fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Camper Autumn/Winter 2022 Collection สัมผัสประสบการณ์ความสนุกแบบ Out of Office
date : 19.กันยายน.2022 tag :

Camper เปิดตัวคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2022 ชวนมาเพิ่มความสนุกและสีสันให้กับการทำงานในคอนเซ็ปต์ Out of Office กับรองเท้าที่พร้อมพาทุกคนไปผจญภัยนอกออฟฟิศในทุกๆ ที่

คอลเลคชั่น Camper Autumn/Winter 2022 นำเสนอสไตล์ที่สามารถตอบโจทย์ได้กับทุกสภาพอากาศที่หลากหลาย ผสมผสานช่องว่างระหว่างธรรมชาติเข้ากับไลฟ์สไตล์แบบ Urban นำเสนอผ่านรูปทรงที่คมชัดตัดกับสีสันสดใส พร้อมยังผลิตจากวัสดุธรรมชาติที่ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด และยังคงไว้ด้วยการออกแบบ คุณภาพ และความปราณีตในแบบของแคมเปอร์อย่างเช่นเคย

เริ่มต้นคู่แรกเอาใจสาว ๆ กับ BONNIE ที่ชื่อรุ่นได้รับแรงบันดาลใจมาจากดูโอ้อันโด่งดังในปี 1930 เพื่อนำเสนอมุมมองทัศนคติที่มั่นใจและสนุกสนาน แคมเปอร์ได้ตีความรองเท้าดีไซน์คาวบอยสุดคลาสสิกทรง Texan Boot ในแบบใหม่ด้วยการเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ BONNIE คู่นี้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับสองดีไซน์Semi-open sling back และ Chelsea Boot ในสีสันแบบโมโนคัลเลอร์สุดคลาสสิกอย่างสีดำและสีแดง

THELMA รองเท้าทรงแพลตฟอร์มสไตล์ชังกี้ที่อัดแน่นด้วยความสนุกสนานและดีไซน์อันโดดเด่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค90 ครั้งนี้ THELMA มาพร้อมสองดีไซน์ในโทนสีเหลืองสดใสกับรองเท้าบูทที่ผลิตจากผ้า Tencel ที่มีเนื้อหนาและซ่อนซิปไว้ด้านใน ให้คุณคอมพลีทลุคหน้าหนาวในแบบที่ไม่ซ้ำใคร และคู่ที่สองกับรองเท้าที่ได้แรงบันดาลในการออกแบบมาจากทรง Wallabee ผสมผสานคู่กับรองเท้าที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์อย่างทรง Mule เพิ่มความพิเศษและโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยหนังระดับพรีเมี่ยม

KARST รองเท้าดีไซน์สปอร์ตที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อมอบความสบายสูงสุดในการสวมใส่ KARST กลับมาพร้อมกับความธรรมชาติและความยั่งยืนที่มากขึ้น พื้นรองเท้าชั้นนอกทำจาก EVA น้ำหนักเบา มีส่วนผสมของอ้อย 30 ชนิดรวมกับ PET รีไซเคิลและซับในไม้ไผ่ เชือกผูกรองเท้าผลิตจาก PET รีไซเคิล และแผ่นรองฝ่าเท้า Ortholite ที่รีไซเคิลแล้ว กับสองสีโมโนคัลเลอร์อย่างขาวและเขียว

 

WALDEN รองเท้าสไตล์ Unisex แบบสมาร์ทแคชชวล Walden กลับมาพร้อมลุคที่ดูสะอาดตาโดดเด่นด้วยหนังคลาสสิกมันวาวสีฟ้าสดใสและโทนสีที่ทวิสต์ ทำให้รองเท้าคู่นี้มีความขี้เล่นมากยิ่งขึ้นกับดีไซน์ในแบบ Twins อัปเปอร์หนังระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมทั้งใช้หนังที่ปราศจากโครเมียมและซับใน PET รีไซเคิลและพื้นรองเท้ายางชั้นนอกที่ทนทาน รองเท้าดีไซน์ Timeless ที่ผสมผสานกับสีสันสุดโดดเด่น ทำให้ WALDEN คู่นี้เหมาะกับหลากหลายโอกาสพิเศษของคุณ

RECOMMENDED CONTENT

26.สิงหาคม.2020

วงคู่หู “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ประกอบด้วย “ปอ - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ” และ “น้ำวน - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้งในรอบ 5 เดือน