
จัดโปรโมชั่นต้อนรับวันเด็กที่กำลังจะมาถึง ซีไลฟ์ แบงคอก ตั้งใจมอบประสบการณ์การเรียนรู้คู่ความบันเทิงแบบฉบับอควาเรียมระดับโลกตลอดทั้งปี…เพราะที่ซีไลฟ์ฯ กิจกรรมและความสนุกหมุนเวียนเปลี่ยนใหม่เพื่อรอต้อนรับทุกท่านเสมอ ในวันเด็กปี 2019 นี้ ซีไลฟ์ฯ จึงขอมอบโอกาสการเข้าชมแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดระยะเวลา 12 เดือน พร้อมส่วนลดในกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อาทิ การนั่งเรือท้องกระจก ภาพยนตร์ 4 มิติ โอเชี่ยนวอล์คเกอร์ และการดำน้ำกับปลาฉลาม ผ่านการสมัคร “สมาชิกรายปี Annual Pass” ในราคาสุดคุ้ม (ผู้ใหญ่ราคาเพียง 1,500 บาท จากปกติ 2,500 บาท และเด็กอายุ 3-11 ปี ในราคาเพียง 1,200 บาท จากปกติ 2,000 บาท)
สัมผัสประสบการณ์ใต้น้ำแบบ 360 องศา ตลอดปี 2019 ในราคาสุดคุ้ม เพียงสมัครสมาชิกรายปี Annual Pass ได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร ซีไลฟ์ แบงคอก ชั้นบี 1-2 สยามพารากอน ในวันเสาร์ที่ 12 และ วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2019 นี้เท่านั้น
RECOMMENDED CONTENT
นาทีนี้ถ้าพูดถึงศิลปินและโปรดิวเซอร์มากความสามารถ “THE TOYS” หรือ “ทอย-ธันวาบุญสูงเนิน” จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) คงเป็นชื่อต้นๆที่ใครหลายคนนึกถึง เพราะจากผลงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเพลง หน้าหนาวที่แล้ว ,ก่อนฤดูฝน , เมะ ,ไวน์ลดา ได้กลายเป็นเพลงระดับเมก้าฮิตติดชาร์ท ซึ่งล่าสุด THE TOYS ประกาศคัมแบ็คมาพร้อม “6667” โปรเจกต์ใหม่น่าติดตามที่จะมาสร้างตำนานครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงไทย