชอบสั่งมากินที่บ้าน เพราะกินง่าย อร่อย นอกจากนี้ยังมีปีกไก่ทอดเทบาซากิ สูตรนาโกย่า ที่ได้รางวัลเหรียญทอง 3 ปีซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น บอกเลยว่าเมนูนี้สั่งมากินคู่กับโค้ก อร่อยแน่นอน

สั่ง Sagami ที่ foodpanda มากินกับ โค้ก สิ กินกับเมนูไหนก็อร่อย!

เมนูเด็ดกินกับโค้ก อร่อยแน่นอน ที่ ดู๊ดดอท อยากแนะนำคือ

1. ข้าวหน้าปลาแซลมอน
2. แซลมอลชีสโรล
3. ข้าวหน้าเทมปุระรวม
4. สลัดซางามิ
5. โซบะร้อน/เย็น เสิร์ฟพร้อมเทมปุระ

เปิดทุกวัน
จันทร์
พฤหัสบดี 11:00 – 21:00
ศุกร์
อาทิตย์ 11:00 – 21:30

 


5. สวนอาหารนาทอง

ปิดท้ายด้วยร้านอาหารไทยสไตล์ครอบครัวอย่างสวนอาหารนาทอง ร้านเก่าแก่แยกแหม่งจ๋ายที่ขายอาหารไทย จีน และซีฟู๊ด ใครมานั่งที่ร้านต้องสั่งปลากระพงทอดน้ำปลาทุกโต๊ะ ทั้งตัวใหญ่และทอดมาดี กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้ากันมาก

กุ้งทอดสลัดรังนกเผือก เมนูที่ทุกโต๊ะสั่งมารองท้อง หรือจะเป็นออส่วนที่ทางร้านบอกว่าเป็นสูตรดั้งเดิมการันตีความอร่อย นอกจากนี้ยังมีแกงคั่วสับปะรดกุ้ง แกงส้มกุ้งผักรวม ปลาช่อนแป๊ะซะ จัดเต็มตัวใหญ่มาก เรียกว่าคุ้มเวอร์ ฝั่งอาหารจีนก็มีขาห่านอบบะหมี่ ผัดหมี่ฮ่องกง 2 เมนูที่เด็ดไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีขาหมูเยอรมันที่เนื้อนุ่ม หนังกรอบ ยิ่งได้จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วละก็อร่อยเวอร์ๆ ไปเลย

ร้านนี้อาจจะเหมาะกับการพาครอบครัวไปนั่งที่ร้าน แต่ถ้าวันไหนไม่มีเวลามากนัก ก็สั่งมากินที่บ้านได้เลย ไม่ต้องทนรถติดอยู่บนถนน แล้วอย่าลืมกินคู่กับโค้กล่ะ อาหารไทยเนี่ยเข้ากับโค้กที่สุดแล้ว

สั่ง สวนอาหารนาทอง ที่ foodpanda มากินกับ โค้ก สิ กินกับเมนูไหนก็อร่อย!

เมนูเด็ดกินกับโค้ก อร่อยแน่นอน ที่ ดู๊ดดอท อยากแนะนำคือ

1. ปลากะพงทอดน้ำปลา
2. กุ้งทอดสลัดรังนกเผือก
3. ออส่วนสูตรดั้งเดิม
4. แกงคั่วสัปปรดกุ้ง
5. แกงส้มกุ้งผักรวม

เปิดทุกวัน

เวลา 11:00 – 23:00


เป็นยังไงบ้างกับ 5 ร้านที่ดู๊ดดอทเลือกมาฝาก หวังว่าทุกคนจะสนุกกับอาหารหลากหลายสไตล์ที่เลือกมา แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าอาหารเหล่านี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งจากแคมเปญที่โค้กจับมือกับ foodpanda เท่านั้น ในแคมเปญนี้ทั้งสองแบรนด์ยังมีร้านอร่อยอีกมากมายให้เลือกกันทั่วกรุงเทพฯ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไม่มีร้านใกล้บ้านแถมยังคุ้มสุดๆเพราะมีโค้ด Promotion มาแจกอีกด้วย เพียงสั่งอาหารจากกว่า 3,000 ร้านค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ 200 บาท ใส่โค้ด FPCOKE70 รับไปเลยส่วนลด 70 บาท! วันนี้ – 11 พ.ย. 2563 (จำกัด 500 โค้ดต่อวัน และสามารถใช้ได้คนละ 2 ครั้งตลอดรายการ)

ไหนๆ แล้ว วันนี้สั่งอาหารที่ foodpanda มากินกับโค้กสิ เพราะโค้กกินกับอะไรก็อร่อย!

http://www.foodpanda.co.th

#Cokexfoodpanda #SponsoredbyCocaCola

RECOMMENDED CONTENT

8.กันยายน.2020

Jackson Wang ร่วมงานกับดูโอ้ดีเจเพลงอิเล็กทรอนิกส์ชาวสวีเดนระดับโลก Galantis ส่งซิงเกิลใหม่ “Pretty Please” ในสไตล์ Pop Dance พร้อมมิวสิกวิดีโอที่มาในบรรยากาศแบบหนังจีนฮ่องกงคลาสสิกที่แจ็คสันได้ลงนั่งกำกับ เขียนบท และตัดต่อเองด้วยตัวเขาเอง