fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

CHARLES & KEITH เปิดตัว #IAMWHOIAM แคมเปญที่จะค้นหาพรสวรรค์และสไตล์!!!
date : 3.สิงหาคม.2016 tag :

CHARLES & KEITH IAMWHOIAM dooddot 2

CHARLES & KEITH เปิดตัว #IAMWHOIAM แคมเปญที่จะค้นหาพรสวรรค์และสไตล์ พร้อมเสริมสร้างศักยภาพและเปิดรับในความแตกต่างของแต่ละคน แคมเปญนี้รวบรวมผู้หญิงจากหลากหลายวงการและความสนใจ นำเสนอผ่านสิ่งที่พวกเธอรัก ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ การออกแบบ กีฬา ดนตรี แฟชั่น ฟิล์ม และภาพถ่าย ภายใต้หัวข้อ ‘Be the judge of her own style’ แคมเปญ #IAMWHOIAM ยกย่องแรงบันดาลใจในทางสร้างสรรค์ และสะท้อนผ่านเรื่องราวสั้นๆ ที่เน้นให้เห็นถึงสไตล์ที่แตกต่างกันของพวกเธอ

ผ่านตัวแทนผู้หญิง 3 คน อาทิ โอ ฟูตอง (เจริญรัตน์ เจริญชัยชนะ) ศิลปินและนักวาดภาพประกอบชื่อดัง เจ้าของซิกเนเจอร์ทรงผมบ๊อบสั้นสีดำกับปากสีแดงสด และการแต่งตัวสุดเก๋อันเป็นเอกลักษณ์

ก้อย Saturday Seiko (ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฏก) นักร้องนำวง Saturday Seiko ผู้หญิงสไตล์วินเทจ ที่สไตล์ของเธอสะท้อนผ่านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เธอออกแบบและสวมใส่ ความหลงใหลในการออกแบบของเธอทำให้เธอเป็นตัวแทนของ ‘Be the judge of her own style’ อย่างแท้จริง

CHARLES & KEITH IAMWHOIAM dooddot 3

CHARLES & KEITH IAMWHOIAM dooddot 1

ปิดท้ายด้วย นท พนายางกูร นักร้องสาวจากเวที The Star ที่เปลี่ยนจากสาวน้อยอูคูเลเล่ พัฒนาแนวดนตรีของตัวเองมาสู่วงการเพลง Electronic Dance Music (EDM) ซึ่งสะท้อนตัวตนผ่านลิปสติกสีเข้ม และดวงตาที่แต่งแต้มด้วยสีสันสดใส

ร่วมสนุกกับแคมเปญได้ที่ร้านทั้ง 12 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล เวิลด์, เอ็มควอเทียร์, แฟชั่น ไอร์แลนด์, เมกาบางนา, สยาม เซ็นเตอร์ และสเปลล์ @ ฟิวเจอร์ พาร์ค ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม – 16 กันยายน 2559

โดยการเลือกกระเป๋าและรองเท้าตามสไตล์ของตัวเองได้ที่ร้านทั้ง 12 สาขา จากนั้นถ่ายภาพและแชร์ลงบน Instagram ติดแฮชแท็ก #IAMWHOIAM และแท็ก @CHARLESKEITH_TH เพื่อรับส่วนลด 15%

นอกจากนี้ แคมเปญยังได้รับความร่วมมือในระดับสากล โดยบุคคลซึ่งเป็นตัวแทนของความเป็น #IAMWHOIAM จากหลากหลายประเทศ ได้แก่ อินเดีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไทย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, อเมริกา และเวียดนาม อีกด้วย

RECOMMENDED CONTENT

9.พฤษภาคม.2022

เรียกได้ว่าแฟน ๆ ฟินจิกหมอน แถมน้ำตาแตกไปตาม ๆ กัน สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “เก็บมันเอาไว้” จากสองหนุ่มวง “Mints” (มิ้นท์) ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงน่าจับตามองอย่าง “อัด - อวัช รัตนปิณฑะ” และ “ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ก่อนหน้านี้จับมือนักร้องแร็ปเปอร์สาว “MILLI” (มิลลิ) ปล่อยเพลง “17 นาที” จนฮิตติดหูแฟน ๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง