CARNIVAL x Naruto Shippuden Capsule Collection | Available on 01.08.2020
ควบคุมจักระ ประสานอิน ปลดปล่อยคาถาไปพร้อมกันใน
วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ ที่ร้าน CARNIVAL (สยาม สแควร์ ซอย 7, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัลเวิลด์, เมกา บางนา, สยามพารากอน)
เว็บไซต์ และทางแอพพลิเคชั่น CARNIVAL
CARNIVAL ออก Capsule Collection ใหญ่แห่งปี 2020 CARNIVAL x Naruto Shippuden Capsule Collection ที่เรียกได้ว่าจัดมาได้เต็มจริงกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง CARNIVAL
และนี่คือ Lookbook ตัวเต็มที่ปล่อยออกมายั่วน้ำลายของแฟนๆ ก่อนที่จะวางขายวันแรก 1 สิงหาคมนี้
เป็นอีกหนึ่งครั้งที่เราจะเห็นการต่อคิวหน้าร้าน และในสาขาต่างๆ ที่เป็นเมเจอร์อีเว้นท์เปิดCollection ของวงการแฟชั่นบ้านเรา














RECOMMENDED CONTENT
หลังจากที่เริ่มเดินบนเส้นทางสายนักดนตรีอย่างจริงจังได้ไม่นาน ก็กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถอย่าง “Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมด



