fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Butterfly Twists รองเท้าไลฟ์สไตล์จากประเทศอังกฤษ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “AW15” พร้อมสาขาใหม่ที่ Terminal 21
date : 21.ตุลาคม.2015 tag :

butterflytwists dooddot 3

Butterfly Twists รองเท้าไลฟ์สไตล์จากประเทศอังกฤษ นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ AW15 โดยคอลเลคชั่นนี้บรรจงสร้างสรรค์รูปแบบของโทนสีต่างๆ โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก สีน้ำเงินเข้ม (Midnight Navy)  ที่บ่งบอกถึงความสงบและความสุขุมได้อย่างลุ่มลึกในแบบฉบับของสุภาพสตรี นำมนต์สเน่ห์ความร้อนแรงของสีแดงเข้มแต่มีกลิ่นอายของความอบอุ่นมาเป็นโทนสีหลักของคอลเลคชั่น อีกทั้งยังมีสีเมทัลลิคที่สะท้อนถึงความหรูหราและน่าตื่นเต้นมาเป็นลูกเล่นหนึ่งในคอลเลคชั่น AW15 ซึ่งการผสมผสานอย่างลงตัวนี้ต้องการเน้นย้ำพร้อมกับนำเสนอสัมผัสที่นุ่มสบายของผ้าและพื้นผิวในรูปแบบต่างๆ แต่ยังคงเสน่ห์ของความเบาสบายในการสวมใส่ที่มาพร้อมกับความกระทัดรัดในการพกพา

Butterfly Twists AW15 นำเสนอคอลเลคชั่นผ่านรูปแบบรองเท้า 3 สไตล์ที่แตกต่างกันแต่ยังคงเสน่ห์บนความเบาสบายและความทันสมัย

butterflytwists dooddot 2

Point toe ballerina collection: Miss Amber ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเข้มแข็ง ความแข็งแกร่ง ของหญิงสาวยุคใหม่ ออกแนว Masculine เบาๆ นำมาเติมเต็มด้วยลวดลายแฟชั่น อย่างลายม้าลาย ลายเสือดาว เป็นต้น ที่สร้างความมั่นใจและความโดดเด่นให้กับเท้าของคุณ

Animal print collection: Miss Naomi & Miss Jaime ที่มีการออกแบบนำเอาลวดลายเสือดาวตามกระแสแฟชั่น มาผสมผสานกับสี แนวเอิร์ธโทนอย่าง สีเทา สีน้ำตาล และมีการนำเอาโบว์มาประดับให้ดูมีความ feminine น่ารักในแบบของ ผู้หญิงอยู่ โดย Miss Naomi มีให้เลือกหลากหลายตามสไตล์คุณ

Denim Collection: Miss Christina & Miss Eva ที่เน้นการใช้วัสดุเก๋ๆ อย่างผ้ายีนส์ มาร่วมในการออกแบบ ซึ่งคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายีนส์กับสาวๆ เป็น อะไรที่คลาสสิค ฮิตตลอดกาล สำหรับรุ่น Miss Eva มีการเพิ่มความโดดเด่นเพิ่มเติมเข้าไปด้วยการประดับคริสตัล  ให้ดูมีความเป็นผู้หญิงอ่อนหวานมากขึ้น

Butterfly Twists ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นเพื่อนคู่ใจกับผู้หญิงทุกคน คอลเลคชั่นนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง ตลอดเวลาของการดำเนินชีวิตประจำวันของผู้หญิงทุกคนตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน, ฟิตเนส, แวะปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนในยามเย็น หรือแม้แต่ใส่ในวันสบายๆ เสาร์ อาทิตย์ Butterfly Twists จะอยู่กับคุณในทุกที่ทุกเวลา เป็นเพื่อนคู่ใจที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดำเนินชีวิตของผู้หญิงทุกคน

butterflytwists dooddot 1

พบกับ Shop ใหม่ของ Butterfly Twists ได้ที่ Terminal 21 ชั้น 3 หรือพบกับเรา ที่โซนรองเท้าและกระเป๋าสุภาพสตรี ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ เซ็นทรัล, Zen, เอ็มโพเรียมและเดอะมอลล์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook: https://www.facebook.com/ButterflytwistsTH/
Instagram: @ButterflyTwistsTH

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง