fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Baan Preduce โลกของเด็กสเก็ตบอร์ด ที่อยากชวนทุกคนมาสนุกด้วยกัน
date : 9.สิงหาคม.2022 tag :

Preduce เป็นชื่อที่คนในวงการสเก็ตบอร์ดรู้จักกันดี ไม่ว่าในฐานะรีเทล แบรนด์ หรือทีมสเก็ตบอร์ด ต่างรู้ดีว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในแรงสำคัญที่ขับเคลื่อนวงการนี้มาอย่างยาวนาน แม้แต่คนที่อยากเป็นโปรสเก็ตบอร์ดต่างใฝ่ฝันว่าจะต้องเข้าทีม Preduce ให้ได้ในสักวัน

พวกเขากรุยทาง ปูทาง ให้คนรุ่นใหม่มาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี จะบอกว่าเขาเป็นทุกอย่างให้วงการนี้แล้วก็ไม่ผิดนัก

วันนี้ Preduce ขยับตัวอีกครั้ง กับการชวนทุกคนมาเที่ยวที่ Baan Preduce – บ้านพรีดิ๊วซ์ บ้านที่รวมทุกอย่างเกี่ยวกับสเก็ตบอร์ด จะบอกว่าเป็นโลกของเด็กสเก็ตบอร์ดก็ว่าได้

ย้อนกลับไป 16 ปีที่แล้ว เป็นช่วงเวลาเปิดร้านที่สยามสแควร์ (ถ้ารวมเวลาทั้งหมดตั้งแต่ก่อตั้ง Preduce ตอนนี้มีอายุกว่า 20 ปี) Baan Preduce อยู่ในห้องแถวที่สาทร บ้านหลังนี้เป็นทั้งออฟฟิศ สโตร์และที่พักให้กับนักสเก็ตบอร์ดในทีม เรียกว่าขลุกตัวอยู่ที่เดียวกันหมด และมีร้าน Preduce อยู่สยามสแควร์มาตั้งนั้นมา

ชื่อ Preduce ไม่ได้ดังแค่ในประเทศไทย อย่างในญี่ปุ่นก็ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากอย่างน่าตกใจ หรือแม้แต่ในแผ่นดินอเมริกาใต้อย่างประเทศบราซิล พวกเขาก็เคยร่วมงานกับโปรสเก็ตบอร์ดเบอร์ 1 ของที่นั่น อย่าง Rodrigo TX จนชื่อ Preduce ดังพอตัว และยิ่งได้ศิลปินไทย TRK ที่ทำงานร่วมกับทีม Preduce มาอย่างยาวนาน ทำให้ผลงานทั้งหมดมีลายเส้นความเป็นไทยชัดเจน ซึ่งตรงนี้แหละที่ชาวต่างชาติมองว่างานศิลปะของ Preduce มีเอกลักษณ์ชัดเจน

มาถึงวันนี้ Preduce ปิดร้านที่สยามสแควร์ พร้อมขึ้นบทใหม่ของชีวิต ที่พวกเขาบอกว่า “ที่นี่เป็นบ้านของพวกเราจริง” โดยอยากให้ทุกคนมาเล่นสนามที่นี่เหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน จะมาซื้อของ มาเล่น มาเที่ยว หรือจะมาดื่ม มาปิ้งบาร์บีคิว ที่นี่พร้อมต้อนรับในฐานะบ้านของเด็กสเก็ตบอร์ด ที่สำคัญยังหิ้วฝาท่อ Preduce ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของร้านมาที่บ้านใหม่อีกด้วย

Baan Preduce ประกอบไปด้วย ‘ร้านสเก็ต’ ที่ตั้งใจให้มีทุกอย่างครบวงจร เรียกว่ามาที่นี่แล้วจบเลย ทั้งสินค้าของทางแบรนด์อย่าง เสื้อ กางเกง ถุงเท้า หมวก และแผ่นโปรของทีม นอกจานี้ยังมี ทรัค ล้อ รองเท้าจาก Nike Vans และ New Balance ตอนนี้เริ่มมีลูกค้ามาแคมป์รองเท้าบางรุ่นบ้างแล้ว

‘สเก็ตปาร์ค’ ของที่นี่คิดโดยนึกถึงฤดูกาลในบ้านเราที่มีฝนตกบ่อยทำให้สเก็ตไม่มีสนามเล่น ที่นี่ก็จะทำสนามทั้งแบบเอาท์ดอร์และอินดอร์ โดยสนามออกแบบจากประสบการณ์ของทีม Preduce ที่ออกไปเล่นตามถนนทั่วโลกมาแล้ว ทำให้สนามนี้เหมือนจำลองพื้นที่ ถนน ฟุตบาทจากหลายมุมโลกให้ได้ลองเล่นกัน และอย่างที่บอกว่าที่นี่เหมือนบ้านเพื่อน ทุกคนสามารถแวะมาเล่นได้ฟรี ตลอดทั้งวัน

‘คาเฟ่บ้านน้ำ’ ที่ขายเครื่องดื่มโดยเด็กสเก็ตบอร์ด เพราะต้องการให้ที่นี่เป็นที่ของสเก็ตบอร์ดจริงๆ เลยอยากให้คนในวงการมีรายได้ บาร์ ‘Teen of Preduce’ ที่ได้บาร์ชื่อดังของซอยนานาย่านเมืองเก่าอย่าง Teen of Thailand มาดูแลและคิดซิกเนเจอร์ ดริงค์ให้ที่นี่โดยเฉพาะ

สุดท้าย Baan Preduce ยังมีทั้งออฟฟิศ สโตร์เก็บของและที่พักของโปรสเก็ตบอร์ดของทีมและชาวต่างชาติที่มาเยือนไทย เรียกว่าเป็นโลกของเด็กสเก็ตบอร์ดจริงๆ

Baan Preduce
เปิดทุกวัน 10.30 น. – 22.00 น.
086 045 5784
แผนที่ คลิก
Facebook https://www.facebook.com/preduce

 

RECOMMENDED CONTENT

22.กันยายน.2022

ประเดิมโปรเจกต์ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม PUBG MOBILE สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม