fbpx

CONTACT US

#COCO | How to เทคนิคโพสท่าสำหรับสาวๆ ให้โพสถ่ายรูปลง IG ให้ได้ใจ จนรัวไลค์ รัวเลิฟ
date : 15.พฤษภาคม.2019 tag :

จะลงรูปเรียกยอดไลค์ทั้งที มันก็ต้องมีกิมมิกกันหน่อย ว่าท่าโพสไหน คอมโพสต์ไหนที่จะเรียกยอดไลค์กระจาย ยอดเลิฟกระจุยจากหนุ่มๆได้แบบพุ่งพรวดกันบ้าง

ท่าเสยผมเป็นท่าที่เบสิกสุดๆแล้วแหละ เสยไปเลยทั้งผมสั้นผมยาวเสยได้หมด

ท่านี้ง่ายสุดแล้วแหละ ด้วยความที่ไม่รู้จะเอามือเอาไม้ไปไว้ตรงไหนก็เสยผมไปซะเลยจ้า ง่ายดี แถมเซ็กซี่อีกด้วย กิมมิกหน่อยๆก็คือขยุ่มๆผมให้ดูเซ่อๆสักหน่อย ยุ่งสักนิดจะดูซุกซนไปอีกแบบนะ ไม่ว่าจะมองกล้องก็เท่ หรือจะเหม่อๆไม่มองกล้อง อารมณ์ อุ๊ย!! เผลอ..ก็ได้ฟิลไปอีกแบบ

ผู้หญิงก็ต้องคู่กับดอกไม้ หยิบดอกไม้สักดอกมาเป็นพร๊อพโง่ๆ ก็น่ารักแบบไม่มีเหตุผลแล้ว

ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ดอกเดียวเดี่ยวๆเลย หรือจะทั้งช่อ หรือจะทั้งสวนเลือกตามถนัดของสาวๆได้เลยค่ะ ทำท่าว่าดอกไม้นี้ห๊อมมมหอม สูดแบบนุ่มๆ ละมุนๆ จะทำให้เราดูมีความละมุน บอบบางไม่ต่างจากดอกไม้เลยนะ แล้วถ้าหากเป็นสวนดอกไม้ แล้วเราไปยืนอยู่ในท่ามกลางดอกมวลดอกไม้แล้วนั้น ภาพนั้นจะลงตัวมากๆ ยอดไลค์ถล่มแน่นอนเชื่อเจ้!!

มีของดีก็ต้องโชวกันหน่อย เพราะเอว “ S ” ไม่ใช่ว่าใครจะมีกันง่ายๆนะ

การถ่ายภาพให้เห็นส่วนโค้ง ส่วนเว้าของสาวๆนั้น ไม่ใช่ว่าจะเป็นได้แค่แนวเซ็กซี่อย่างเดียวนะคะ การโชว์เอวนิดหน่อยให้ดูว่าเรามีเคิฟ มีเอวคอดไม่ว่าจะถ่ายสายเท่ห์ สายน่ารักๆก็ย่อมได้เช่นกัน ถึงหน้าอกจะเล็ก แต่เอว S ไลค์ก็กระจุยไม่แพ้กันจ้า

ใช้ท่านั่งให้เป็นประโยชน์ ครีเอทท่านั่งเจ๋งๆที่คิดว่าไม่ซ้ำใครมาเรียกยอดไลค์กัน

วันไหนว่างๆก็ลองนั่งคิดท่านั่งสุดเท่ห์ประจำตัวเราสัก 3-4 ท่าเพื่อเป็นคอลเลคชั่นไว้โพสเก๋ๆเวลาต้องถ่ายรูปที่เราจะต้องอยู่ในท่านั่งนั่นเอง ใครบอกว่าถ่ายรูปท่านั่งจะไม่สวยบ้างหละ..จะอ้วนบ้างหละ!! ไม่จริงค่ะ ถ้าเกิดว่าเรารู้จุดเด่นจุดด้อยของตัวเองแล้ว เรื่องแค่นี้ไม่เป็นปัญหาเลย ใช้มุมกล้องสักหน่อย แต่งตัวโชว์เรียวขาสักนิด ประหนึ่งว่าอุ้ย..ผู้หญิงคนนี้ขาเรียวสวยจัง นอนดูไลค์พุ่งพรวดได้เลยจ้า

แค่มองตาก็รู้ใจ..ใช้ท่าทางที่เล่นดวงตานี่แหละค่ะ ดูทะเล้นๆ ซนๆ ใสๆวัยรุ่นชอบ

การที่สาวๆทำท่าตาโตแบ๋วๆ หลี่ตาเบาๆ จิกกล้องกรุบกริบ หรือจะทำตาพริ้มหลับตาไปเลยก็สวยไปอีกแบบนะ ไม่ต้องใช้พร๊อพอะไรมากมายเลย ใช้แค่ดวงตาของเราเท่านั้นในการส่งความรู้สึกให้หนุ่มๆมากดไลค์เรา ฮ่าๆๆ ทริคเล็กๆก็คือการใส่คอนแทคเลนส์สวยๆสักคู่ เลือกลายที่ไม่ปลอมจนเกินไป ดูมีความเป็นธรรมชาติมากหน่อย จะเป็นสีดำ เทา หรือน้ำตาล รับรองหนุ่มๆจะกดไลค์กันแทบไม่ทันเลยค่ะ

หาของกินใกล้ตัวมาเป็นพร๊อพซะเลย หาง่าย โพสง่าย เรียกไลค์ง่ายๆกันเลยค่ะสาวๆ

ไม่ว่าจะเป็นขนม นม เนยต่างๆที่อยู่บนโต๊ะข้างหน้าเราตอนนั้น หรือจะเป็นแก้วกาแฟสวยๆสักใบ อมยิ้มน่ารักๆ ไอศกรีมเก๋ๆสักแท่งแค่นี้เอง อย่าปล่อยให้ของกินทั้งหลายเข้าพุงเราไปแบบเปล่าประโยชน์ ใช้นางให้คุ้มค่า จับมาถ่ายรูปเรียกไลค์ซะเลย

RECOMMENDED CONTENT

26.พฤษภาคม.2020

เมื่อสองศิลปินคุณภาพชื่อดังของสิงคโปร์ Gentle Bones และ Charlie Lim ได้มีโอกาสมาร่วมงานเพลงด้วยกันครั้งแรก