fbpx

CONTACT US

Beauty Hall คัดสรรบิวตี้ไอเท็ม สำหรับการดูแล และปกป้องผิวจากมลภาวะ
date : 20.มีนาคม.2020 tag :

เป็นที่รู้กันดีว่าสถานการณ์ในช่วงนี้ เราต้องเจอทั้งเชื้อโรค ไวรัส ฝุ่น ควัน และมลภาวะต่างๆ รอบตัว แถมยังต้องใส่หน้ากากอนามัยก่อนออกจากบ้านทุกครั้งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กลายเป็นปัญหาใหญ่ทั่วโลกในขณะนี้ การใส่หน้ากากอนามัยทั้งวันอาจก่อให้เกิดการแพ้ หรือมลภาวะจากฝุ่นละอองในอากาศที่เราต้องพบเจอในแต่ละวันอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ไปจนถึงความเครียดที่เกิดจากการทำงาน การใช้ชีวิต ก็อาจเป็นสาเหตุให้ผิวเครียด เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมาได้ เช่น ผดผื่น ผื่นแดง เป็นสิว ผิวขาดน้ำ ริ้วรอย ร่องลึก ฯลฯ สร้างความหนักใจให้สาวๆ ในช่วงนี้

บิวตี้ ฮอลล์ (Beauty Hall) โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป มีความห่วงใย และเข้าใจสาวๆ ในสถานการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างดี ท่ามกลางสภาวะสิ่งแวดล้อมภายนอกที่ตึงเครียด แต่ผิวพรรณยังเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่อาจมองข้าม ควรใส่ใจดูแลอยู่เสมอ  บิวตี้ฮอลล์ ในฐานะบิวตี้เดสติเนชั่นอันดับหนึ่งของโลก
จึงได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก มาเป็นตัวเลือกให้สาวๆ ได้ช้อปผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุง และปกป้องผิวจากมลภาวะในช่วงนี้ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมไอเท็มเครื่องสำอางใหม่ล่าสุด แต่งแต้มสีสันเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้สาวๆ ทุกคน ดังนี้

Aēsop : In Two Minds  กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวผสมโดยเฉพาะ 

เอสอป (Aēsop) พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า In Two Minds ขึ้นมาสำหรับผิวผสมโดยเฉพาะ  โดยเทียบผิวผสมเหมือนกับจิตใจของมนุษย์ที่ซับซ้อนและต้องการส่วนผสมที่ลงตัวของความสุขและความเศร้า ดีใจและเสียใจ สมหวังและผิดหวัง รวมเป็นหนึ่งบุคลิกของคนที่เข้มแข็งแต่ในขณะเดียวกันก็มีความอ่อนโยน ผิวผสมก็ต้องการหาจุดสมดุลของสองสภาพผิวที่แตกต่างจนอยู่ร่วมกันอย่างสอดคล้องกลมกลืนให้เป็นผิวหนึ่งเดียวที่สวยงาม ด้วยผลิตภัณฑ์พื้นฐานทั้งสามชนิด

ช้อปได้แล้ววันนี้ ที่ แผนก บิวตี้ ฮอลล์ เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

BFF มัลติเลเบลบิวตี้สโตร์ รวบรวมสกินแคร์หายากและดีที่สุดจากทั่วโลกให้สาวๆ ที่หลงรักการปรนนิบัติผิว   โดยสาขาพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ มีโปรโมชั่นพิเศษรับเดือนมีนาคม ดังนี้

Brightening Line ของ เออวิด็องส์ เดอ โบเต้ (Evidens de Beauté) สกินแคร์ที่ถือกำเนิดจากความต้องการคงความสวยงามของอิสตรีไว้ให้ยาวนานด้วยศาสตร์ความงามของตะวันตกและตะวันออก โดดเด่นด้วยสารลิขสิทธิ์อย่าง Triple Collagen และ QAI Complex ผสานส่วนผสมพิเศษอย่าง The Bright Domino Process ที่ทำงานโดยเริ่มจาก Soothing ผิวลดการระคายเคือง การอักเสบในผิว ให้ผิวสงบ จากนั้นลงไปจับเม็ดสีที่ผิดปกติ ย่อยให้แตกตัวเล็กๆ จนง่ายที่ร่างกายจะผลัดออกไป ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยไม่ทำให้ผิวไว            ต่อแสง การันตีด้วยยอดขายหลายพันขวด

  

STURM กับผลิตภัณฑ์ทั้ง 24 ชิ้น ไซส์จริง 2 ชิ้น และ ไซส์มินิอีก 22 ชิ้น โอกาสดีที่จะได้ลองทุกตัว ที่คุ้มค่าราคามาก ความพิเศษของผลิตภัณฑ์ Sturm คือ Purslane ที่นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่าเป็น Fountain of Youth ทำงานกับเทโลเมียร์ซึ่งเป็นงานวิจัยระดับรางวัลโนเบล โดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ของHarvard นอกจากนี้ยังไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีมิเนอรัลออย จึงปลอดภัยกับผิว แม้ผิวแพ้ง่าย  

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ (เคลย์ เดอ โป โบเต้) “กุญแจสู่ความงามของผิวพรรณแบรนด์อันเป็นสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงทั่วโลก ด้วยประสิทธิภาพในการปลดล็อคความงดงามของผิวให้จรัสประกายจากภายในสู่ภายนอกอย่างชัดเจน นำเสนอแวลูเซ็ทความงามจากแบรนด์หรูสัญชาติญี่ปุ่นดังนี้

The Serum Set : ชุด SET ประกอบด้วย The Serum 50 ml + Refill จากปกติราคา 17,500 บาท ลดเหลือ 16,500 บาท หากช้อปผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้ ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2563 – 29 มีนาคม 2563 รับฟรี La Crème 2 ml มูลค่า 1,400 บาท 

Key Radiance Care Deluxe Size Set ไซส์พิเศษที่สำหรับลูกค้าใหม่ที่อยากจะลองผลิตภัณฑ์จากชุด Key Radiance Care ซึ่งราคาของไซส์ ปกติราคา 22,300 บาท แต่ Set Deluxe size มาให้ได้ลองเพียงเซ็ทละ 10,600 บาท เท่านั้น และที่สำคัญยังสามารถเลือกซื้อแบบ Personalize โดยสามารถไป Scan เพื่อตรวจเช็คสภาพผิวก่อนซื้อ เพื่อจะได้เลือกสูตรผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิว ซึ่งสามารถใช้ได้ยาวนานถึง 3 สัปดาห์เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยจะเริ่มจำหน่าย ในวันที่ 30 มีนาคม 2563 แผนกบิวตี้ฮอลล์ สาขาพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และเอ็มควอเทียร์ หากซื้อผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้ ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2563 – 6 เมษายน 2563 รับเพิ่ม Enhancing Eye Contour Cream 2 ml. มูลค่า 1,200 บาท

Dior Addict Stellar Halo Shine ลิปสติก เนื้อชายน์ สร้างริมฝีปากเปล่งประกาย ด้วยแกนกลางลิปสติกเป็นชิมเมอร์รูปดวงดาวนำโชคของดิออร์ ช่วยให้ปากแวววาว มอบเนื้อสัมผัสแบบฮอโลกราฟิค เนียนนุ่ม บางเบา สบายปาก ช่วยให้ปากหวานฉ่ำ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ที่ให้ความชุ่มชื่นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวานิลลาและมัสค์ และ Dior Stellar Gloss ใหม่ เพิ่มความอิ่มเอิบแวววาว ให้กับริมฝีปากคู่สวย

พิเศษ รับส่วนลด 10% ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม 2563 – 22 มีนาคม 2563  / 27 มีนาคม 2563 – 31 มีนาคม 2563 หรือรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000  บาท ระหว่างวันที่ 16 มีนาคม 2563  – 19 มีนาคม 2563  / 23 มีนาคม 2563 – 26 มีนาคม 2563  ที่แผนกบิวตี้ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางแค, งามวงศ์วาน, บางกะปิ, โคราช, เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

HOURGLASS แต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากให้สวยฉ่ำรับซัมเมอร์กับ Hourglass Confession Ultra Slim High Intensity Refillable Lipstick ลิปสติกเนื้อครีมสำหรับแต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากได้อย่างคมชัดแบบเนื้อซาตินที่ติดทนยาวนานน่าประทับใจ โดดเด่นด้วยแพคเกจจิ้งที่ได้รับการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สีทองเรียวยาว น้ำหนักเบา จับได้อย่างถนัดมือ ง่ายต่อการใช้งานและวาดขอบปากได้อย่างง่ายดาย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถถอดรีฟิลได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่มองหาความมีเอกลักษณ์เรียบง่าย แต่ยังให้ความรู้สึกหรูหรา

ช้อปได้แล้ววันนี้ ที่ แผนก บิวตี้ฮอลล์ เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

ปิดท้าย กับ Rouge Hermès  ครั้งแรกของแบรนด์เครื่องหนังสุดหรูระดับโลก HERMÈS เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์บิวตี้ไอเท็มชิ้นแรกของ
แบรนด์ Lip Service Hermès  ลิปสติกสุดหรูที่มีถึง 24 เฉดสี เนื้อลิปมีให้เลือกทั้ง เนื้อแมตต์ และเนื้อซาติน และยังได้ Pierre Hardy ออกแบบปลอกลิปสติกมาในคอนเซ็ปต์ของ Color Block ซึ่งนำเสนอสีมาแรงในซีซั่นนี้ และสามารถรีฟิล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บรรจุมาในกล่องสีส้มขนาดเล็กสีซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ตอกย้ำความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์โดยแท้ โดยมีวางจำหน่าย ที่แผนก บิวตี้ ฮอลล์ สาขาพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เท่านั้น 

นอกจากนี้ บิวตี้ ฮอลล์ ยังมีบิวตี้ไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย ให้ได้เลือกช้อป พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ สมาชิก M Card ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ากับยอดซื้อ ที่แผนก บิวตี้ ฮอลล์ ทุกสาขาพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารที่ร่วมรายการในแคมเปญไทย สู้ สู้รับคูปองลดเพิ่มสูงสุด 50% (เฉพาะวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์) เฉพาะที่เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.emporium.co.th/ช้อปช่วยไทยไทยสู้สู้-citi/

https://www.paragondepartmentstore.com/store-promotion/ช้อปช่วยไทยไทยสู้สู้-citi/

RECOMMENDED CONTENT

2.พฤศจิกายน.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาวันที่ 1 พฤจิกายน กับประโยคที่ตั่งคำถาม 'มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด' จาก 'ลุค' ถึง 'เรย์'