fbpx

CONTACT US

Bar.Yard บาร์แห่งใหม่เปิดแล้วใจกลางกรุงเทพฯ ที่โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok
date : 27.สิงหาคม.2020 tag :

Bar.Yard ร้านอาหารและบาร์บนชั้น 40 กับบรรยากาศสุดอบอุ่น ชวนให้คิดถึงการสังสรรค์ในสวนหลังบ้านเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok โรงแรมแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของแบรนด์ Kimpton® Hotels & Restaurants ภายใต้เครือ InterContinental Hotels Group (IHG) ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ย่านหลังสวน ใจกลางกรุงเทพฯในเดือนตุลาคมนี้ Bar.Yard เน้นเสิร์ฟบาร์บีคิวที่เลือกใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นตามสไตล์ farm-to-plate ค็อกเทลสุดสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแบบ tropical และสร้างความมีชีวิตชีวาด้วยเสียงดนตรีจากเหล่าดีเจชื่อดัง ท่ามกลางวิวสวยๆของสวนลุมพินี พื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯจากมุมสูง รวมถึงบรรยากาศแบบ open-air ที่ถึงแม้วันฝนตก ก็ไม่เป็นปัญหา

“โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok จะเปิดตัว Bar.Yard ในฐานะบาร์แห่งใหม่ล่าสุดของ โรงแรมแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Kimpton ที่มีจุดเด่นในเรื่องความเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง และเรื่องประสบการณ์ความหรูหราที่เข้าถึงได้ ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนตุลาคม 2563 เราภูมิใจที่ Bar.Yard จะเป็นบาร์ล่าสุดของย่านหลังสวน” Patrick Both ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok กล่าว

สไตล์การตกแต่งของ Bar.Yard ถูกออกแบบโดย Hassell บริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมระดับโลก โดยในช่วงเวลากลางวันบรรยากาศของร้านจะให้ความรู้สึกสบายๆด้วยพื้นที่สีเขียวเหมือนอยู่ใน Oasis แขกทุกคนจะได้ผ่อนคลายไปกับดนตรีแนว Electronics เครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์ Tropical และ Tiki รวมถึงบาร์บีคิวแบบออริจินัลที่มีให้เลือกหลายเมนู และในช่วงกลางคืนบรรยากาศของรูฟท็อปบาร์แห่งนี้ก็จะเปลี่ยนเป็นรูฟท็อปบาร์วิวสวยที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ปลีกตัวออกมาจากความยุ่งเหยิงของเมือง แต่ยังได้เห็นความเคลื่อนไหวของผู้คนอยู่จากระยะไกล

“ร้านอาหารและบาร์ทุกแห่งของ Kimpton ถูกสร้างขึ้นให้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทำให้เกิดเป็นพื้นที่ที่อบอุ่นและเป็นกันเอง เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านเมนูอาหารสุดพิเศษและค็อกเทลสุดสร้างสรรค์ โดย Bar.Yard ได้รับแรงบันดาลใจจากบรรยากาศบาร์บีคิวในสวนหลังบ้านที่ถูกยกระดับด้วยองค์ประกอบพิเศษ ทั้งวิวสุดตระการตาจากชั้น 40 ของโรงแรม และการนำของในท้องถิ่นเข้ามาผสมผสานตั้งแต่การตกแต่งร้านไปจนถึงวัตถุดิบ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับแขกทุกท่านJustin Dunne ผู้จัดการทั่วไปร้านอาหารและบาร์ โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok กล่าว

     

ซ้าย: The Brown Coconut, ขวา: The Queens Group Pineapple

นอกเหนือจากเมนูอาหารแล้ว ยังมีเครื่องดื่มของ Bar.Yard ซึ่งถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Aaron J Feder ผู้จัดการฝ่ายเครื่องดื่มและบาร์ เน้นการผสมผสานที่ลงตัวของวัตถุดิบ ทั้งมะนาวหลากหลายชนิด และสับปะรดกว่า 27 สายพันธุ์ เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับค็อกเทล ซึ่งทุกเมนูจะมีกลิ่นอายของค็อกเทลแนว Tropical และ Tiki เช่น เมนูไฮไลต์อย่าง The Queens Group Pineapple ที่ใช้เตกีล่าเป็นเบส ผสมกับมะนาวชั้นดี เกรปฟรุตสีชมพู แอปเปิลบรั่นดี และน้ำสับปะรดพันธุ์ภูเก็ตที่มีรสชาติอันซับซ้อนและความหวานอย่างน้ำผึ้งเป็นเอกลักษณ์ อีกเมนูไฮไลท์คือ The Brown Coconut ที่ผสมผสานกลิ่นสโมคกี้จาก Mezcal ให้เข้ากับกลิ่นหอมละมุนของมะพร้าวเผาของไทย และความหอมหวานจากเฮเซลนัทเพื่อให้ได้รสชาติแบบ Tropical แสนอร่อยที่เข้ากับบรรยากาศของ Bar.Yard ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องดื่มอีกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นคราฟต์เบียร์ทั้งแบรนด์ท้องถิ่นและแบรนด์นอก ไวน์ tiki ค็อกเทล และแชมเปญ เพื่อเป็นการตอบสนองรสนิยมอันหลากหลายของแขกผู้มาเยือน

Ancho Dark Beer Smoked BBQ Baby Pork Ribs

Seared Fish Tacos

สำหรับเมนูอาหาร Bar.Yard มีเชฟ Lamberto Valdez Lara มาทำหน้าที่หัวหน้าเชฟประจำแผนกครัว พร้อมนำเสนอเมนูอาหารสไตล์คลาสสิคบาร์บีคิวหลากหลายรูปแบบ ทั้งเมนูซิกเนเจอร์ เมนู farm-to-plate ตามฤดูกาล เมนูสไตล์บาร์บีคิว อาทิ Slow-cooked Beef Briskets, Smoked Ribs and Beef Skewers, Grilled Fresh Caught Prawns และอาหารจานใหญ่แบบ sharing platter ที่เหมาะแก่การสั่งมาทานด้วยกันหลายคน ซึ่งมีตัวเลือกให้สั่งหลายเมนู เช่น Charcoal-grilled Burgers, Smoked Chicken Quesadillas และ Seared Fish Tacos ส่วนคนที่ชอบของหวาน Bar.Yard ก็มีหลายเมนูให้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น Brownie Cube,  Frozen S’Mores และ Apple Hand Pie

เสียงดนตรีคือหัวใจของ Bar.Yard โดยแขกสามารถดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์ของ Bar.Yard ได้ฟรีที่ Spotify เพลงเหล่านี้รวบรวมมาให้เข้ากับบรรยากาศโดยเฉพาะ มีทั้งผลงานของดีเจไทยและนานาชาติ ส่วนแนวเพลงก็มีตั้งแต่ Neo-Soul Electro-Funk ไปจนถึง Hip Hop แนว Disco รวมถึงจะมีการเปิดตัว Kimpton Off The Record ซึ่งเป็นการแสดงดนตรีสดระดับโลกของแบรนด์ที่มีกลิ่นอายของดนตรีท้องถิ่นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

Bar.Yard เปิดให้บริการตั้งแต่ 16.00 – 00.00 น. ทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ สำรองที่นั่งได้ที่ +66 (0)2 056 9999 หรืออีเมล taste.kimptonmaalai@ihg.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kimptonmaalaibangkok.com/bangkok-restaurants/bar-yard

#baryard
#baryardbkk
#kimptonmaalaibangkok

RECOMMENDED CONTENT

30.สิงหาคม.2019

หลังจากที่เริ่มเดินบนเส้นทางสายนักดนตรีอย่างจริงจังได้ไม่นาน ก็กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถอย่าง “Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมด