fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Billionaire Boys Club x A Bathing Ape 2013 Capsule Collection” คอลเลคชั่นส่งท้ายปีนี้ที่ได้สองแบรนด์ยักษ์ใหญ่แห่งสตรีทแฟชั่นมาร่วมงานกัน ฉลองครบรอบ 20 ปีของแบรนด์ BAPE
date : 21.พฤศจิกายน.2013 tag :

ข่าวดังในวงการสตรีทแฟชั่นช่วงนี้คงเป็นข่าวไหนไปไม่ได้นอกจากข่าวครบรอบ 20 ปีของ “A Bathing Ape” หรือ “BAPE” นั่นล่ะ แบรนด์สัญลักษณ์ลิงที่ครองใจแฟนๆทั่วโลก และเพื่อให้สมกับเป็นการครบรอบยี่สิบปีทั้งที สิ่งที่แฟนๆรออยู่ก็คืองาน Collaboration เจ๋งๆซักชิ้น ล่าสุดนี่มีออกมาแล้ว! กับการร่วมงานกันระหว่าง BAPE และ BBC “Billionaire Boys Club” สองยักษ์ใหญ่ของสตรีทแฟชั่นเลยทีเดียว

อันที่จริงแล้ว BBC นั่นก็ตั้งขึ้นมาโดยผู้ก่อตั้ง BAPE คุณ “NIGO” เข้ามาร่วมมือช่วยก่อตั้งกับ “Pharrell Williams” ศิลปินและ Producer ที่ยิ่งนานวันก็ยิ่งมีผลงานดีๆออกมาให้เห็นเรื่อยๆ ไม่เว้นแม้แต่วงการเสื้อผ้าเช่นกัน ในผลงาน Collaboration ชุดนี้ที่ชื่อว่า “Billionaire Boys Club x A Bathing Ape 2013 Capsule Collection” จะเป็นเสื้อยืดสีขาว สีดำ สีกรมท่าพื้นๆ โชว์กราฟฟิกบนเสื้อเท่ๆ ซึ่งไอเดียของการร่วมมือกันครั้งนี้ก็ทำออกมาได้เจ๋งไม่เสียชื่อเลยจริงๆ ก็ไม่ต้องอะไรมาก จับเอาสัญลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ที่คนติดตากันอยู่แล้วมาทำการวางซ้อนหรือ Overlap กัน คุณจะได้เห็นหน้าลิง BAPE ซ้อนกับสัญลักษณ์คนลอยในห้วงอวกาศของ BBC หรือที่เด่นสุดๆก็คือ การผ่าหน้าของทั้งสองโลโก้รวมกันชัดๆเลย ครึ่ง BAPE ครึ่งหนุ่มน้อยหมวกอวกาศของ BBC รวมๆออกมาเป็นเสื้อยืดที่เรียบง่าย แต่ใส่ไปไหนมาไหนต้องมีแต่คนมองแน่ๆ

ถือว่าส่งท้ายปี 2013 นี้เลยกับโปรเจคต์สำคัญๆแบบนี้ สำหรับใครที่เป็นแฟนๆของทั้งสองแบรนด์นี้ ไม่ว่าจะนาย “Pharrell Williams” หรือ “NIGO” ก็เตรียมตัวรอได้เลย เสื้อ Collection นี้น่าจะมีลงใน Shop ของทั้ง BBC (ที่โตเกียว) และ BAPE อีกไม่นานนี้แน่นอน กับ “Billionaire Boys Club x A Bathing Ape 2013 Capsule Collection”

Credit : Hypebeast

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

เพื่อให้ผู้ประกอบการและประชาชนชาวไทย ได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับภูมิภาค สภาที่ปรึกษาทางธุรกิจเอเปค จึงนำ “เสียง” หรือความคิดเห็นจากประชาชนภาคธุรกิจ มีส่วนร่วมในการส่งเสียงผ่านการสำรวจของ ‘Business of the People Poll’ ร่วมออกแบบและขับเคลื่อนโดย สถาบันยุทธศาสตร์การค้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในจัดทำการสำรวจผ่านตัวแทนผู้ประกอบการไทยจำนวน 451 ตัวอย่าง โดยมุ่งเน้นหัวข้อไปที่ ‘ปัจจัย, ความท้าทาย, โอกาส และคำแนะนำ ในการเสริมสร้างการเติบโตทางธุรกิจในอนาคต’ เพื่อที่จะทราบถึงความเข้าใจ ข้อเท็จจริง และแนวทางในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจจากผู้ที่มีบทบาทจริงในภาคธุรกิจของประเทศไทย