fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Christopher Guy” ลักชัวรี่เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำสัญชาติอังกฤษ เปิดตัวโชว์รูมอย่างเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย
date : 12.กันยายน.2022 tag :

“Christopher Guy”แกรนด์ โอเพนนิ่งเปิดตัวโชว์รูม อย่างเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ บนพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ Timeless Elegance with a Modernist Edge ที่สะท้อนถึงแก่นแท้ดีเอ็นเอแห่งแบรนด์ นำเสนอคอลเลคชั่นอันโด่งดังอย่าง “Mademoiselle” มาพร้อมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในชื่อ “The Legacy” คอลเลคชั่นพิเศษเพื่อเป็นการระลึกถึง คริสโตเฟอร์ กาย แฮร์ริสัน ดีไซเนอร์ระดับโลกผู้ก่อตั้ง ซึ่งเขาตั้งใจรังสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซร่วมกับทีมงานและครอบครัว ก่อนจะล่วงลับไปในปี 2020 

เอาใจนักแต่งบ้านเปี่ยมรสนิยมกับลักชัวรี่เฟอร์นิชชิ่งแบรนด์ “Christopher Guy” ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะในสไตล์อินเตอร์เนชั่นแนล เอเลแกนซ์ ผสานกลิ่นอายปารีเซียนด้วยแรงบันดาลใจที่มาพร้อมความหลงใหลของ คริสโตเฟอร์ กาย แฮร์ริสัน ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษที่เติบโตและใช้ชีวิตในประเทศสเปนและฝรั่งเศส เจ้าของรางวัลด้านการออกแบบระดับนานาชาติมากมาย

โดยผลงานทุกชิ้นของเขาล้วนบ่งบอกถึงปรัชญาแห่งแบรนด์ที่นำเสนอความสง่างาม ร่วมสมัย และไร้กาลเวลา ย้อนกลับไปช่วงกลางทศวรรษ 1990 คริสโตเฟอร์ กาย แฮร์ริสัน เริ่มต้นเส้นทางการออกแบบครั้งแรกด้วยการดีไซน์คอลเลคชั่นกรอบกระจก ภายใต้บริษัท “Harrison & Gil” ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม จึงจุดประกายให้เขาต่อยอดมาสู่การสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์หรูหราและของตกแต่งบ้านในแบรนด์ “Christopher Guy” ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์กระจกประดับผนังและอาร์มแชร์แล้ว Christopher Guy ยังมีสินค้าอื่นๆ สำหรับห้องนั่งเล่น, ห้องทานอาหาร, ห้องทำงาน, ห้องนอน ที่สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชื่นชอบการออกแบบบ้านทั่วโลก

ด้วยดีไซน์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใครผนวกกับงานฝีมือสุดประณีตละเมียดละไม โดยเฉพาะอย่างยิ่งดีไซน์ซิกเนเจอร์อย่าง ‘Silk-Cut’ ที่ปรากฏอยู่ในคอลเลคชั่นโต๊ะอาหาร, ตู้วางของ และการออกแบบทรงขาไขว้ ‘Chris-X’ ที่เห็นได้เด่นชัดจากผลิตภัณฑ์อาร์มแชร์, โซฟา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากทรวดทรงองเอวของ Scarlett O’Hara ตัวเอกจากภาพยนตร์ Gone with the Wind และท่วงท่าอันสง่างามของนักบัลเล่ต์

พบกับคอลเลคชั่นสุดไอคอนนิคอย่าง “Mademoiselle” รวมถึงคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่นักสะสมทั่วโลกรอคอย “The Legacy” คอลเลคชั่นพิเศษเพื่อเป็นการสดุดีให้กับตำนานผู้ล่วงลับอย่าง คริสโตเฟอร์ กาย แฮร์ริสัน ที่รังสรรค์ขึ้นผ่านแรงบันดาลใจในการผจญภัยรอบโลกของเขา โดยคริสโตเฟอร์ได้กลั่นกรองและถ่ายทอดผลงานการออกแบบครั้งนี้มาจากตัวตน ประสบการณ์การใช้ชีวิต อีกทั้งมุมมองที่มีต่อแฟชั่น ผู้คน วัฒนธรรม รวมถึงสถานที่ที่เคยไปไว้ได้อย่างน่าค้นหา

“The Legacy” จึงเป็นคอลเลคชั่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าและความทรงจำที่รวบรวมผลงานมาสเตอร์พีซของเขาไว้มากมาย ทั้งที่หลายคนคุ้นเคยกันดีอย่างซิกเนเจอร์ขาไขว้ ‘Chris-X’ หรือจะเป็นการแกะสลักด้วยมือ ซึ่งล้วนเป็นเครื่องยืนยันชั้นดีว่าเขาคืออัจฉริยะของนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์อย่างแท้จริง

คิซ่า แฮร์ริสัน ซีอีโอแห่ง Christopher Guy กล่าวว่า “คอลเลคชั่น The Legacy เป็นดั่งการเฉลิมฉลองให้กับชีวิตอันสุดแสนพิเศษของคริส และนับเป็นอีกก้าวสำคัญในการสานต่อเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเราจะเติบโตต่อไปอย่าง
มั่นคงในฐานะแบรนด์ระดับโลกให้สมกับที่เขาทุ่มเทสร้างมา คริสมักพูดเสมอว่า ‘The show must go on’ คอลเลคชั่นนี้จึงเป็นการเฉลิมฉลองไปพร้อมๆ กับการเดินตามเส้นทางที่เขาวางไว้เพื่อนำไปสู่อนาคตที่สดใสของ Christopher Guy”

RECOMMENDED CONTENT

2.ธันวาคม.2020

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ยังคงเดินหน้าทำผลงานเพลงใหม่ ๆ ให้แฟน ๆ ฟังไม่ขาดสาย สำหรับศิลปินมากความสามารถอย่าง “เป้ อารักษ์” (Pae Arak) หรือ “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อย 2 เพลงโดนใจจาก EP Album ชุดใหม่ล่าสุด