fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Bridge Estate บทบาทล่าสุดกับการเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เจ้าเดียว ของ 28 Chidlom สุดหรูหรา
date : 8.กุมภาพันธ์.2021 tag :

Bridge Estate บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เผยบทบาทในฐานะตัวแทนจำหน่ายและบริหารการตลาดเจ้าเดียวของ 28 Chidlom โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูบนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ ที่พัฒนาโดย เอสซี แอสเสท ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมมาตรฐานระดับโลกสู่แลนด์มาร์กอันโดดเด่น มอบโอกาสการลงทุนที่แสนคุ้มค่ารวมถึงเป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบใจกลางกรุงเทพฯให้กับผู้ซื้อ

โครงการ 28 Chidlom ตั้งอยู่บนถนนชิดลม  ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ มาพร้อมห้องพักสุดหรูหลากหลายขนาด ตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงขนาด 3 ห้องนอน ในราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท

โครงการ 28 Chidlom ประกอบด้วย 2 อาคาร ได้แก่ The Villa และ The Tower พื้นที่ตรงกลางถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่สีเขียวชอุ่มพร้อมลานสวนหย่อมที่ตกแต่งอย่างปราณีตสวยงาม พื้นที่โครงการทั้งหมดมีขนาดกว่า 3 ไร่ หรือ 1,224 ตารางวา และจำนวนห้องกว่า 425 ยูนิต โดย The Villa เป็นอาคารสูง 20 ชั้น ประกอบด้วยห้องจำนวน 182 ยูนิต มาพร้อมห้องอ่านหนังสือที่เงียบสงบให้ความเป็นส่วนตัว ส่วน The Tower เป็นอาคารสูง 47 ชั้น จำนวนห้องกว่า 243 ยูนิต พร้อมสระว่ายน้ำอุ่น ห้องอบไอน้ำและซาวน่า รวมถึงสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก โดยทั้งสองอาคารมีห้องฟิตเนสและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมทั้งสระว่ายน้ำสไตล์ Lap pool ยาวกว่า 20 เมตร

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อห้องได้หลากหลายขนาด ตั้งแต่ห้องสตูดิโอขนาด 33 ตร.. ไปจนถึงประเภท 3 ห้องนอน ขนาด 133.57 ตร.. และนอกจากห้องประเภท 1, 2 และ 3 ห้องนอนแล้ว โครงการยังมีห้องประเภทดูเพล็กซ์ขนาด 1 และ 2 ห้องนอนให้ได้เลือกเป็นเจ้าของเช่นกัน โดยแต่ละห้องออกแบบให้มีความหรูหรา มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง โดยห้องครัว เลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ทำครัวจากยุโรป ปูพื้นครัวด้วยกระเบื้องหินอ่อนนำเข้าจากสเปน โครงการเลือกใช้เครื่องครัวระดับไฮเอนด์จากประเทศเยอรมันอย่าง Kuppersbusch และเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพสูงจากแบรนด์อิเล็กทรอลักซ์ ภายในห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยกระจกอินซูเลททรงสูงโปร่งช่วยกันแสงยูวีและเสียงรบกวนภายนอก ช่วยสร้างบรรยากาศแสนสงบและปลอดโปร่ง ในส่วนของห้องน้ำสร้างความผ่อนคลายด้วยฝักบัวแบบสายฝน (Rain shower) ที่สามารถจดจำอุณหภูมิล่าสุดและปรับอุณหภูมิให้คงที่ พร้อมกับ Walk-in closet ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ให้ห้องนอนดูกว้างขวางมากขึ้น

เนื่องจากโครงการตั้งบนทำเลคุณภาพใจกลางเมือง ทำให้สะดวกในการเดินทาง โดยโครงการตั้งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลมเพียง 250 เมตร และไม่ไกลจากจุดขึ้นทางด่วน นอกจากนี้ยังเป็นย่านที่ตั้งของโรงแรมหรูชั้นนำมากมาย รวมถึงสถานบริการทางการแพทย์และสุขภาพระดับโลก บริษัทชั้นนำ โรงเรียน และมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอีกด้วย

โอกาสในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ทำเลงามใจกลางกรุงเทพฯอาจมีไม่บ่อยนัก โดยโครงการ 28 Chidlom นับเป็นเพชรเม็ดงามที่ตั้งอยู่บนหนึ่งในย่านที่น่าอยู่ที่สุดของกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งที่ตั้ง คุณภาพของตัวโครงการ และอุปกรณ์ตกแต่ง ทำให้โครงการได้รับความสนใจจากผู้ซื้อมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจจากผู้ซื้ออย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสสำคัญในฐานะตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์เจ้าเดียวของโครงการ 28 Chidlom และเราพร้อมที่จะให้การต้อนรับผู้ซื้อทุกท่าน คุณพิชชากร มีศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท Bridge Estate กล่าว

ปัจจุบัน Bridge Estate เป็นตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์เจ้าเดียวทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศให้กับโครงการ 28 Chidlom สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ 28 Chidlom สามารถติดต่อ Bridge Estate ผ่านอีเมล์ inquiry@bridgethailand.com หรือโทร 0994196364 หรือสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bridgethailand.com/

RECOMMENDED CONTENT

24.มกราคม.2022

เป็นโจทย์ที่เรียกได้ว่าท้าทายสำหรับวงการเอเจนซีโฆษณาเลยทีเดียว เมื่อผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์ม ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล “The 1 (เดอะ วัน)” ต้องการสื่อสารไปยังสมาชิกบัตร The 1 กว่า 19 ล้านคน เพื่อย้ำเตือนสิทธิ์ที่สมาชิกทุกคนพึงได้รับบนแอปพลิเคชั่น The 1 ผ่านผลงานโฆษณาชิ้นแรกครั้งแรกในรอบปี