fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Billboard Thailand เปิดประสบการณ์คอดนตรี “EXPERIMENTAL BEATS AT BILLBOARD CAFE LIVE BY DTAC” ด้วย MULTI-MEDIA INTERACTIVE EXHIBITION สุดฮิป!
date : 31.สิงหาคม.2016 tag :

Billboard Magazine ถือว่าเป็นสื่ออันดับต้นๆ ที่ผู้คนต่างให้ความสนใจทุกการเคลื่อนไหว เพราะเป็นสื่อที่มีอิทธิพลและอยู่คู่วงการเพลงมากว่า 122 ปี วันนี้พวกเขาได้มาถึงไทย เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรี สุดพิเศษจากการรวบรวมตำนานของวงการดนตรีทั่วทุกมุมโลก

โดยครั้งนี้ทาง Billboard Thailand ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวงาน Experimental Beats @Billboard Café ร่วมกับ Dtac และ Dean & Deluca เพื่อเปิดพื้นที่แลกเปลี่ยน ประสบการณ์ความบันเทิงทางเสียง เพลงระดับโลก ให้บรรดาผู้หลงใหลในเสียงดนตรีทุกสไตล์ ได้มาร่วมกิจกรรมสุดชิคกันแบบถึงใจเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา งานนี้มีศิลปินยอดนิยม และคนในวงการเพลง ดีไซน์เนอร์ และเซเลปมาร่วมงานอย่างที่เรียกว่า Siam Discovery แทบแตกกันเลยทีเดียว!

DTAC x Billboard Thailand dooddot 1

DTAC x Billboard Thailand dooddot 2

DTAC x Billboard Thailand dooddot 3  

มากกว่าที่ทุกคนคิด Billboard Thailand ยังก้าวเข้ามาเพื่อนำประสบการณ์ทางดนตรี ระดับโลกมาไว้ที่ไทยให้เราได้ชมวิวัฒนาการของ Billboard Magazine ที่เติบโตคู่กับอุตสาหกรรมดนตรีมาตลอด ผ่านทาง Interactive Exhibition ในโซน Billboard Brand Heritage ที่จัดแสดง ทุกอย่างเกี่ยวกับนิตยสารที่ใครๆ ยอมรับให้เป็น The Legend ของวงการเพลง มีการนำ Billboard Magazine ปกแรกของโลกมาให้ชม และรวบรวมเพลงฮิตหาฟังยากจากยุคต่างๆ ที่เคยขึ้น Chart ของ Billboard เริ่มตั้งแต่ยุค 50’ จนถึงปัจจุบันมาให้ดื่มด่ำกัน ในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

DTAC x Billboard Thailand dooddot 4

และมาทำความรู้จักกับ Billboard Thailand ในรูปแบบสื่อช่องทางต่างๆ ของพวกเขาให้คุณได้เสพย์เรื่องราวในแวดวงดนตรีกันแบบอินไซต์และเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ  แถมยังมี Most Popular by Billboard Thailand ซึ่งเป็นการรวบรวมเพลงฮิตจาก 5 Genre ที่มียอดวิวเกิน 50 ล้านวิวใน YouTube มาให้ชมแล้วโหวตกันว่า เพลงไหนจะได้ขึ้น Billboard Thailand Hot 100 ที่เป็นชาร์ตเพลงระดับโลก ชาร์ตแรกของประเทศไทยซึ่งกำลังจะมีขึ้นในเร็วๆ นี้ สำหรับแฟนนิตยสาร ก็ยังมีกิจกรรม ให้ทุกคนได้สนุกไปกับการขึ้นปก Billboard Thailand Magazine ซึ่งภาพทั้งหมด ก็จะถูกจัดแสดงอยู่ในเพจ official ของ Billboard Cafe อีกด้วย

DTAC x Billboard Thailand dooddot 8

ส่วนโซน Experimental Infinite by DTAC กัน โซนนี้ความเก๋ไก๋คือ คุณจะมีโอกาส ได้ขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตของตัวเอง แล้ว Live ออกไปอวดเพื่อนๆ บน Social Media ด้วย Internet Wifi แรงๆ จาก DTAC กันแบบสดๆ สมกับคอนเซ็ปท์ “Where Music Comes Alive” ของคาเฟ่แห่งนี้ ที่คุณจะได้พบประสบการณ์ทางดนตรีทุกรูปแบบ

DTAC x Billboard Thailand dooddot 6

อีกหนึ่งกิจกรรมเด็ดที่พลาดไม่ได้คือ Billboard Café Music Showcase ทุกจะมีขึนทุกสุดสัปดาห์ เพื่อให้คุณได้ใกล้ชิดกับศิลปินในดวงใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบดนตรีและเสียงเพลง มาร่วมเพลิดเพลินไปกับ Mini Concert, DJ Show และ Meet & Greet กันแบบพิเศษกว่าใครที่คอมมูนิตี้สุดชิคแห่งนี้อีกด้วย!

DTAC x Billboard Thailand dooddot 7         

ติดตามศิลปินที่จะมาร่วม Billboard Café Music Showcase ได้ตามนี้เลย

27 สิงหา (4–5.30 PM): Machina (DJ Show + Meet & Greet)

04 กันยา (4–5.30 PM): Boom Boom Cash (DJ Show + Meet & Greet)

09 กันยา (4–5.30 PM): DJ ผึ้ง, DJ. JJ และ DJ. J จาก Easy FM (DJ Show + Meet & Greet)

10 กันยา (4–5.30 PM): Trasher (DJ Show + Meet & Greet)

11 กันยา (4–5.30 PM): NAP A LEAN (Mini Concert + Meet & Greet)

งาน Exhibition นี้ รอให้คุณไปสัมผัสจริง ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม จนถึงวันที่ 16 กันยายน 2559 ที่ Billboard Cafe ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เวลา 10.30 น.- 20.00 น. มาสร้างประสบการณ์ที่เป็นที่สุด กับแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับตำนานของวงการเพลงทั่วโลกไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าคุณชอบดนตรีในยุคไหน ในงานคุณจะรู้ทันทีว่า ที่นี่คือ Where Music comes alive ตัวจริง!