fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#BEAUTY — 5 K-Beauty สายอินดี้ ที่งานดีจนต้องทำความรู้จัก
date : 2.พฤษภาคม.2018 tag :

K-Beauty ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับสาวๆ ทุกคนแน่นอน เเม้กระแสเครื่องสำอางเกาหลีจะฟีเวอร์มาหลายปีแต่มันก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะเลิกฮิตกันง่ายๆ การผสมผสานกันของ Beauty, Innovation และ Creativity อันไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้เครื่องสำอางเกาหลีเปลี่ยนโฉมวงการบิวตี้ทั่วโลกไปอย่างมากมาย ในช่วงนี้เครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์อินดี้ถือว่ามาแรงสุดๆ จนดู๊ดดอททนไม่ไหวต้องมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก

Too Cool For School

เริ่มต้นกันที่เครื่องสำอางสุดคูลสมชื่ออย่าง Too Cool For School แบรนด์เครื่องสำอางสุดยูนีคที่ขึ้นชื่อเรื่องแพจเกจสไตล์สตรีท Too Cool For School ให้ความสำคัญกับงานศิลปะ ความสร้างสรรค์แตกต่างและวัฒธรรมร่วมสมัย หลายๆ คอลเล็กชั่นของแบรนด์ได้ร่วมงานกับศิลปินแนว contemporary เพื่อเเสดงออกถึงจุดยืนของแบรนด์ที่สนับสนุนการแสดงออกของศิลปะผ่าน Contemporary Beauty Culture 

Too Cool For School มีหลายๆ คอลเล็กชั่นที่น่าสนใจ แต่ผลิตภัณฑ์ที่โด่งดังที่สุดต้องยกให้ Egg Mousse Pack มากส์ไข่ขาวเนื้อวิปครีมที่จะช่วยให้ผิวดูเนียน ชุ่มชื่นและกะจ่างใสใน 5 นาที

more info –  www.toocoolforschool.com

Cosrx

สโลแกน ‘A New Cosmetic Standard’ ดูจะไม่ใช่การอ้างสรรพคุณที่เกินจริงสำหรับ Cosrx แบรนด์สกินแคร์ยอดฮิตเเบรนด์นี่ที่โด่งดังจากแนวคิดที่ผสมระหว่าง Cosmetic กับ RX-ed เครื่องสำอางของ Cosrx พัฒนาจากการสังเกต ทดลอง วิเคราะห์และเก็บฐานขอมูลสภาพผิวของกลุ่มตัวอย่างมานานกว่า 10 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกๆ สภาพผิว

สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Cosrx ที่อยากแนะนำก็คือ One Step Original Clear Pads แผ่นเช็ดหน้าที่ถูกยกให้เป็นไอเท็มไม้ตายของหนุ่มสาวที่ผิวมีผิวมันและเป็นสิวง่าย ด้วยคุณสมบัติการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนแต่ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกทำให้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ช่วยขจัดความมันและความสกปรกตัวการสำคัญของสิวได้ผ่านในสเตปเดียว

more info – cosrx.kr

Glow Recipe

เรายกให้ Glow Recipe เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สร้างกระแสไวรัลได้มากที่สุดในปีที่ผ่านมา อาจเพราะความฮอตฮิตของสี Millennial Pink ทำให้ Glow Recipe ถูกจับตาตั้งแต่ภาพพรีวิวของผลิตภัณฑ์ Glow Recipe ถูกพัฒนาขึ้นจากการคลุกคลีอยู่กับวงการบิวตี้ทั่วโลกมานานกว่า 20 ปีของผู้ก่อตั้งของ Sarah Lee และ Christine Chang ด้วยความหลงใหลใน K-Beauty ทำให้พวกเธอต้องการนำเทรนด์ฮิตของสาวๆ เกาหลีอย่างผิวสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์ไปสู่ผู้หญิงทั่วโลก

ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่สร้างกระแสไวรัลให้กับ Glow Recipe ก็คือ Watermelon Glow Sleeping Mask มากส์แตงโมน่าตาน่ารักที่จะเพิ่มความชุ่มชื่นภายในข้ามขึ้นเพราะเเบรนด์เชื่อว่าความชุ่มชื่นคือคีย์สำคัญที่สุดของผิวสุขภาพดี เป็นมากส์ที่ฮอตในระดับที่ขาดตลาดแทบจะตลอดเวลา

more info – www.glowrecipe.com

Saturday Skin

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ attack เราด้วยแพ็คเกจสุดคิ้วท์ Saturday Skin ถูกโหวตให้เป็น ‘Beauty Game Changer’ จาก Teen Vogue ใน 2016 ด้วยความเชื่อว่าผิวของเราทุกคนควรจะเป็นผิวที่ดูดีเหมือนตอนที่ตื่นมาอย่างสดชื่นรู้สึก Happy และ Healthy อย่างในเช้าวันเสาร์ ฉะนั้นผลิตภัณฑ์ของ Saturday Skin จึงมีสโลแกนเก๋ๆอย่าง ‘Saturday Skin is a weekend in a bottle’

นอกจากเเพ็คเกจสุดน่ารักเเล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ Saturday Skin เป็น ‘Beauty Game Changer’ ก็คือส่วนผสมหลักในสกินแคร์ทุกชิ้นอย่าง Cha-7 es Complex™ นวัตกรรมสุดล้ำที่รวบรวม Peptide ถึง 7 ชนิด ซึ่งจะไปเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสารคอลลาเจนใต้ผิวหนังของเรา ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ดูอ่อนกว่าเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

more info – saturdayskin.com

 

Klairs

แม้ว่านวัตกรรมที่ทันสมัยจะเป็นเอกลักษณ์เมื่อคนนึกถึง K-Beauty แต่ก็ยังมีเเบรนด์ที่โฟกัสความเรียบง่ายและคุณสมบัติพื้นฐานของสกินเเคร์ อย่าง Klairs ที่มาพร้อมกับสโลแกน ‘Simples but enough’ โดยที่ Klairs นั้นโฟกัสที่ผลิตภัณฑ์อันเรียบง่ายและเป็นมิตรต่อสิ่งเเวดล้อม ทำให้เราไว้ใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็น Vegen-Free, NO colorants, NO alcohol, NO parabens และ Fragrance-Free Klairs เชื่อว่าผิวของเรานั้นจะเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพเเวดล้อมและ Condition ของร่างกาย สกินแคร์ของ Klairs จึงสร้างขึ้นมาเพื่อปกป้องผิวให้แข็งแรง พร้อมเผชิญสภาพแวดล้อมที่แตกต่าง

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวดังของ Klairs ก็คือ Klairs Supple Preparation Facial Toner โทนเนอร์ที่ได้รับรางวัลมามากมายจากเหล่าบิวตี้กูรูทั่วโลกด้วยคุณสมบัติที่ผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน ทำความสะอาดล้ำลึกแต่ยังคงความชุ่มชื่นของผิวไว้ กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนความรู้สึกเดิมๆของการใช้โทนเนอร์สำหรับเราไปเลย

more info – www.klairscosmetics.com

RECOMMENDED CONTENT

10.กุมภาพันธ์.2021

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ตอกย้ำปรัชญา LifeWear ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายคุณภาพดีที่เหมาะกับทุกสไตล์ ด้วยการเปิดตัวโฆษณาทางโทรทัศน์ชุดใหม่ UNIQLO SMART ANKLE PANTS