fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

อยู่ก่อนแต่ง? หรือ แต่งก่อนอยู่? – BMW FREEDOM CHOICE : ผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่จาก BMW ที่จะทำให้คุณได้เป็นเจ้าของรถคันโปรดได้อย่างอิสระ
date : 1.พฤศจิกายน.2017 tag :


อยู่ก่อนแต่ง?  หรือ  แต่งก่อนอยู่?

นี่คงเป็นเหมือนคำถามที่หลายๆ คนชอบนึกถึง และชอบตอบ ดูช่างเป็นคำถามที่ท้าทายสังคมเหลือเกิน จากการสำรวจในหลากหลายโพล เปอร์เซ็นต์ส่วนใหญ่มักเอนเอียงไปทาง ‘อยู่ก่อนแต่ง’ มากกว่า เหตุผลสำคัญก็คือ หลายคนมองว่าการ ‘แต่งก่อนอยู่’ เป็นเรื่องยากที่จะรู้จักนิสัยใจคอ รวมถึงด้านลึกๆ ของอีกคน การคบกันอาจทำให้เรารู้แค่ส่วนน้อยของอีกฝ่าย แต่การอยู่ด้วยกันหลังแต่งงานนี่สิที่ทำให้เราได้รู้จักมักจี่ทุกสิ่งทุกอย่าง

แล้วจะเป็นอย่างไรถ้าเราได้ลอง ‘อยู่ก่อนแต่ง’ หลายเสียงพูดเหมือนกันว่า การอยู่ก่อนแต่งเป็นเรื่องที่ดีและไม่ได้แย่เสมอไป ข้อดีที่สุดคือการได้รู้จักอีกฝ่ายอย่างทะลุปรุโปร่ง นิสัยใจคอเป็นอย่างไร ชอบไม่ชอบอะไร รู้กันได้หมด เกือบทุกคนจึงมองว่าการ ‘อยู่ก่อนแต่ง’ นั้น ไม่ได้เป็นเรื่องแย่อะไร แถมยังดีเสียอีก เพราะมันลดความเสี่ยงในการหย่าไปได้หลายเปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

__________แล้วถ้าสมมติเราเอาไอเดีย ‘อยู่ก่อนแต่ง’ มาใช้กับเรื่องรถยนต์ล่ะ จะเป็นอย่างไรถ้าเราจะได้ลองขับและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับรถคันที่เราอยากได้ ถ้าชอบมากก็แต่งงานอยู่กันตลอดไป แต่ถ้าไม่ใช่ก็แค่เปลี่ยน ภายใต้เงื่อนไขนิดหน่อย ไอเดียนี้ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว

BMW FREEDOM CHOICE คือผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ล่าสุดจาก BMW กับคำจำกัดความง่ายๆ ว่า ถ้าเราจะได้ ‘อยู่ก่อนแต่ง’ กับรถยนต์คันที่เราอยากได้ แถมมีทางออกง่ายๆ ให้เลือกได้อย่างอิสระ

BMW FREEDOM CHOICE เกิดขึ้นจากการที่ทาง BMW มองว่าใครๆ ก็อยากได้มีโอกาสเป็นเจ้าของสุดยอดรถยนต์จากยุโรป แต่ด้วยราคาที่หลายคนอาจเอื้อมไม่ถึง จึงมองหารถยนต์ญี่ปุ่นระดับท็อปมาใช้ไปก่อน และหวังอยู่ไกลๆ ว่าคงจะได้มีโอกาสขับรถยุโรปกับเขาสักที ผลิตภัณฑ์ทางการเงินนี้จึงเกิดขึ้น เพื่อให้มนุษย์เงินเดือนที่พอมีกำลังจ่ายอย่างเราๆ ได้เข้าใกล้สุดยอดรถยนต์จากยุโรปในแผนการเงินที่เป็นมิตรและอิสระกับชีวิต

__________

[ BMW FREEDOM CHOICE ดีอย่างไร ]

ดาวน์เริ่มต้นที่ 15% พร้อมเลือกระยะเวลาของสัญญาที่ 3 หรือ 4 ปี — รถยิ่งแพง ดาวน์ยิ่งสูง เป็นธรรมดา แต่สำหรับรถยนต์ BMW รุ่นที่เข้าร่วมโครงการ (ในเฟสแรกคือ X1 และ 3 Series และจะเพิ่มรุ่นอื่นๆ ตามมาในเฟสถัดไป) BMW FREEDOM CHOICE เพิ่มโอกาสให้กับทุกคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ BMW ให้ง่ายขึ้นด้วยเงินดาวน์ขั้นต่ำที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ พร้อมด้วยระยะเวลา ‘อยู่ก่อนแต่ง’ ที่เลือกได้ตามแผนที่ต้องการ

อุ่นใจกับแพ็คเกจบริการบำรุงดูแลรักษา BSI — แม้ว่าจะเป็นการ ‘อยู่ก่อนแต่ง’ แต่ก็ใช่ว่าเราจะให้คุณไม่เต็มที่ เพราะการบริการบำรุงรักษาของ BMW (BMW Service Inclusive) ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้เรารู้ใจกัน เพราะเราเชื่อว่าการบริการบำรุงรักษาที่ดี ไม่ใช่แค่สร้างความประทับใจ แต่ยังทำให้คุณ ‘เชื่อใจ’ และอาจตัดสินใจ ‘แต่งงาน’ กับรถยนต์คันที่คุณเลือกและรักก็ได้

• ไร้กังกลด้วยการรับประกันมูลค่ารถ BMW ในอนาคต — พูดง่ายๆ ก็คือ BMW ใจป้ำ รับประกันการซื้อคืนในราคาที่เป็นธรรมตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ล่วงหน้า เมื่อครบสัญญา และรถยนต์คู่ใจของคุณ (แต่คุณดันเปลี่ยนใจ ขอลาจากโบกมือลา) ผ่านการประเมินและมีสภาพเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดแล้วล่ะก็ ก็เบาใจได้เลย

ทางเลือกที่มากกว่าสำหรับการจัดการรถ BMW ของคุณเมื่อสิ้นสุดสัญญา — อย่าลืมว่านี่ไม่ใช่การเช่ารถ แต่คือการผ่อนรถรูปแบบใหม่ ที่พิเศษตรงที่เรามีทางเลือกให้หลากหลายและแสนยืดหยุ่นเมื่อสิ้นสุดสัญญา ซึ่งเดี๋ยวเราจะขยายให้ฟังอย่างละเอียดอีกที

• ให้คุณได้เปลี่ยนรถ BMW คันใหม่ได้ตามความต้องการของคุณ — นี่คือหนึ่งในทางเลือกเมื่อสิ้นสุดสัญญา BMW FREEDOM CHOICE ถือว่าเป็นไอเดียหลักของคำว่า ‘อยู่ก่อนแต่ง’ จริงๆ ในเมื่อถ้าไม่ถูกใจ หรือไม่รักแล้ว เราก็ให้สิทธิในการเปลี่ยนได้ แล้วเริ่มต้นสัญญาใหม่ก็ทำได้ …เปลี่ยนแฟน เอ้ย เปลี่ยนรถทุก 3-4 ปีก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร

__________

[ ขั้นตอนการสมัคร BMW FREEDOM CHOICE ]

1. เลือกรถ BMW รุ่นที่คุณต้องการจะซื้อ — เดินเข้ามาที่โชว์รูม BMW ทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาว่ารถยนต์รุ่นไหนของเรา ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ทั้งชีวิตและการเงินมากที่สุด!

2. เลือกใช้ BMW FREEDOM CHOICE ตามความต้องการของคุณ — อย่างที่บอกว่านี่คือผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่แสนยืดหยุ่น เพียงแค่บอกเรามาว่าเงื่อนไขของคุณเป็นอย่างไรบ้าง แล้วเราจะจัด BMW FREEDOM CHOICE ในรูปแบบที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

3. เพลิดเพลินกับประสบการณ์การการขับรถ BMW คันใหม่ของคุณ — เอากุญแจไปโลดแล่นในโลกที่คุณอาจไม่เคยพบเจอมาก่อน ระหว่างนี้คือขั้นตอนศึกษาดูใจกันไปเรื่อยๆ ชอบตรงไหน ไม่ชอบตรงไหนบอกเราได้ และแน่นอน เราพร้อมดูแลคุณตลอดสัญญา กับแพ็คเกจ BSI ที่จะทำให้รถยนต์คันโปรดของคุณยังคงน่ารักอยู่อย่างเสมอต้นเสมอปลาย

4. เมื่อสิ้นสุดสัญญา คุณมีอิสระในการเลือกวิธีจัดการรถ BMW ของคุณ — ทางเลือกที่เรามีให้นั้นหลากหลาย ดังต่อไปนี้…

__________

[ 4 ทางเลือกแสนยืดหยุ่นเมื่อสิ้นสุดสัญญา ]

ReTurn — คืนรถยนต์ BMW ของท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (รถยนต์จะต้องมีสภาพเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด)
ReNew — เลือกรถยนต์ BMW คันใหม่ ที่ใช่กว่าสำหรับคุณ
ReTain — เป็นเจ้าของรถยนต์ BMW คันโปรด ด้วยการชำระเงินก้อนสุดท้าย
ReFinance — หรือจะเลือกผ่อนชำระเงินก้อนสุดท้ายออกไป ด้วยระยะเวลาสูงสุดไม่เกิน 4 ปี

__________

BMW FREEDOM CHOICE ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่คุ้มค่า ยืดหยุ่น แถมยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งชีวิตและการเงินของมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ที่ต้องการจะขับรถยุโรปมากๆ อย่างที่บอกว่า นี่คือการหยิบยืมไอเดียของการ ‘อยู่ก่อนแต่ง’ มาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดก็ว่าได้

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW ทั่วประเทศ หรือติดต่อ BMW Contact Center โทร. 1-401-269-269 และ www.bmw.co.th

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2017

ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับรอบ Wolrd Premeire ใน section 'Venice Days' ของเทศกาล Venice Film Festival กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง – 'Samui Song – ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' หลังจากห่างหายงานกำกับภาพยนตร์ไปอย่างยาวนาน