fbpx

CONTACT US

เสริมฮวงจุ้ยแบบมีดีไซน์ Bang & Olufsen จับมือกับศิลปินชื่อดัง Pomme Chan สร้างสรรค์ผลงานลำโพงที่เฮงที่สุด
date : 15.ตุลาคม.2019 tag :

Bang & Olufsen Thailand ร่วมกับ Pomme Chan สร้างรูปภาพเสริมสิริมงคล บนลำโพง Beoplay A9 ลำโพงดีไซน์เอกลักษณ์ที่กวาดรางวัลสาขาดีไซน์มามากมาย และมีฟังก์ชั่นพิเศษคือสามารถออกแบบและเปลี่ยนผ้าคลุมลำโพงได้อย่างไม่จำกัด

จึงทำให้ปลอกคลุมลำโพงของ Beoplay A9 ได้กลายมาเป็นผืนผ้าให้กับศิลปินระดับโลกอย่างคุณปอม หรือ Pomme Chan ที่ได้ถอดกรรมวิธีการจัดวางสัตว์ และพืชพรรณมงคล อย่างถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยทุกประการ ครีเอทเป็นงานศิลปะที่สวยงามร่วมสมัย เสริมทั้งความเป็นมงคล และตอบโจทย์ด้านรสนิยมของผู้รักงานดีไซน์

เพราะของแต่งบ้านไม่ได้มีแค่การใช้งาน แต่ยังมีความหมายในตัวเอง เช่น การวางรูปปั้น รูปภาพ หรือแม้แต่การมีบ่อน้ำ ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย เพื่อชีวิตที่ก้าวหน้า มั่งคั่ง และสุขภาพดี มีความสุข และด้วยแรงบันดาลใจเหล่านี้ คุณปอมจึงนำมาตีความให้เป็นชิ้นงานโมเดิร์น ที่นอกจากมีหน้าที่ให้ความหมายดีๆ หรือเสริมมงคลแล้ว ยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ ทั้งการฟังเพลง การมีภาพเพื่อความสวยงาม และมีดีไซน์เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเก๋ เรียกว่าเป็นการเพิ่มสุนทรียภาพภายในบ้านทุกๆด้านด้วยลำโพงเพียงตัวเดียว

โปรเจกต์ Rhythm of your soul มีไอเดียมาจาก จังหวะแห่งจิตวิญญาณที่แสดงออกโดยการเลือกฟังเพลงที่แต่ละคนชื่นชอบ ผสมกับเรื่องของฮวงจุ้ย และธาตุประจำตัว ที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดของแต่ละบุคคล ยึดตามวัน และเวลาเกิด จึงทำให้ความคิด บุคลิก นิสัยของแต่ละคนแตกต่างกัน จึงเลือกความต่างของแต่ละธาตุเหล่านี้ แทนการเป็น  จังหวะของจิตวิญญาณ ที่เป็นเหมือนเพลงประจำตัวของคนแต่ละคน คุณปอมเล่าให้ฟังถึงเบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงานชุดนี้

โดยผ้าคลุมลำโพง Rhythm of your soul มีทั้งหมด 5 ลายด้วยกัน

HORSE

แสดงถึงวิถีชีวิตที่สุขสบาย มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ประดับผลทับทิมเพื่อความอุดมสมบูรณ์ และต้นบอนไซเพื่อความมั่นคง ร่ำรวยทางธุรกิจ บนผืนผ้าสีแดง สีที่คอยปกป้องจากพลังงานที่ไม่ดีทั้งปวง

KOI

ปลาคาร์ฟ เป็นสัญลักษณ์ของการตอบแทนทางธุรกิจให้เจริญเติบโต มั่งคั่งร่ำรวย และปลาคู่ที่ว่ายวนเป็นวงกลม หมายถึงการไหลเวียนที่ดี ทั้งสุขภาพและเงินทอง รายล้อมด้วยดอกบัว แทนความบริสุทธิ์ สูงศักดิ์ และปรองดองกัน ต่อเนื่องเป็นนิรันดร์ ไม่จบสิ้น บนผืนผ้าสีน้ำเงิน สีที่ส่งเสริมด้านความรู้ สติปัญญาเฉลียวฉลาด และสังคมที่มีระดับ

RED-CROWN CRANE

ส่งเสริมให้อายุยืน สุขภาพร่างกายแข็งแรง หน้าที่การงานราบรื่น และส่งเสริมการเรียนให้ดี เป็นมงคลต่อทุกคนในครอบครัวในบ้าน ประดับประดาด้วยดอกกุหลาบ ที่มีเพื่อความสง่าภาคภูมิ กับดอกโป๊ยเซียนที่ช่วยคุ้มครองให้อยู่เย็น เป็นสุข บนผืนผ้าสีทอง นำมาซึ่งความสุขสมหวัง ความสำเร็จในชีวิต อำนาจ มิตรภาพที่ดี

TIGER & LION

สิงโตส่งเสริมให้เป็นผู้มียศถาบรรดาศักดิ์และความเจริญรุ่งเรือง มีเสือโคร่งเพื่อเพิ่มอำนาจบารมี เปี่ยมด้วยอิทธิพล และรายล้อมด้วยต้นโมก คอยคุ้มกันรักษา นำพาความสุขกายสบายใจแก่คนในครอบครัว บนผืนผ้าสีน้ำเงินเข้ม สีที่ส่งเสริมด้านความรู้ สติปัญญาเฉลียวฉลาด และสังคมที่มีระดับ

PEACOCK

สัญลักษณ์ของความงดงามและพรั่งพร้อม ที่ช่วยนำพาให้เกิดสิ่งดีๆ โดยเฉพาะด้านความรัก และการเงิน ใต้ผืนฟ้าสีเขียวมรกตยามค่ำคืน ที่ประดับประดาด้วยดวงดาว สีนี้เป็นสีแห่งการบำบัด สร้างการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น นำความรุ่งเรือง เจริญงอกงาม มาสู่คนในบ้าน

ผสานเสียงเพลงจากลำโพงใต้ผืนผ้าใบนี้ เพื่อเสริมสร้างชีวิตชีวาให้งานศิลปะ เพราะดนตรีเป็นส่วนประกอบของความงดงามอยู่เสมอ เป็นเหตุผลหลักที่ Bang & Olufsen Thailand ตั้งใจทำ Art & Sound Collaboration project เพื่อสนับสนุนศิลปินไทย และผลักดันให้มีชิ้นงานออกสู่สายตาระดับโลก

เพิ่มความเป็นมงคล แต่งเติมสุนทรียภาพของบ้าน ด้วยลำโพง Beoplay A9 และแจกจ่ายของขวัญความหมายดี ด้วยผ้าคลุมลำโพง คอลเลกชั่น ‘Rhythm of your soul by Pomme Chan’

สามารถมาสัมผัสเพื่อค้นหาลายที่ใช่ของคุณได้แล้วที่ Bang & Olufsen ทั้ง 3 สาขา

Bang & Olufsen Gaysorn 02-656-1017

Bang & Olufsen Crystal Veranda 02-515-0648

Bang & Olufsen The EmQuartier 093-137-8922

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2019

ต่อไปนี้หากคุณและเราถูกผรุสวาทด้วยคำประเภทว่า ไอ้สัตว์, ไอ้สัด, ไอ้สัส หรือ ไอส๊าสสสสส ก็อย่าเพิ่งโกรธไป เพราะเราเองนี่แหละที่อาจกำลังกลายเป็นสัตว์ (ป่า) กันอยู่ในทุกๆ วัน! I Gone wild (everyday) คือเอ็กซิบิชั่นที่อยากให้เรากลับไปทบทวนความ ‘ดิบ’ ในตัวเอง ว่าสัตว์ในตัวเราคืออะไร และเรายังเหลือความเป็นมนุษย์กันอยู่มากน้อยแค่ไหน!?