fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Canon TA Series “ปริ้นเตอร์ หน้ากว้าง” ที่ทำมาเพื่อธุรกิจขนาดเล็ก ทั้งประหยัดคุ้มค่าและคุณภาพเหนือชั้น
date : 18.มกราคม.2021 tag :

วันนี้เรามาแนะนำ Canon TA Series ปริ้นเตอร์ หน้ากว้าง” ที่ต้องบอกว่าเราไปเจอมาแล้วประทับใจมากๆ เหมาะกับบริษัทขนาดเล็กยุคใหม่ที่มีหน้าร้าน หรือต้องพิมพ์ประกาศบ่อยๆ รวมถึงงานภาพถ่าย และงาน AutoCAD

ถ้ามองตามเทรนด์ธุรกิจโลกในทุกวันนี้เราต้องยอมรับว่าการยืดหยุ่น คล่องตัว ขยับตัวได้รวดเร็วเป็นคุณสมบัติที่ทุกบริษัทต่างๆ ต้องมี คิดอะไรได้ ทำเลย ไม่สามารถรอได้อีกต่อไป และที่สำคัญต้องพร้อมปรับตัวตลอดเวลา

ถ้าคุณทำกิจการที่ใช้งานพิมพ์อยู่เรื่อยๆ การที่ต้องรอส่งไฟล์ไปร้าน และตามมาด้วยค่าใช้จ่ายแพงๆ ทั้งเวลาที่เสียไปกว่าจะจัดการได้ แถมคุณยังไม่สามารถควบคุมคุณภาพของงานพิมพ์ได้อีก สิ่งเหล่านี้คือปัญหาที่ Canon นั้นได้มองเห็น และสร้างสินค้าไลน์นี้ขึ้นมาให้พวกเราได้ใช้กัน นั่นก็คือ Canon TA Series “ปริ้นเตอร์ หน้ากว้าง” สำหรับธุรกิจยุคใหม่ 

โดยล่าสุด ดู๊ดดอท ก็ได้จัดการอัพเกรดปริ้นเตอร์ที่ออฟฟิศเป็น Canon TA Series สำหรับงานพิมพ์ที่เยอะขึ้น สิ่งที่เรารู้สึกก็คือซีรีย์นี้ทำมาสำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพ ธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ที่ต้องการงานพิมพ์คุณภาพสูงไว้ใช้งาน รวมถึงธุรกิจที่ต้องมีหน้าร้าน เช่น ร้านอาหาร คาเฟ่ ที่พิมพ์โปสเตอร์โปรโมชั่นทุกวัน หรือจะเป็นนักออกแบบ ศิลปิน สถาปนิก เอ็นจิเนียร์ ที่ต้องการใช้งานปริ้นเตอร์ หน้ากว้าง อยู่แล้ว ก็ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้หลากหลาย

ด้วยราคาที่ไม่แรงแล้ว เรารู้สึกว่าคุ้มกว่าการไปจ้างพิมพ์ครั้งละหลายร้อย ถึงหลักพันบาท ทั้งยังช่วยคำนวณต้นทุนในการพิมพ์แต่ละครั้งได้อย่างแม่นยำ นี่คือสิ่งที่ตอบโจทย์คีย์เวิร์ดของปี 2021 สำหรับการจ่ายอะไรสักอย่างต้องมองไปที่ยืดหยุ่น‘ ‘ใช้งานได้หลากหลาย‘ ‘มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าเงินที่จ่ายเรามาดูว่า Canon TA Series ทำอะไรได้บ้าง

เครื่องพิมพ์หน้ากว้างที่ ใครๆก็มีได้
Canon TA Series เครื่องพิมพ์หน้ากว้างรุ่นใหม่จาก Canon ถือเป็นเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงในราคาจับต้องได้ มีให้เลือก 2 รุ่น ขนาด 24 นิ้ว และขนาด 36 นิ้ว สามารถเลือกได้ตามความต้องการเลย

ตัวเครื่องขนาดไม่ใหญ่มากนัก น้ำหนักเบา มีขาตั้งสำหรับเคลื่อนย้ายง่าย หรือจะถอดขาตั้งแล้วยกไปวางมุมไหนของห้องก็ได้ ด้วยดีไซน์ที่ดูล้ำทำให้เจ้าเครื่องนี้เป็นเหมือนของตกแต่งอีกชิ้นในออฟฟิศของคุณ

พิมพ์เร็ว ต่อเนื่อง
คุณภาพของการพิมพ์เกิดจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Canon ที่เรียกว่า Air Feeding System ระบบลำเลียงกระดาษโดยใช้ลมช่วย ที่ทำให้กระดาษราบเรียบติดกับแท่นพิมพ์ และรักษางานพิมพ์ สามารถป้อนกระดาษได้รวดเร็ว ทำให้พิมพ์ได้ต่อเนื่องหลายชั่วโมง

ระบบพิมพ์ไร้ขอบ ที่ทำให้งานพิมพ์ ชัด ยันขอบ
นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์แบบไร้ขอบบนกระดาษทุกประเภท (ขนาดมาตรฐาน) สามารถเอาไปใช้งานได้ทันที ในกรณีที่ขนาดไฟล์เล็กกว่ากระดาษที่พิมพ์ เครื่องก็จะเลือกการพิมพ์ไร้ขอบไว้ 3 ด้าน เพื่อให้เราสามารถมาตัดเพียงด้านเดียวแล้วใช้งานได้เลย ในขณะที่เครื่องพิมพ์อื่นๆ มีขอบทั้ง 4 ด้านทำให้เราต้องเสียเวลามานั่งตัดขอบ ตรงนี้เราสามารถเอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้เยอะ

นี่คือ “ปริ้นเตอร์ หน้ากว้าง” ที่ทำให้งานพิมพ์เป็นเรื่องง่าย ด้วยระบบตัดอัตโนมัติ และ การเปลี่ยนตลับหมึกระหว่างการพิมพ์ได้

รวมถึงการเปลี่ยนตลับหมึกพิมพ์แบบ ‘Hot Swap’ คือการที่คุณสามารถการเติมหมึกพิมพ์ได้ขณะที่ทำการพิมพ์อยู่ ทำให้การทำงานไหลลื่น ต่อเนื่อง

หมึกพิมพ์กันนํ้า ดีพอสําหรับการใช้งานหน้าร้านค้า
หมึกกันน้ำ LUCIA TD มีเทคโนโลยีหัวพิมพ์ FINE ที่ให้ลายเส้นคมชัด เที่ยงตรง แม่นยำ และให้สีสันสดใสพร้อมคุณสมบัติที่ทนทานทุกสภาพอากาศแม้พิมพ์บนกระดาษธรรมดา

ร้านอาหาร หรือคาเฟ่ที่ต้องพิมพ์โปสเตอร์โปรโมชั่นอยู่ทุกสัปดาห์อาจจะต้องเอาไฟล์ไปพิมพ์ตามร้านเพื่อให้ได้ไฟล์คุณภาพสูงเอามาใช้งานหน้าร้าน แต่อากาศในบ้านเราฝนตก แดดออกเป็นประจำ จึงเป็นไฟท์บังคับว่าต้องพิมพ์กันน้ำเท่านั้น ทำให้ค่าใช้จ่ายพุ่งทะลุขึ้นไปอีก

Canon Printer TA Series มาพร้อมหมึก Pigment LUCIA TD 5 สี หัวพิมพ์ Fine เทคโนโลยีใหม่จาก Canon ที่สามารถพิมพ์ได้คมชัดถึงแม้จะเป็นตัวอักษรเล็กๆ หรือลายเส้นที่มีความละเอียดก็พิมพ์ได้คมชัด โดยเฉพาะถ้าคุณเลือกใช้กระดาษที่ถูกต้องกับงานพิมพ์ ก็จะทำให้สีสันสดใส คมชัด ที่สำคัญยัง “กันน้ำ” ได้อีกด้วย ไม่ต้องกลัวเวลาใช้งานหน้าร้าน

หน่วยประมวลผลข้อมูล L-COA PRO Image
หน่วยประมวลผลข้อมูล L-COA PRO ช่วยปรับสปีดการพิมพ์ให้สูงขึ้นโดยคงคุณภาพงานพิมพ์ระดับสูงสุด

การตรวจจับและการชดเชยหัวพิมพ์ที่ไม่ทำงาน
เทคโนโลยีหัวพิมพ์เดียว ทนทานกว่าหัวพิมพ์แบบ 2 หัว ไม่เสีย ไม่อุดตันง่าย ค่า Maintenance ต่ำ ถ้าหัวไหนเสียหรืออุดตันก็ไม่สามารถพิมพ์ได้ แต่ Canon Large Format Printer TA-Series เลือกใช้หัวพิมพ์เดียวและมีเทคโนโลยีตรวจจับการทำงานของหัวพิมพ์ หากหัวพิมพ์มีปัญหา เครื่องพิมพ์จะรีบชดเชยหมึกทันที เพื่อรักษาคุณภาพของงานพิมพ์จากหมึกพิมพ์ที่ไม่สม่ำเสมอ

ราคาที่ถูก ต้นทุนที่สามารถติดตามได้ถูกกว่าไปจ้างพิมพ์เยอะมากๆ
คำนวณต้นทุน การพิมพ์ทุกการใช้งานให้คุณสามารถคิดค่าใช้จ่ายได้แม่นยำขึ้น ไม่เกิดอาการเข้าเนื้อ แถมคุณยังสามารถคำนวณต้นทุนการพิมพ์ในแต่ละแผ่นนั้นให้อยู่ในงบประมาณ และถ้าคุณอยากรู้ละเอียดถึงราคาการพิมพ์ในแต่ละครั้ง ก็สามารถตั้งค่าเป็นจำนวนเงินต่อการใช้หมึกพิมพ์ได้อีกด้วย

5 Minutes Poster For Your Business ด้วย App Print Fast
เป็นเครื่องหน้ากว้างที่มีฟังชั่นของเครื่องเล็ก เน้นความสะดวกรวดเร็ว และการทำงานที่ง่าย เช่นการสั่งพิมพ์แบบไร้สาย มีแอพพลิเคชั่น Easy Photo Print Editor ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เช่น โปสเตอร์สำเร็จรูปที่มาพร้อมดีไซน์มากมาย ให้คุณเจ้าของธุรกิจสร้างโปสเตอร์ได้อย่างไม่ต้องไปจ้างใคร และยังพิมพ์ได้แบบ In House ต้องบอกว่าเป็นฟังก์ชั่นที่เราชอบมากๆ

ถ้าคุณยังไม่แน่ใจ เราแนะนำให้คุณเข้าไปคุยกับ Canon สำนักงานใหญ่ อยู่ที่อาคาร สาทร สแควร์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ โดยจะมีทีมงานคอยให้ข้อมูล ตอบทุกคำถาม และคุณยังสามารถเทสการใช้งานของเครื่องจริง พร้อมทั้งเทรนนิ่งการใช้งานให้ทุกซอกทุกมุม รวมถึงเทคนิคการพิมพ์ที่ให้คุณภาพสูงสุด

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
เลขที่ 98 อาคาร สาทร สแควร์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์
ชั้น 22-24 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก
จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10500
Tel : 66 (0) 2344 9988
Website: https://th.canon/th/business
Facebook : https://www.facebook.com/canon.thailand

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2017

ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับรอบ Wolrd Premeire ใน section 'Venice Days' ของเทศกาล Venice Film Festival กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง – 'Samui Song – ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' หลังจากห่างหายงานกำกับภาพยนตร์ไปอย่างยาวนาน