fbpx

CONTACT US

Cath Kidston ชวนสาวๆ หยิบแอคเซสซอรี่เก๋ๆ ไปแมทช์กับชุดลุควินเทอร์ ในฤดูกาล Autumn/Winter 2019
date : 21.ตุลาคม.2019 tag :

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมาหากระเป๋าหรือแอคเซสซอรี่ที่มีดีเทลเก๋ๆ ไปแมทช์กับชุดลุควินเทอร์ ฤดูกาล Autumn/Winter 2019 นี้ “Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษรังสรรค์ไอเทม ‘Must-Have’ ที่พลาดไม่ได้ผ่านลายพิมพ์และดีไซน์รูปแบบใหม่ที่มาพร้อมแรงบันดาลใจจากเรื่องราวดีๆ ของดีไซน์เนอร์ประจำแบรนด์ Cath Kidston เพื่อมาเติมเต็มสไตล์และดีเอ็นความเป็นสาวแฟชั่นในแบบฉบับอังกฤษให้กับคุณ

‘Effortless Chic’ เพิ่มความชิคด้วยลายพิมพ์ ‘Wimbourne Ditsy’

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋าหนัง กระเป๋าลายพิมพ์ ‘Wimbourne Ditsy’ สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสาว ‘Leather Bags Lover’ ที่ชื่นชอบแต่งตัวแบบ ‘Mix & Match’ ได้เป็นอย่างดี เพราะกระเป๋าลายพิมพ์นี้มีลูกเล่นสีสันที่สามารถทำให้แฟชั่นในแต่ละวันของคุณดูสนุกสนานขึ้นมาได้ทันที พร้อมขนาดที่กระทัดรัดสามารถใช้ใส่ของจำเป็นในแต่ละวันได้พอดี โดยรูปทรงของกระเป๋าได้รับแรงบันดาลใจมาจากโปสการ์ดวินเทจสไตล์อังกฤษ ที่โดดเด่นด้วยขอบรูปทรง ‘Scallop’ หรือรูปทรงหยักเหมือนกับแสตมป์ที่ใช้แปะลงบนโปสการ์ด ส่วนลายพิมพ์ดอกกุหลาบสุดหวานนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายในช่วงยุค 1940 ที่ค้นพบใน London Market โดยถูกเพิ่มลูกเล่นให้มีชีวิตชีวาด้วยลวดลายดอกไม้ที่ถูกพิมพ์ลงบนหนังสีสันสดใส ถือเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นอังกฤษที่มาผสมผสานกับโทนสีในฤดูกาลนี้อย่างลงตัวในแบบฉบับของ Cath Kidston

‘Classic Preppy Meets Modern Twist’ เติมเต็มลุคสุดคลาสสิคผสมความโมเดิร์นชิคด้วยลายพิมพ์ ‘Clarendon Check’

ไอเทมประจำฤดูกาลที่สาวลุคเรียบโก้ หรือสาวสไตล์ ‘Preppy’ ปนโมเดิร์น พลาดไม่ได้ กระเป๋าลายพิมพ์ ‘Clarendon Check’ มาพร้อมฟังก์ชั่นดีๆ สามารถใส่ของได้หลากหลาย มีทั้งกระเป๋าถือที่สามารถปรับให้เป็นกระเป๋าแบบ Cross Body ได้ และกระเป๋าขนาดเล็กที่สามารถใช้ได้ทั้งในวันไปทำงานและช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ กระเป๋าลายพิมพ์นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายหมากรุกสุดคลาสสิค และ ‘British Tweed’ หรือแพทเทิร์นของผ้าทวีตสไตล์อังกฤษที่นำโทนสีเข้ม อาทิ สีแดง เขียว น้ำตาล มาตัดกันอย่างลงตัว โดยลวดลายเหล่านี้ได้ทำการเพ้นท์อย่างบรรจงด้วยมือพร้อมผ่านขั้นตอนการพริ้นท์ลงกระเป๋า เพื่อให้เกิดไอเทมที่สะท้อนถึงฤดูใบไม้ร่วงของอังกฤษผ่านดีไซน์ที่เต็มไปด้วยสีสันโทนเข้มและความคลาสสิคที่ผสมผสานกับความทันสมัย

พบกับลวดลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์และสินค้าสำหรับฤดูกาล Autumn/Winter 2019 จาก Cath Kidston ได้ที่ร้าน Cath Kidston ทุกสาขา

#CathKidstonTH #TANACHIRA #TANACHIRAOfficial

RECOMMENDED CONTENT

9.กันยายน.2019

เนื่องจากคุณฟูจิตระหนักถึงปัญหาการผลิตสินค้าด้วยพลาสติกจำนวนมากที่เติบโตขึ้นในชีวิตประจำวันของเราเหมือนดอกเห็ดตั้งแต่ยุค 70 ในปีค.ศ. 1997 เขาจึงได้เริ่มเก็บสะสมของเล่นพลาสติกที่ไม่เล่นแล้วตามบ้านเรือน