fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

BOSS X RUSSELL ATHLETIC คอลเลคชันใหม่กับประสบการณ์สุดพิเศษจากเมืองมิลาน
date : 27.กันยายน.2021 tag :
เมื่อวันแห่งการแข่งขันมาเยือน ฝูงชนกว่า 1,300 คน ต่างมุ่งหน้าสู่ Kennedy Sport Center ณ เมืองมิลาน เพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์ แบบ Phygital ที่ผสานประสบการณ์ทางกายภาพและดิจิทัลอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความตื่นเต้น เฉลิมฉลอง การเผยโฉม BOSS x Russell Athletic collection รุ่นที่ 2
จิตวิญญาณแห่งทีมเวิร์คและความตื่นเต้นของการแข่งขันครั้งใหญ่ การเปิดตัวในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟในครั้งนี้ได้ทลายแบบฉบับของ Fashion Week ได้อย่างน่าประทับใจ ด้วย รถ ฟูด ทรัค ตัวมาสคอต เชียร์ลีดเดอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ได้สร้างวันแห่งความทรงจำไว้ ณ เมืองมิลาน ในฐานะหนึ่งในความร่วมมือกันทางด้านแฟชั่นที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ซึ่งกำลังก้าวย่างไปสู่อีกระดับหนึ่ง กิจกรรมที่เกิดขึ้นบนสนามนั้นเข้ากันได้ดีกับกระแสดิจิทัลที่โด่งดังไปทั่วโลก โดยมีเหล่าคนดังบนโลกโซเชียลมีเดีย มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ออนไลน์ รวมถึงคอลเลคชันนี้ยังสามารถสั่งซื้อได้ทันทีบน Instagram อีกด้วย

เริ่มต้นด้วย Gigi Hadid นางแบบระดับไอคอน ก้าวออกมาพร้อมเสียงเพลงสไตล์ยุค 90s บรรเลงโดยทีม Triuggio Marching Band ร่วมกับเหล่านายแบบนางแบบที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็น Irina Shayk, Joan Smalls, Cindy Bruna, Alpha Dia, Alton Mason และ Adut Akech พร้อมนำเสนอ 60 ลุคในคอลเลคชัน Pre-Spring 2022 ปิดท้ายด้วย Alica Schmidt นักกีฬาชื่อดังชาวเยอรมัน ที่ได้เดบิวเข้าสู่เส้นทางนางแบบในธีมเบสบอลสุดอลังการอีกด้วย

ปิดท้ายโชว์ด้วย Khaby Lame ไอดอลแห่งโลก TikTok ผู้ซึ่งกำลังเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากในช่วงเวลานี้ด้วยจำนวนผู้ติดตามมากถึง 113 ล้านคน ได้มาร่วมปรากฏตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งถือเป็นการร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นเป็นครั้งแรก

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2019

ต่อไปนี้หากคุณและเราถูกผรุสวาทด้วยคำประเภทว่า ไอ้สัตว์, ไอ้สัด, ไอ้สัส หรือ ไอส๊าสสสสส ก็อย่าเพิ่งโกรธไป เพราะเราเองนี่แหละที่อาจกำลังกลายเป็นสัตว์ (ป่า) กันอยู่ในทุกๆ วัน! I Gone wild (everyday) คือเอ็กซิบิชั่นที่อยากให้เรากลับไปทบทวนความ ‘ดิบ’ ในตัวเอง ว่าสัตว์ในตัวเราคืออะไร และเรายังเหลือความเป็นมนุษย์กันอยู่มากน้อยแค่ไหน!?