fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#CityGuide | พาทัวร์ The Street Ratchada ศูนย์การค้าของคนนอนดึก ไลฟ์สไตล์มอลล์ที่เปิดให้บริการ 24 ชม.
date : 5.กรกฎาคม.2023 tag :

พาทัวร์ The Street Ratchada ศูนย์การค้าของคนนอนดึก ไลฟ์สไตล์มอลล์ที่เปิดให้บริการ 24 ชม.

เชื่อว่า ณ เวลานี้ ใครที่อาศัยหรือทำงานในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะย่านรัชดาที่เป็น New CBD บริเวณศูนย์กลางธุรกิจใหม่ที่ล้อมรอบไปด้วยสถานที่สำคัญ รวมถึงองค์กรธุรกิจเล็กใหญ่มากมาย คงไม่มีใครไม่รู้จัก ศูนย์การค้า The Street Ratchada ไลฟ์สไตล์มอลล์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่ ซึ่งจัดว่าเป็นห้าง 24 ชั่วโมงที่กล้าเอาใจทั้งคนนอนดึกและคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบไม่ยึดติดกับเวลาได้อย่างครบครันและลงตัวมากที่สุด วันนี้เลยอยากจะพาทัวร์ The Street Ratchada ไปดูกันว่าศูนย์การค้าแห่งนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

24 Hours ไลฟ์สไตล์มอลล์วิถีคนเมืองที่เปิด 24 ชั่วโมง
The Street Ratchada ศูนย์การค้าใจกลางย่านรัชดาที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ได้รวบรวมบรรดาร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านช็อปปิง และศูนย์บริการครบวงจรไว้มากมาย ไม่ว่าจะมาทำธุระ นัดเจอเพื่อน กินข้าว เดินเล่น หรือออกกำลังกาย ศูนย์การค้าแห่งนี้ก็พร้อมอำนวยความสะดวกทุกเวลา มาที่นี่คุณจะได้พบกับร้านอาหารชื่อดังอย่าง Starbucks, KFC, Oishi Ramen, Kakashi,  Burger King และอื่นๆอีกมากมาย ไปจนถึง Foodland Supermarket ที่รวมสินค้าพรีเมียมนานาชาติให้เลือกกินได้แบบจุใจ อีกทั้งยังมีร้านขายยา Pharmax ที่มีเภสัชกรคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา หรือถ้าวันไหนอยากออกกำลังกาย ก็มี Jetts Fitness เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกัน ส่วนเรื่องการเดินทางก็สะดวกเพราะอยู่ติดกับรถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรม บอกได้เลยว่าเป็นศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองแบบครบครัน ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ทั้งกลางวันและกลางคืน

Food Destination ศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร |
รับรองว่าสายกินต้องถูกใจอย่างแน่นอนเพราะที่ The Street Ratchada ได้รวบรวมร้านอาหารชื่อดังหลากสไตล์หลายสัญชาติ ทั้งของคาวและของหวานไว้กว่า 30 ร้าน เช่น ร้านอาหารสไตล์ฮ่องกงอย่าง Little Hong Kong อาหารญี่ปุ่นอย่างร้านราเมงข้อสอบ หรือร้านอาหารอาเซียนอย่าง SO asean ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวน รวมไปถึงร้านอาหารฟิวชันอีกมากมาย ทั้งอิตาเลียน ไทย ญี่ปุ่น เวียดนาม ฯลฯ สายรักสุขภาพก็มีให้เลือกครบทุกวงการ และเอาใจเหล่าแก๊งเพื่อนกับร้านบุฟเฟต์ชื่อดังอย่าง สุกี้ตี๋น้อย รวมถึงบรรดาร้านบุฟเฟต์สไตล์ชาบูและปิ้งย่างชั้นนำอีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะมากับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือมาเดินเล่นหาของกินคนเดียว จะแวะมาซื้อข้าวเช้า กินข้าวเที่ยง หรือหนีรถติดมานั่งชิลกินข้าวเย็นก่อนกลับบ้าน การันตีได้เลยว่า The Street Ratchada จะทำให้คุณอิ่มอร่อยได้แบบไม่จำกัด

Night Life Hub เอาใจคนนอกดึก ด้วยร้านค้าและร้านอาหารปิดดึก
เมื่อพูดถึงห้าง 24 ชั่วโมง หลายคนคงนึกถึงศูนย์การค้าที่เปิดให้นั่งทำงานหรืออ่านหนังสือ แต่ The Street Ratchada เป็นมากกว่านั้น เพราะนอกจากจะเป็นศูนย์การค้าที่มีพื้นที่ co-working space สำหรับนั่งอ่านหนังสือและรองรับการทำงานแบบสะดวกสบายแล้ว ยังเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารและคาเฟ่ปิดดึก รวมถึงโซนแฮงเอาท์สำหรับนักสังสรรค์และคนชอบดื่มอีกด้วย อาทิ Shakariki432, Sekai No Yamachan และร้านอาหารชื่อดังอย่างเจ๊แดงสามย่าน ให้คุณได้สนุกกับแก๊งเพื่อนแบบจัดเต็ม เพราะชีวิตคนรุ่นใหม่ไม่เคยหลับใหลและเต็มไปด้วยเรื่องราวให้ต้องจัดการตลอดเวลา ทำให้ The Street Ratchada กลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่สร้างสีสันยามค่ำคืนใจกลางย่านรัชดาพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนนอนดึกทั้งการทำงานท่องเที่ยวพักผ่อนและทุกช่วงเวลาการใช้ชีวิตของคนเมืองแบบครบจบในที่เดียว

Logistic Hub โลจิสติกส์ ฮับ ใจกลางเมือง เปิดให้บริการรับส่งของตลอด 24 ชั่วโมง
สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ห้ามพลาด เพราะนอกจากศูนย์การค้า The Street Ratchada จะเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์และพื้นที่สังสรรค์แล้ว ยังเป็น Logistic Hub สุดสะดวกใจกลางเมืองที่รวบรวมบริษัทรับส่งของมาให้เลือกใช้บริการมากถึง 6 บริษัท ไม่ว่าจะเป็น ไปรษณีย์ไทย, Kerry Express, DHL Express, J&T Express, Flash Express และ Fastship ที่สำคัญคือเปิดให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง! เอาใจบรรดาคนค้าขายออนไลน์ที่ต้องแพ็กของและส่งสินค้าให้ทัน ไม่ต้องรอถึงเช้าก็สามารถจัดส่งของได้ตลอดเวลา เรียกว่าทั้งสะดวกสบาย ราคาถูก แถมรวดเร็วทันใจสุดๆ แถมส่งของเสร็จแล้วยังสามารถแวะเดินเล่น หาของกินแบบชิลๆ ก่อนกลับได้อีกด้วย นับเป็นศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการในยุคออนไลน์ได้แบบรอบด้าน

Activity Center แหล่งรวมกิจกรรมที่หลากหลาย ให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายและสนุกได้อย่างเต็มที่
อีกหนึ่งจุดเด่นที่ต้องพูดถึงคือศูนย์การค้า The Street Ratchada เป็นแหล่งรวมกิจกรรม ร้านค้า และบริการอำนวยความสะดวกไว้มากมาย ให้คุณสนุกและผ่อนคลายแบบหลากหลายมิติ ปลดปล่อยความเครียดจากการเรียน การทำงาน และการใช้ชีวิตสุดเร่งรีบได้อย่างเต็มที่ตลอด 24 ชม.

  • Relax ที่ The Street Ratchada มีทั้งร้านบริการเสริมความงาม นวดสปา และคลินิกกายภาพบำบัด ใครรู้สึกเหนื่อยล้าก็สามารถแวะมาผ่อนคลายก่อนกลับบ้านได้
  • Play ส่วนใครที่อยากสนุกปลดปล่อยความเครียดจากการทำงาน ที่นี่ก็มีร้านคาราโอเกะมาเนกิเนโกะแฟมิลี่คาราโอเกะอันดับหนึ่งที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น รอให้คุณไปปลดปล่อยพลังเสียงไปพร้อมกับเพื่อนๆ ได้เต็มที่ รวมถึงแหล่งเรียนรู้จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ที่เป็นแหล่งเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม
  • Shop ห้าง 24 ชั่วโมงแบบศูนย์การค้า The Street Ratchada ยังมีร้านค้าให้คุณเลือกช็อปปิงได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณในศูนย์การค้าที่มีร้านค้าขายสินค้าหลากหลาย ครอบคลุมถึงสินค้าประเภท IT ครบวงจรอย่างร้าน Speed Computer ไปจนถึงลานด้านหน้าที่มีตลาดนัดกลางคืนให้เดินช็อปชิลๆ ยามค่ำคืน
  • Exercise ชาวรักสุขภาพสามารถเข้าไปใช้บริการฟิตเนสที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงได้ แถมยังมีศูนย์ออกกำลังกายแบบอลังการ ทั้งยิมมวยไทย แดนซ์สตูดิโอ ไปจนถึงลานกีฬาอเนกประสงค์อย่างสนามแบดมินตัน สนามบาสเก็ตบอล สนามฟุตซอล และสนามเทเบิลเทนนิสอีกด้วย หลังเลิกงานก็สามารถนัดรวมตัวไปยืดเส้นยืดสายกันได้ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกนอกเมือง

The Street Hall พื้นที่จัดอีเวนต์นิทรรศการใจกลางรัชดา
ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นั้น บริเวณชั้น 5 ของศูนย์การค้า The Street Ratchada ยังมี The Street Hall พื้นที่สำหรับเช่าจัดอีเวนต์และกิจกรรมต่างๆ พร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน โดยจะแบ่งออกเป็น 2 โซนคือ

  • โซน The Street Hall มีพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร จุคนได้ถึง 800 คน เหมาะสำหรับจัดงาน Concert งาน Contest ประกวดแข่งขัน หรือ Exhibition ต่างๆ
  • โซน The Street Foyer มีพื้นที่จัดงานขนาดกว่า 2,200 ตารางเมตร จุคนได้ถึง 1,000-1,500 คน เหมาะสำหรับจัดงาน Exhibition แสดงงานขนาดใหญ่เช่นศิลปะแข่งขันหรือโชว์ผลงานทางด้านต่างๆ

หลังอ่านบทความนี้แล้วมั่นใจได้เลยว่าศูนย์การค้า The Street Ratchada จะกลายเป็นห้าง 24 ชั่วโมงที่แรกที่หลายคนต้องนึกถึง เพราะเป็นทั้งจุดรวมไลฟ์สไตล์ของคนเมืองรุ่นใหม่ พื้นที่พักผ่อนและแหล่งความสนุกครบวงจรสำหรับนักเรียน นักศึกษา ชาวออฟฟิศและคนวัยทำงานได้อย่างแท้จริง จะมาพักผ่อน ช็อปปิง กิน ดื่ม เที่ยว หรือออกกำลังกาย ที่นี่ก็อำนวยความสะดวกให้คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงนั่งรถไฟฟ้า MRT มาลงสถานีศูนย์วัฒนธรรม ก็จะพบกับบรรดาร้านอาหาร ร้านค้า กิจกรรมและอีเวนต์สุดคับคั่ง แถมเดินทางสะดวกขนาดนี้ เห็นทีคงต้องรีบมาเช็กอินที่ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา – The Street Ratchada” กันแล้ว

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤศจิกายน.2022

ทำเอาแฟนๆฮือฮาสุด สำหรับเพลงใหม่ของ Three Man Down ที่แอบสปอยจนแฟนเพลงลุ้นตัวโก่งว่าศิลปินที่จะมาร่วมแจมในเพลงใหม่คือใครกันแน่ แล้วก็สมการรอคอยจริงๆ เพราะงานนี้เป็นการโคจรจับคู่ฟีเจอริ่งทางดนตรีครั้งแรกกับแร็ปเปอร์มาดเท่อย่าง URBOYTJ