fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ช้างชวนคุณมาร่วมเป็น #ช้างศึกเบอร์12 ไปด้วยกัน! ทีมชาติไทยกำลังต้องการผู้เล่นคนสำคัญอย่างคุณ!
date : 29.สิงหาคม.2017 tag :

“บอลนอกแค่สะใจ บอลไทยอยู่ในสายเลือด” คำนี้ทรงพลังทุกครั้งที่ได้ยิน

5 ปีที่ผ่านมาคงเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของแฟนฟุตบอลชาวไทยอย่างแท้จริง เริ่มจากการพัฒนาสโมสรให้เป็นอาชีพ ฟื้นฟูระบบเยาวชน จนมาถึงทีมชาติชุดใหญ่ เราล้วนประสบความสำเร็จมากขึ้น แสดงความกระหายในชัยชนะมากขึ้น ที่สำคัญเราผ่านเข้าไปทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ได้อย่างสวยงาม

เจ ชนาธิป, ตังค์ สารัช, ทริสตองโด หรือชาริล ชัปปุยส์ ล้วนเป็นนักฟุตบอลที่เติบโตมาในช่วงเวลาแห่งนี้ พวกเขาแสดงถึงความมุ่งมั่นออกมาทุกครั้งที่ลงสนาม เป็นแรงผลักดันให้กับนักเตะคนอื่นๆ ถึงแม้ผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก จะไม่เป็นอย่างใจหวังเพราะในรอบนี้มีแต่หินกับหิน แต่ไม่เป็นไรเพราะเรารู้ว่านี่คือการเริ่มต้นเท่านั้น!

11 คนในสนาม กับผู้เล่นคนที่ 12 คือคีย์แมนที่รวมพลังกันกว่าล้านกำลังใจทั้งในสนามและหน้าจอทีวี ทุกคนล้วนเป็นพลังที่สำคัญที่คอยส่งเสียเชียร์ให้ทีมฟุตบอลของเรามาถึงจุดนี้

 

 

 

นับถอยหลังเชียร์ชาติไทย อยากมีเสื้อแบบเค้าจัดเลยยย 😍✌🏻⚽️เชียร์สุดใจทีมชาติไทย ^^ มาเป็นส่วนหนึ่งของช้างศึกเบอร์12 เหมือนมะนาว #Chang #ช้างศึกเบอร์12 #นักเตะเบอร์12 #ทีมชาติไทย ร่วมกิจกรรมได้ที่นี่เลย http://bit.ly/เสื้อบอลไทย_ช้างศึกเบอร์12 👍🏻👍🏻⚽️⚽️ หรือใครไม่เจอลิ้ง เข้าFacebook Manow sornsin ได้เลย แชร์ไว้แล้วนะคะ

A post shared by Manow Sornsin (@manowsornsin) on

#Chang ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่อยากชวนทุกคนให้กำลังใจนักฟุตบอลไทย ส่งข้อความให้กำลังใจกองทัพนักเตะ พร้อม #ช้างศึกเบอร์12 เพื่อส่งพลังให้นักเตะทีมชาติไทยในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย สองนัดสุดท้ายกับอิรัก และออสเตเรีย รวมถึงฟุตบอล – ฟุตซอล ทั้งชายและหญิง ที่กำลังแข่งขันซีเกมส์ 2017 ที่มาเลเซียอยู่ในขณะนี้

มาร่วมเป็น #ช้างศึกเบอร์12 ไปด้วยกัน! ที่ Facebook Chang World

#ช้างศึกเบอร์12 #เชียร์ให้สุดเสียง #Chang #ช้างศึก #ChangFootballMoments #ช้าง #นักเตะเบอร์12

RECOMMENDED CONTENT

26.กรกฎาคม.2022

มาแรงสมการรอคอย สำหรับศิลปินหญิงยอดฟังสูงสุดอันดับ 1 มากความสามารถอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” จากสังกัดค่าย What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ประสบความสำเร็จด้วยผลงานเพลงคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ทราบแล้วเปลี่ยน”, “บานปลาย”, “ซับ”, และเพลง “ยิ้มมา” ที่กวาดยอดวิวทะลุหลักล้านทุกเพลง กลับมาครั้งนี้ “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) ตั้งใจพาทุกคนดำดิ่งไปกับเพลงใหม่ความหมายเศร้าอย่างเพลง “วาดไว้ (Recall)” เพลงเศร้าที่มีจุดเริ่มต้นจาก ‘ภาพวาด’ ที่ได้มาจากแฟนคลับ