fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘Bratpack’ ร้านที่จับแบรนด์สตรีทแวร์ชั้นนำของโลกมารวมไว้ที่เดียวกัน!
date : 11.มีนาคม.2016 tag :

BARTHPACK Shop Bkk dooddot 1

เวลาไปเมืองนอกปกติคุณชอบซื้ออะไร? กระเป๋า รองเท้า หมวก เสื้อผ้า ที่กำลังอัพเดทอยู่ตอนนั้นใช่ไหม ถ้ามีไอเทมใหม่ๆ ที่กำลังเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ในต่างประเทศ แต่คุณไม่มีเวลาจะตามหา หรือไม่มีแพลนที่จะบินไปพอดี แล้วจะทำยังไง? ก็คงต้องสั่งผ่านเว็บไซต์แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่า ถ้าเป็นไอเทมพิเศษคนก็จะแย่งกันเยอะ กว่าจะแย่งมาได้เลือดตาแทบกระเด็น ไหนจะค่าส่ง ต้องลุ้นว่าจะโดนภาษีอีกรึป่าว โอ้ย! หลายเรื่อง เพราะฉะนั้นทางออกที่ดีที่สุด คือการฝากความหวังไว้ที่ร้านรีเทลเลอร์ดีๆ ในไทย ที่ทำให้เราได้ของโดยไม่ต้องไปต่อสู้อะไรทั้งสิ้น

วันนี้เราแวะไปที่ ‘Bratpack’ (สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า) ร้านรีเทลเลอร์ ที่จับแบรนด์สตรีทแวร์ชั้นนำของโลกมารวมไว้ที่เดียวกัน งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีไอเทมไหนเด็ดๆ บ้าง

BARTHPACK Shop Bkk dooddot 2

BARTHPACK Shop Bkk dooddot 3

BARTHPACK Shop Bkk dooddot 4

BARTHPACK Shop Bkk dooddot 5

เริ่มกันที่ Herschel แบรนด์กระเป๋าสุดเท่จากประเทศแคนาดา ด้วยกลิ่นอายวินเทจ ทำให้หยิบจับไปใส่ได้ทุกวัน ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มดาราและวัยรุ่นไทยกันอย่างกว้างขวาง ที่สำคัญที่ร้านยังนำรุ่นลิมิเต็ดเข้ามาด้วย อย่างรุ่น Coke, Mickey Mouse และ Winnie The Pooh นอกจากนี้ยังมีกระเป๋า Hex จากอเมริกา และกระเป๋าสุดคลาสสิคอย่าง Outdoor ที่นี่ก็ไม่พลาดเช่นกัน

เรามาดูสนีกเกอร์กันบ้าง ที่ Bratpack มีให้เลือกถึง 5 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Nike, Native, TOMS, People และ Clae เห็นไหมหละว่าแต่ละแบรนด์เด็ดๆ ทั้งนั้น ยิ่งตอนนี้ Native กำลังเปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Apollo Moc บอกเลยว่ารองเท้าคู่นี้โครตเบา  สบาย ใส่เดินได้ทั้งวัน ใส่ไปทะเล น้ำตกก็ไม่มีปัญหา เพราะมันแห้งง่ายมาก แถมยังรักษาลุค Smart Casual ไว้ได้ด้วย เพราะสนีกเกอร์ทุกวันนี้สามารถใส่ได้ทุกโอกาสจริงๆ

BARTHPACK Shop Bkk dooddot 9

BARTHPACK Shop Bkk dooddot 10

เสื้อผ้าแบรนด์ดังจากประเทศสกอตแลนด์ Lyle & Scott ที่นี่ก็เลือกมาเช่นกัน ด้วยคุณภาพของเนื้อผ้า ความปราณีตละเอียดอ่อนของการถักทอ และดีไซน์ที่ดูหล่อเนี้ยบแบบแต่แฝงไว้ด้วยความโดดเด่นมีชีวิตชีวาแบบหนุ่มยุโรป ทำให้ Lyle & Scott กลายเป็นหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นที่กำลังมาแรงในขณะนี้

แต่ถ้าคุณชอบแอดเวนเจอร์ อยากให้ดูแบรนด์ Poler เพราะแบรนด์นี้มีครบหมดทุกอย่าง ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และหมวก ซึ่งตอนนี้กำลังดังมากๆ ในต่างประเทศ ยิ่งคนที่หลงรักการเข้าป่า ตั้งแคมป์ ขอบอกเลยไม่ควรพลาด!

ส่วนแอคเซสเซอรี่อื่นๆ ก็มีให้เลือกตั้งแต่  Brixton แบรนด์อเมริกันสุดวินเทจจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นที่ฮิตในวงการสตรีทแฟชั่นในบ้านเรามาได้สักพักนึงแล้ว ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ผสมผสานกับกลิ่นอายความวินเทจที่สอดแทรกอยู่ในทุกชิ้นส่วน ทำให้ brixton เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านี้ยังมีถุงเท้า Stance ,แว่นตา Rean ,หูฟัง Marshall และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งถ้าจะให้บอกหมดทุกอย่างคงต้องเขียนกันยาวเหยียด แนะนำให้เดินเข้าไปดูกันที่ร้านดีกว่า

BARTHPACK Shop Bkk dooddot 6

BARTHPACK Shop Bkk dooddot 11

เห็นไหมว่า ‘Bratpack’ มีทุกแบรนด์ชั้นนำของสตรีทแวร์ในเวลานี้ ตั้งแต่หัวจรดเท้า เอาหล่ะถ้าใครอยากช้อปจนมือสั่นแนะนำให้ไปตอนนี้เลยที่ 

– Shop at Central Plaza Pinklao ชั้น 2
Tel. 02 8849972

– Shop at Central Festival EastVille ชั้น 1
Tel. 02 1157600

– Shop at Megabangna ชั้น 2
Tel. 02 1051823

– Shop at ZPELL ชั้น 3
Tel. 02 1509154

– Shop at Terminal 21 ชั้น 2 LONDON

– Shop at Central Westgate ชั้น 1

BARTHPACK Shop Bkk dooddot 12

Bratpack Thailand
Facebook: http://www.facebook.com/BratpackThailand
Line: @Bratpackthailand

RECOMMENDED CONTENT

9.กันยายน.2019

เนื่องจากคุณฟูจิตระหนักถึงปัญหาการผลิตสินค้าด้วยพลาสติกจำนวนมากที่เติบโตขึ้นในชีวิตประจำวันของเราเหมือนดอกเห็ดตั้งแต่ยุค 70 ในปีค.ศ. 1997 เขาจึงได้เริ่มเก็บสะสมของเล่นพลาสติกที่ไม่เล่นแล้วตามบ้านเรือน