fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘Anantara’ เชียงใหม่ ฉลองต้อนรับปีวัวทองแห่งความมั่งคั่ง ชวนคุณไปดินเนอร์สุดพิเศษช่วงตรุษจีน
date : 26.มกราคม.2021 tag :

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท นำเสนอดินเนอร์สุดพิเศษสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ตั้งแต่ 4 ไปจนถึง 10 ท่าน เนื่องในโอกาสการเริ่มต้นปีฉลู หรือปีวัวทอง และเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอันเป็นมงคล ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ห้องอาหาร เดอะ เซอร์วิส 1921 เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ (The Service 1921 Restaurant & Bar) ด้วยบรรยากาศเย็นสบายบนสนามหญ้าริมฝั่งแม่น้ำปิงที่งดงาม

เมนูอาหารที่เสิร์ฟในช่วงเทศกาลตรุษจีน ล้วนมีความหมายในเชิงสัญลักษณ์ที่เป็นสิริมงคล โดยเชฟผิง หลิว เชฟอาหารจีนประจำรีสอร์ท หรือเชฟมากฝีมือจากเมืองเอ๋อเหม่ยซาน (Emeishan) ในมณฑลเสฉวนของประเทศจีน ได้สั่งสมประสบการณ์การปรุงอาหารจีนมากว่า 20 ปี ในโรงแรมและห้องอาหารชั้นนำในประเทศจีน จนมีความเชี่ยวชาญด้านเมนูอาหารเสฉวน กวางตุ้ง ตลอดจนอาหารจีนต้นตำรับ ได้รังสรรค์เมนูที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อเป็นการอวยพรให้ทุกท่านประสบแต่โชคดีในวันปีใหม่ทางจันทรคติหรือวันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง

โดยเมนูต้อนรับเทศกาลตรุษจีนจากเชฟผิง หลิว เป็นสูตรอาหารเก่าแก่ของครอบครัว จากเมืองที่เชฟได้ถือกำเนิด ประกอบด้วย ไก่เบนเบน (Benben Chicken) ซุปเสฉวนใส่ปลากะพง (Szechuan Sea Bass Soup) และ ผัดหอยเป๋าฮื้อสไตล์เสฉวน (Sichuan Stir Fried Abalone) และยังมีเมนูมงคลอื่น อาทิ เป็ดย่าง (Chinese Roast Duck) หม้อไฟซีฟู้ดรสเผ็ด (Spicy Seafood Hot Pot) รังนกตุ๋นในน้ำเชื่อม (Stewed Birds Nest with Yangzhi Nectar) ซี่โครงหมูผัดเปรี้ยวหวาน (Sweet and Sour Pork Ribs) และเค้กกุ้งมังกร (Lobster Cakes)

และเทศกาลตรุษจีนจะไม่สามารถสมบูรณ์ได้ถ้าขาดเมนูเกี๊ยวนึ่ง เชฟผู้ชำนาญของอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท จึงได้รังสรรค์เกี๊ยวให้มีรูปทรงเหมือนก้อนเงินก้อนทองในสมัยโบราณ อันเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง และปิดท้ายด้วยเมนูของหวานจากเชฟผิง หลิว ได้แก่ พุดดิ้ง 8 สิ่งล้ำค่า (Eight Precious Puddings) ประกอบด้วย ผลไม้แห้ง และข้าวเหนียว ซึ่งมีความหมายถึงชีวิตที่หอมหวานและราบรื่นในปี 2021 นอกจากนั้น ตลอดมื้ออาหาร ยังมีชาจีนให้บริการ และได้รับชมการแสดงสุดตระการตาซึ่งจะถ่ายทอดสดตรงจากประเทศจีน

วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2564

เวลา: 18.30 – 21.00 .

สถานที่: เดอะ เซอร์วิส 1921 เรสเตอรองท์ บริเวณสนามหญ้า

ราคา:

8,888 บาทสุทธิ สำหรับ 4 ท่าน

12,288 บาทสุทธิ สำหรับ 6 ท่าน

15,888 บาทสุทธิ สำหรับ 8 ท่าน 

18,888 บาทสุทธิ สำหรับ 10 ท่าน

สำหรับทำการจองหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ที่เบอร์ 053 253 333 หรืออีเมล chiangmai@anantara.com

RECOMMENDED CONTENT

19.มกราคม.2021

กัปตันคิมแทรี และ นักบินซงจุงกิ พร้อมต้อนรับทุกคนขึ้นยาน ด้วยเทรลเลอร์ฉบับเต็มของ Space Sweepers (ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล) ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ไซไฟอวกาศที่จะระเบิดความมันส์พร้อมกันทั่วโลก 5 กุมภาพันธ์นี้