fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Juste un Clou รุ่นใหม่ บาง โฉบเฉี่ยว เหนือกฎเกณฑ์ทุกความคาดหมาย
date : 27.กันยายน.2018 tag :

คาร์เทียร์ เผยโฉม กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) หรือเรียกสั้นๆ ว่า คลู (Clou) รุ่นใหม่ ที่ได้รับการปรับโฉมให้มีรูปทรงที่บาง โฉบเฉี่ยวเเละดูคล่องตัวมากยิ่งขึ้น โดยยังคงเอกลักษณ์เกลียวที่บิดโค้ง เเสดงถึงความต่อเนื่องของเส้นสาย สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรษเเละสุภาพสตรี กำไลที่โอบรอบข้อมือนี้ยังสะท้อนถึงพลังของผู้สวมใส่ที่เปี่ยมด้วยความมาดมั่น ดังที่กำไลนี้เคยสร้างจุดเปลี่ยนของวงการการออกเเบบเครื่องประดับอัญมณีมาเเล้วในปี 1970 เมื่อรูปทรงอันแสนธรรมดาของตะปูได้กลายเป็นเครื่องประดับมีค่าสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลา

คาร์เทียร์ จุตส์ เอิง คลู (Cartier Juste un Clou) คอลเลกชั่นกำไลข้อมือทรงตะปูนี้ถือกำเนิดขึ้นเป็นครั้งเเรกจากการออกแบบของ อัลโด ซิปูโย (Aldo Cipullo) ดีไซน์เนอร์หนุ่มผู้ละทิ้งบ้านเกิดเมืองนอนในประเทศอิตาลีเพื่อมาค้นหาความฝันในนิวยอร์ก อัลโดออกแบบคอลเลกชั่น จุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) สำหรับ คาร์เทียร์ นิวยอร์ก ในช่วงปี 1970 ซึ่งเป็นดีไซน์ที่สื่อถึงจิตวิญญานความขบถ การเลือกใช้รูปทรงแปลกใหม่มาทำเป็นเครื่องประดับได้อย่างลงตัวนั้นบ่งบอกถึงความคิดที่ไม่ยึดติดกับขนบเดิมของยุคสมัย กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) จึงเป็นเครื่องเเสดงถึงช่วงเวลาของความอิสระเสรีทางความคิด ความทันสมัย ความโดดเด่น ความสร้างสรรค์ เเละการปลดปล่อยตัวตนจากกรอบเดิมๆ เป็นเครื่องประดับชิ้นงามที่โอบล้อมข้อมืออย่างเรียบง่ายทว่าโดดเด่นในเวลาเดียวกัน

กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) จึงเป็นเสมือนงานดีไซน์อันทรงคุณค่าที่บ่งบอกทั้งรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเป็นการประกาศถึงอิสระทางความคิด ความหรูหราเเละคุณภาพของการรังสรรค์นั้นซ่อนอยู่ในชิ้นงานที่ดูเรียบง่าย สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน กำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) รุ่นใหม่นี้มีให้เลือกสรรทั้งทองเยลโลโกลด์เเละทองพิงค์โกลด์ สามารถสวมใส่เพียงชิ้นเดียวเพื่อ ความโดดเด่นหรือเลเยอร์เข้ากับกำไลจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) รุ่นดั้งเดิม หรือแม้แต่ต่างคอลเลกชั่นอย่างกำไลเลิฟ (Love) ได้อย่างลงตัว

ค้นพบเเรงบันดาลใจเเละถ่ายทอดตัวตนอันโดดเด่นออกจากฝูงชนของคุณผ่านคอลเลกชั่นจุสต์ เอิง คลู (Juste un Clou) ได้แล้ววันนี้ที่คาร์เทียร์บูติค สยามพารากอนและดิเอ็มโพเรียม

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง