fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#COCO | อ่อยยังไงให้เนียน จนผู้ชายเห็นแล้วใจสั่น
date : 1.กุมภาพันธ์.2019 tag :

ใครบอกผู้หญิงจะเป็นฝ่ายจีบผู้ชายไม่ได้!! สมัยนี้เค้าใครดีใครได้กันแล้วจ้าาอยู่ที่ว่าทฤษฎีการอ่อยของใครจะได้ผลคว้าผู้ได้ก่อนกันเท่านั้นเอง..แต่การอ่อยนี้ไม่ใช่จะสุ่มสี่สุ่มห้าพุ่งตัวเข้าไปอ่อยนะยู้ววว!! มันต้องมีหลักการอ่อยแบบเนียนๆ ให้เขาไม่รู้ว่าเราอ่อย จนความสนใจของเขามาอยู่ที่เรา แล้วเขาต้องเป็นฝ่ายเดินมาหาเราเองนี่สิผู้ชนะ” !!

ฟิตร่างกายให้พร้อม สวมตัวให้เป็นทั้งสาวเปรี้ยว หวาน เท่ห์ในเวลาออกกำลังกายนี่แหละ

เริ่มจากการอ่อยในฟิตเนสนี่แหละค่ะ แน่นอนว่าผู้ชายหล่อๆ หุ่นดีๆ หรืออาจจะมีพ่อหนุ่มก้ามปูรูปงามเดินวนเวียนอยู่ในนี้สักคนสองคนแหละน่าที่ตรงเป้าหมายเรา การที่เราได้โชว์ความเซ็กซี่ของหุ่นเราแล้วนั้น ก็ยังแสดงถึงเรารักสุขภาพ รักการดูแลตัวเอง นี่แหละเป็นการหว่านเสน่ห์ที่แยบยลมากๆ

ยิ้มวนไป ให้เขาเห็นว่าเราเป็นคนอารมณ์ดี คุยง่าย ไม่หยิ่ง เขาจะได้กล้าที่จะมาทำความรู้จักกับเรา

รอยยิ้มของผู้หญิงเป็นอะไรที่สะกดสายตาผู้ชายอยู่แล้วค่ะ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็ย่อมชอบผู้หญิงยิ้มเก่ง ไม่ใช่หน้าบึ้งเก่งกันทั้งนั้นแหละ แต่ไม่ใช่ว่าจะยิ้มหวานส่งตาเยิ้มไปให้เขาจนเขารู้ตัวซะก่อนหละ เดี๋ยวแผนแตกหมด ยิ้มแต่พองามก็พอจ้าาา..

ขยี้ผมหรือเสยผมให้ดูยุ่งๆเข้าไว้ ก็เพิ่มความเซ็กซี่ปนน่ารักได้อีกแบบนะ

ผู้ชายส่วนมากจะไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่ดูเนี๊ยบเป็นทางการมากหรอก การที่ผู้หญิงผมเรียบแปร้ จัดทรงซะผมไม่กระดิก ช่างดูไม่น่าสนใจเอาซะเลย อาจจะดูเชยด้วยซ้ำไปนะ ดังนั้นการทำทรงผมให้ดูไม่ได้ตั้งใจ แม้จะตั้งใจเกินร้อยมาแล้วก็ตามนั้น จะเป็นการดึงดูดผู้ชายให้ได้รู้สึกว่าเราดูซุกซนปนเซ็กซี่ได้ไม่น้อยเลยแหละ

ขอคำแนะนำ หรือปรึกษาเรื่องอะไรสักเรื่อง คุยยาวๆได้ยิ่งดี เพื่อเป็นการใช้เวลาทำความรู้จักไปในตัวด้วยเลย

สาวๆที่ว่าเก่งแค่ไหน ฉลาดแค่ไหน บางทีก็ต้องยอมแกล้งโง่บ้าง เพื่อไปขอคำแนะนำหรือปรึกษาเรื่องที่อยากรู้ หรือจะไม่อยากรู้เท่าไหร่ก็ตาม กับผู้ชายที่เราสนใจเขานั่นเอง เออออห่อหมกกันไป วิธีนี้เป็นวิธีที่ทำให้ผู้ชายได้รู้สึกว่าเขาเป็นฮีโร่ เขาเก่ง เขาสามารถเป็นผู้นำได้ และยิ่งถ้าเราไปขอความช่วยเหลือเขาบ่อยๆ นี่แหละคือโอกาสทองเลยก็ว่าได้นะ อาจจะกลายเป็นสนิทชิดเชื้อกันไปเลยก็ได้เด้อ

ทำตัวให้เป็นผู้หญิงรักเด็ก รักสัตว์ นั่นแหละคุณจะดูเป็นผู้หญิงอ่อนโยนน่าทนุถนอมทันที

การที่เรามีจิตใจที่รักเด็ก รักสัตว์นั้นจะทำให้คุณผู้ชายมองเห็นถึงจิตใจด้านในเราไปโดยปริยายเลยนะ เขาจะมองว่าเรามีจิตใจที่ดี อ่อนโยน เป็นผู้หญิงโลกสวย ไร้พิษภัย และนี่แหละค่ะ บางทีเขาอาจจะยอมให้เราดูแลหัวใจเขาก็ได้นะ

แกล้งทำอะไรเพลินๆคนเดียวในโลกของเรา ให้เขามีความรู้สึกอยากรู้ว่าเรากำลังทำอะไร

ทำให้เขามองว่าสาวน้อยคนนี้นั่งทำอะไรอยู่คนเดียว อาจจะยิ้มมีความสุขกับสิ่งที่กำลังทำอยู่เล็กน้อย วิธีนี้จะทำให้หนุ่มๆมีความอยากเข้ามาทำความรู้จักกับเราเองโดยที่เขาไม่รู้ตัว ในขณะที่เราตั้งใจก็ได้นะ ฮ่าๆๆณทฟเำ

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ชวนสัมผัสความนุ่ม กับสินค้าระดับตำนานที่ผ่านการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง กับคอลเลคชันเสื้อผ้าฟลีซ ที่สามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันอย่างห้องเรียน ออฟฟิศ โรงภาพยนตร์ หรือ ใส่เดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ในปีนี้ ยูนิโคล่ ยังทำโฆษณาโทรทัศน์ ที่ได้ ญาญ่า อุรัสยา แบรนด์พรีเซนเตอร์มาชวนกอดความนุ่ม ได้ความอบอุ่นไปตลอดทั้งซีซั่น และพิเศษสุดกับกิจกรรมที่ยูนิโคล่ชวนลูกค้ามาสัมผัสความนุ่มแห่งปี ณ. ลานกิจกรรม Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์