fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Bellroy ที่สุดของแบรนด์เครื่องหนังสไตล์มินิมอลลิสจากออสเตรเลีย
date : 24.พฤษภาคม.2019 tag :

Bellroy แบรนด์เครื่องหนังสไตล์มินิมอลลิสสัญชาติออสเตรเลีย โดยบริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดงาน “Bellroy Press Preview In Thailand 2019” เปิดตัว Bellroy แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติออสเตรเลียที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ถ่ายทอดเรื่องราวที่สุดแห่งนวัตกรรมของการดีไซน์ได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร้าน Casa Lapin เอกมัย

มร.ริชาร์ด โบลุส ผู้จัดการภูมิภาคเอเชีย ผลิตภัณฑ์เบลล์รอย กล่าวว่าเบลล์รอย (Bellroy) เป็นแบรนด์เครื่องหนังสไตล์มินิมอลลิสสัญชาติออสเตรเลีย ที่ก่อกำเนิดขึ้นในปี ..2010 เมือง เบลส์ บีช (Bells Beach)
เมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องการเล่นเซิร์ฟอันดับต้นๆ ของโลก โดยตั้งอยู่ในรัฐวิคตอเรีย (Victoria) ประเทศออสเตรเลีย ชื่อของเบลล์รอยเกิดจากการผสมผสานระหว่างชื่อของชายหาด เบลล์ บีช (Bells Beach) กับ ฟิทซ์รอย (Fitzroy) ย่านครีเอทีฟของเมือง Melbourne ที่เป็นแหล่งสร้างสรรค์ดังระดับโลกและเป็นที่ตั้งของออฟฟิศเบลล์รอยนั่นเอง วัฒนธรรมการทำงานของเบลล์รอยนั้น เล็งเห็นถึงความสุขของพนักงานเป็นสำคัญ นอกจากออฟฟิศดีไซน์เรียบเท่ห์ ที่ตั้งริมชายหาดอันสวยงามแล้ว เบลล์รอยยังจัดเวิร์คช้อปเปิดช่วงแบ่งปันประสบการณ์ซึ่งกันและกัน ของว่างบริการฟรีทั้งวัน มุมพักผ่อนนอนเล่น หรือแม้แต่กระทั้งช่วงอิสระแห่งการเล่นเสิร์ฟ อาจฟังดูแปลกหู แต่ความแปลกนี่แระ ทำให้เรารู้สึกพิเศษและสุดยอดมาก เบลล์รอยได้สะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการใช้ชีวิตแบบสังคมเมืองกับธรรมชาติ ออกมาผ่านตัวตนของคนทำงานสู่ผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งยังใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกใช้หนังวัวแท้คุณภาพดี วัสดุผ้า ตลอดจนเทคนิคการตัดเย็บ ที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครอบคลุมครบทุกความต้องการของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันครับ

กิตติมา กรดสุข ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เบลล์รอย บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่าหัวใจสำคัญของเบลล์รอย (Bellroy) ก็คือตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานของมินิมอลลิสแห่งยุค Better Way to Carry  ที่ถูกออกแบบในทุกรายละเอียด ความสะดวกแห่งการพกพา เบาบางลงอย่างลงตัว โดยผลิตภัณฑ์ของเบลล์รอยแบ่งออกเป็น 4 หมวดใหญ่ๆ เริ่มต้นที่หมวด Wallet กระเป๋าสตางค์ไซส์เล็กแต่ความจุเกินตัว พกพาสะดวก เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือจะเป็นหมวด Work Accessories อุปกรณ์เสริมชิ้นโปรดสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ ตัวช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับวันทำงาน และตามด้วย Bags หมวดกระเป๋าเป้หลากหลายรูปทรงที่มาช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน ปิดท้ายด้วยหมวด Tech Cases อุปกรณ์อัจฉริยะอย่างเคสโทรศัพท์มือถือที่เพียบพร้อมด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งการออกแบบของเบลล์รอยยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ในสไตล์เรียบคูล มาพร้อมกับการออกแบบที่ผสานเข้ากับลูกเล่นและฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง

ร่วมสัมผัสเบลล์รอย (Bellroy) เครื่องหนังพรีเมี่ยมจากประเทศออสเตรเลียได้แล้วที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา โทร. 082-876-9895, 093-491-9339 ชั้น 3 โซนบีเทรนด์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร. 080-699-3933

RECOMMENDED CONTENT

10.ตุลาคม.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้