fbpx

CONTACT US

CC DOUBLE O X [email protected] คอลเลกชั่นพิเศษสำหรับแฟนชาวไทย เมื่อแบรนด์แฟชั่นสไตล์อเมริกัน จับมือกับเหล่าหมี Iconic
date : 31.ตุลาคม.2019 tag :

เหล่า Collector หรือผู้ชื่นชอบในงานศิลปะ PopCulture นั้นต่างรู้จัก [email protected] เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในของสะสมหรือของเล่น ที่มีมูลค่าไม่ต่างกับงานศิลปะเลยทีเดียว อย่างเวลาเปิดบ้านศิลปินฮิปฮอปหรือเหล่าสนีกเกอร์เฮด เรามักเห็นฟิกเกอร์หมีหลากหลายสไตล์วางเรียงรายอยู่ในตู้โชว์ของพวกเขา เจ้าหมีตัวนี้มีชื่อว่า [email protected] ผลิตโดย MEDICOM TOY CORPORATION บริษัทของเล่นเจ้าใหญ่จากญี่ปุ่น

[email protected] x Chanel

จุดเริ่มต้นของ [email protected] มาจากฟิกเกอร์รุ่นก่อนของบริษัทที่มีชื่อว่า “Kubrick” ที่คล้ายกับ Lego หรือ Playmobil โดยมีรูปแบบของโมเดลที่คล้ายกัน ซึ่งจะต่างกันที่งานศิลปะ และการตกแต่งของซีรีส์ต่างๆ จนเจ้า[email protected]หลายๆตัว ราคาตลาดขึ้นไปหลายเท่าตัว และเป็นที่ต้องการในกลุ่มนักสะสม

[email protected] x Gucci

[email protected] x Fendi

[email protected] x Daft Punk

[email protected] x KAWS

เจ้าหมี [email protected] ตัวนี้เปิดตัวครั้งแรกปี 2001 ที่โตเกียวในงาน World Character Convention 12 โดยทางแบรนด์ได้ Collaboration กับศิลปิน นักออกแบบ และแบรนด์ระดับโลกมากมาย เช่น Nike, Comme des Garcons, Chanel, Fendi, Gucci หรือวงดนตรีอย่าง The Beatles และ Daft Punk ก็เคยร่วมงานกันมาแล้ว ส่วนหมีตัวที่สนีกเกอร์เฮดกรี๊ดที่สุดนั้นเป็นการร่วมมือกับศิลปินระดับโลก อย่าง KAWS และ Futara ที่ไม่ว่าบ้านของนักสะสมคนไหนก็ต้องมี

[email protected] x Yue Minjun

ในตลาดเคยประมูลเจ้าหมี [email protected] ไปในราคา 6,500,000 บาทโดยประมาณ เป็นผลงานของศิลปินชาวจีน Yue Minjun ที่เพ้นท์ในปี 2008 ในงานแสดงศิลปะร่วมสมัยที่ปักกิ่ง หลังถูกประมูลไปทำให้เจ้าหมีตัวนี้มีราคาสูงที่สุดในโลกจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุด CC DOUBLE O แบรนด์แฟชั่นสไตล์อเมริกัน กับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษแห่งปี อย่าง CC DOUBLE O x [email protected] โดยเป็นครั้งแรกที่ [email protected] ได้จับมือกับแบรนด์แฟชั่นไทยอย่างเป็นทางการและยังเป็นแบรนด์แรกในแทบ Southeast Asia ที่ได้ร่วมมือกับบริษัท MEDICOM TOY CORPORATION นอกจากนี้ยังถือเป็นการก้าวไปอีกระดับของการผสมผสานระหว่างวงการแฟชั่นกับวงการศิลปะได้อย่างลงตัว และยังถือเป็นการยกระดับวงการแฟชั่นไทยให้ก้าวสู่เวทีระดับโลกอีกด้วย

ความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้คือการครีเอทคาแรคเตอร์ [email protected] รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ขึ้นมาใหม่สำหรับแบรนด์ CC DOUBLE O โดยเฉพาะ ในขนาด 400% และ ขนาด 100% โดยคาแรคเตอร์ของหมีมีการออกแบบให้มาในลุคคูลๆ สวมเสื้อโปโลสีขาวสกรีนโลโก้นกที่เป็นไอคอนหลักของแบรนด์พร้อมกางเกงยีนส์และแว่นดำสุดเท่ที่ถ่ายทอดความเป็น CC DOUBLE O ออกมาได้ชัดเจน

โดยในโปรเจค CC DOUBLE O X [email protected] นอกจากหมี [email protected] แล้วยังมี Clothing Line ออกมาให้เหล่านักสะสมใส่คู่กันอีกด้วยซึ่งจะอยู่ใน collection ของทาง CC DOUBLE O นั่นเอง

เจ้าหมีตัวนี้จะมาเผยโฉมเป็นลวดลายบนหลากหลายไอเท็ม ทั้ง เสื้อเชิ๊ต เสื้อโปโล เสื้อพลูโอเวอร์ เสื้อยืด ไปจนถึงหมวกแก็ป กระเป๋า รองเท้าและเคสโทรศัพท์ มีให้เลือกทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ รวมถึงของเด็ก เผื่อใครจะซื้อให้ลูกบอกเลยว่าเท่มากทั้งหมดนี้ให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ตามสไตล์ที่ชอบ

ส่วนใครอยากได้เจ้าหมี [email protected] สุดเอ็กซ์คลูซีฟตัวนี้ จะวางจำหน่ายที่ร้าน CC DOUBLE O สาขาต่างๆ ทั้งขนาด 400% และ 100%  

สินค้าทุกชิ้นมีจำนวนจำกัด พบกับ CC DOUBLE O x [email protected] ได้ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ที่ร้าน CC DOUBLE O ทุกสาขาและทาง www.ccdoubleo.com

RECOMMENDED CONTENT

3.กันยายน.2019

อาดิดาส ออริจินอลส์ ประกาศพันธมิตร ดึงตัวเจ้าพ่อเกมส์สตรีมเมอร์ระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง Ninja ! ผ่านการเปิดตัวด้วยคลิปวิดิโอ สร้างเสียงฮือฮาให้กับผู้ติดตามนับล้านคนผ่านทางชาแนลของเขา