fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Watch | 13 นาฬิกาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน ‘CENTRAL THE ULTIMATE WATCH FAIR 2021’ ที่คุณสามารถช้อปได้ง่ายๆ จากบ้านคุณ
date : 7.พฤษภาคม.2021 tag :

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่คนรักนาฬิกาต้องไม่พลาด กับงาน CENTRAL THE ULTIMATE WATCH FAIR 2021 ที่ดู๊ดดอทบอกได้เลยว่างานนี้โดนใจทุกเรือนอย่างแน่นอน

ห้างเซ็นทรัลคัดสรรคอลเลคชั่นนาฬิกาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่งตรงจากทั่วทุกมุมโลก ทุกสไตล์ ทั้งนาฬิการุ่นใหม่, ลิมิเต็ด เอดิชั่น และรุ่นคลาสสิกที่ได้รับความนิยมกว่า 50 แบรนด์ เอามาให้ช้อปกันเต็มที่แบบ ‘ออมนิชาแนล’ หรือพูดง่ายๆ ว่า คุณสามารถช้อปจากที่ไหนก็ได้จากช่องทางของเซ็นทรัลทั้งหมด หรือจะมาเลือกช้อปแบบจัดเต็มที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 พฤษภาคม 2564 ด้วยมาตรการด้านสุขอนามัยที่เคร่งครัด ปลอดภัยไร้กังวล พร้อมชวนยลโฉมใหม่ โซน Watch ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ที่ยกเครื่องรีโนเวท ด้วยคอนเซ็ปต์ “Shop in shop” ครั้งแรกของห้างฯ ในไทย!! กับความล้ำนำเทรนด์ที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติไว้อย่างลงตัว

โดยคุณสามารถช้อปผ่าน Central App แอปแรกของวงการรีเทลที่ให้ลูกค้ารับสิทธิพิเศษได้ทั้งในห้างฯและในแอปฯ, ช้อปผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง, Central Chat & Shop แชตและช้อปสินค้าผ่าน Line Official @centralofficial และ Line Official ของทุกสาขาทั่วประเทศ, Central Call & Shop โทร.1425 ที่มาพร้อมบริการ Personal Shopper On Demand ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน โดยจะมีพนักงานคอยให้คำแนะนำข้อมูลทุกอย่าง รวมทั้งโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ อย่างครบครัน

คุณสามารถเลือกชมสินค้าที่ต้องการได้แบบเรียลไทม์ ผ่าน Video Call เสมือน Live Shopping กับ Personal Shopper ส่วนตัวของคุณ รวมทั้ง Central Facebook Live และFacebook Inbox ที่ www.facebookcom/CentralDepartmentStore รวมถึงใน Facebook Fanpage แต่ละสาขาของเซ็นทรัล

ไฮไลท์คอลเลคชั่นนาฬิกาของงานนี้มีทั้งหมด 13 รุ่น

1.FREDERIQUE CONSTANT FC-718NRWM4H9  – Limited Edition
ราคา 615,000 บาท

นาฬิกาฟังก์ชั่น World Time กลไก In -house จากคอลเลกชั่น Classic เป็นอีกตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสุภาพบุรุษที่ต้องเดินทางบ่อยๆ มาพร้อมฟังก์ชั่นแสดงเวลาของเมืองต่างๆ ทั่วโลก

2.Luminous XS.3501.GOLD.TNS  – Limited Edition
ราคา 21,900 บาท

Limited 800 เรือน Thai Navy Seal 2 หน้าปัดขนาด 45 มม.  วัสดุตัวเรือนที่ผลิตจาก Carbonox™  กระจก MINERAL CRYSTAL ที่ทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี เม็ดมะยมทำจาก STAINLESS STEEL เคลือบ PVD สีทอง มียางรองแกนเม็ดมะยมถึงสองชั้นช่วยให้สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร ในชุด Box Set มีสาย NATO และรับประกันการมองเห็นกลางคืนสูงสุด 25 ปี ด้วยเทคโนโลยี LLT ของ Luminox

3.ISSEY MIYAKE PLEASE Exclusive Edition : NYAA701Y – Limited Edition
ราคา 19,900 บาท

อีกหนึ่งรุ่นที่มีความเรียบหรูตามสไตล์แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น มาพร้อมตัวเรือนและสายสแตนเลส หน้าปัดขนาด 40 มม. สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร ตัวนาฬิกาใช้ระบบ Quartz (ใช้ถ่าน)

4.Tissot T120.417.11.091.01 – New Collection
ราคา 19,700 บาท

นาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์สัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ มาพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีล 316L ระบบควอตซ์ Swiss กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วนที่มีการเคลือบผิวป้องกันการสะท้อนทั้งสองด้าน สายสเตนเลสสตีล กันน้ำที่แรงดันสูงสุด 30 บาร์ (300 ม. / 1000 ฟุต)

5.Nomos Glashuette TANGENTE NEOMATIK – New Collection
ราคา 133,100 บาท

นี่เป็นหนึ่งในนาฬิการุ่นใหม่ที่น่าจับตามองในช่วงนี้ ที่ให้ความรู้สึกเรียบ หรูหรา มาพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีล กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วนที่มีการเคลือบผิวป้องกันการสะท้อนทั้งสองด้าน หน้าปัดขนาด 41 mm.กันน้ำที่แรงดันสูงสุด 5 บาร์ (50 ม.)

6.G – Shock GWF – Limited Edition
ราคา 37,000 บาท

นาฬิการุ่น G – Shock GWF Limited Edition ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรือบรรทุกอากาศยาน HMS Queen Elizabeth ตัวเรือนเป็นสีเทาอ่อน ส่วนสายรัดได้แรงบันดาลใจมาจากสีของตัวเรือ และสีสัญลักษณ์ของราชนาวีอย่างแดง ขาว และน้ำเงิน

7.Garmin MARQ Driver – New Collection
ราคา 92,990 บาท

อีกหนึ่งนาฬิกาตัวท็อปจากแบรด์สายสุขภาพที่คราวนี้ มาพร้อมความเท่ หรูหราและใส่เทคโนโลยีไว้อย่างครบถ้วน ถือเป็นนาฬิกาที่ช่วยผลักดันความมุ่งมั่น ความหลงไหล ให้คุณสามารถสนุกกับกีฬาได้ทุกเวลา

นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพร์สพิเศษ เอาใจสาวกการ์มิน กับการเปิดตัว “การ์มิน แบรนด์ช้อป” แห่งใหม่ล่าสุด พบสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ถูกรวบรวมให้เป็นโซนไลฟ์สไตล์แห่งแรกในไทย ทั้ง เสื้อยืด กระบอกน้ำเก็บความร้อน กระเป๋าเป้สะพายหลัง พร้อมพื้นที่สำหรับลองมิกซ์และแมตซ์สายนาฬิกาที่จะช่วยคอมพลีทลุคได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีผู้เชี่ยวชาญดูแลให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

8.Oris Whale Shark – Limited Edition
ราคา 115,900 บาท

นาฬิกาลิมิเต็ด เอดิชั่นรุ่นใหม่ เพื่อการอนุรักษ์ฉลามวาฬ โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีน้ำเงิน ลวดลายผิวฉลาม ฝาหลังสลักสัญลักษณ์พิเศษรูปฉลาม ซึ่งมีเพียง 2,016 เรือนทั่วโลก

9.Seiko Prospex Diver 140th – Limited Edition
ราคา 115,100 บาท

นาฬิกาที่ได้รับการออกแบบมาจากนาฬิกานักดำน้ำเรือนแรก เป็นที่ยอมรับและโด่งดังในปี 1968 พร้อมความพิเศษของตัวเรือนแบบชิ้นเดียวที่แข็งแกร่งทนทานไร้รอยต่อ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการดำน้ำแบบมืออาชีพ มีเพียง 3,000 เรือนเท่านั้น

10.Grand Seiko Heritage Collection
ราคา 185,800 บาท

นาฬิกาที่ผลิตขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 60 ปี ของ Grand Seiko  ซึ่งสีของหน้าปัดได้แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าสีครามของเมือง Shizukuishi ในยามเช้า สถานที่ซึ่งเป็นที่ตั้งของ studio rand Seiko

11.Maurice Lacroix Aikon Venturer GMT
ราคา 95,000 บาท

ครั้งแรกกับการต่อยอดของประดิษฐกรรมแห่งกาลเวลาแบบสปอร์ตลุคจากตระกูลไอคอน ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นบอกเวลาสองไทม์โซน หรือ GMT ตัวเรือนมากับสายสแตนเลสสตีล และสาย Rubber Strap คุณภาพสูง

12.The Longines Avigation BigEye
ราคา 124,800 บาท

การผสมผสานความงดงามแบบดั้งเดิมของชิ้นงานที่ผ่านการรังสรรค์อย่างโดดเด่นเข้ากับเทคโนโลยีนำสมัยในการผลิตเรือนเวลา เครื่องบอกเวลาในคอลเลคชัน Heritage เป็นดั่งการน้อมรำลึกถึงจิตวิญญาณอันสูงสุดซึ่งก่อกำเนิดเป็นแรงบันดาลใจกับเหล่านักออกแบบของ Longines มาตั้งแต่ในครั้งเริ่มต้น

13.Rado Captain Cook Bronze – New Collection
ราคา 81,600 บาท

รุ่นใหม่ล่าสุดในตัวเรือนบรอนซ์เคลือบทองคำ 23 กะรัต ตัดกับหน้าปัดสีแดง และขอบตัวเรือนไฮเทคเซรามิกสีเบอร์กันดีช่วยกันรอยขีดข่วน ที่สาวก RADO รอคอยกันมานาน

ทุกเรือนมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลดสูงสุด 30%  ลดและรับเพิ่มรวมสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตชั้นนำ และสำหรับสมาชิกเซ็นทรัล เดอะวัน เครดิตการ์ด รับฟรีคูปองเงินสดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 15% สมาชิกเดอะวัน รับคะแนนเดอะวันเพิ่มสูงสุด 5,000 คะแนน เมื่อช้อปตามเงื่อนไข

ช้อปที่ Central online ได้เลยวันนี้ที่
ช้อปสบายได้ทุกที่ทุกเวลา⁣ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน Central App http://bit.ly/CentralApp_FB
ช้อปสะดวกกับผู้ช่วยส่วนตัวได้ทุกวัน ⁣ตั้งแต่ 10.00-20.00 น.⁣
📲 Facebook Inbox คลิก⁣ ⁣m.me/centraldepartmentstore
📞 Central Personal Shopper โทร.1425⁣ http://bit.ly/PersonalShopper1425
🛍️ Central Chat & Shop คลิก ⁣ http://bit.ly/CentralChatnShop

RECOMMENDED CONTENT

11.พฤษภาคม.2021

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก เดินหน้าต่อยอดวิสัยทัศน์ในการจัดเก็บความทรงจำ ด้วยผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและจัดเก็บข้อมูล