fbpx

CONTACT US

#TheSmartestChoice | “Aspire Asoke – Ratchada” คอนโดสไตล์ Colonial Pop ใจกลางเมือง ที่เราคิดว่าเป็นตัวเลือกที่ได้มากกว่าและคุ้มค่าที่สุดตอนนี้
date : 21.มีนาคม.2019 tag :

วันนี้เราจะมาพูดถึงคอนโดที่เป็น The Smartest Choice ที่สุดในตอนนี้และแน่นอนมีจำนวนจำกัดมากๆ เพราะเป็นโครงการเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ใจกลางพระราม 9 นั่นก็คือโครงการ Aspire Asoke – Ratchada นั่นเอง ถ้าคุณมีคำถามว่าโครงการนี้ The Smartest Choice อย่างไร เราก็มีคำตอบให้แบบง่ายๆ เพียงแค่เลื่อนเมาส์ตามเรามา

1. The Smartest Design & Architecture
งานออกแบบสไตล์ Colonial POP ความคลาสสิคที่ผสมผสานความป๊อป

งานออกแบบของโครงการถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะนี่คือตัวที่บอกว่าประสบการณ์เมื่อเข้าไปอยู่อาศัยแล้วจะเป็นอย่างไร โครงการนี้ถูกออกแบบมาในสไตล์ Colonial POP ซึ่งเป็นสถาปัตย์กรรมการออกแบบฝั่งอังกฤษ ที่มีทั้งความหรูหราและการใช้สอยที่ร่วมสมัย รูปแบบของคอนโดโครงการนี้จึงไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอนและยังสวยงามแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม

ส่วนบริเวณรอบโครงการเน้นการอยู่กับธรรมชาติ เปรียบได้ดัง Resort Retreat ที่ให้คุณรู้สึกพักผ่อนได้จริงๆ ในทุกๆ วันที่อยู่ที่นี่ ทั้งพื้นที่สวนที่เป็น “In Between Space” ที่เชื่อมต่อ Courtyard เหมือนราวกับว่าอยู่ในหนังฝั่งยุโรป ที่สำคัญยังมีความเงียบและเป็นส่วนตัว แม้ว่าจะเป็นโครงการใจกลางเมืองก็ตาม

2. The Smartest Living 
การใช้ชีวิตที่ดี มาพร้อมกับสไตล์ที่ใช่

คอนโดที่ไม่ใหญ่มากหลายๆ ที่มักจะมีข้อเสียคือเรื่องของ Facility ที่ไม่ได้ให้อะไรมามากมาย คุณอาจจะคิดถึง fitness สวนสีเขียว หรือแม้กระทั้งสระว่ายน้ำก็มักจะไม่ตอบโจทย์ แต่ Aspire Asoke-Ratchada ให้ได้มากกว่า เพราะถึงจะเป็นคอนโด Low Rise ที่ยูนิตไม่เยอะ แต่พื้นที่ส่วนกลางนั้นจัดมาเต็มให้กับผู้อยู่อาศัยแบบไม่หวงพื้นที่กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวที่เต็มไปด้วยต้นไม้กับงานออกแบบที่เชื่องต่อไปยัง ROOFTOP และ COURTYARD หรือจะเป็นพื้นที่สไตล์ Resort แบบ GLASS HOUSE แถมยังรองรับการใช้ชีวิตคนเมืองสมัยใหม่ด้วย Co-Working & Co-Party Space ที่ต้องบอกว่าเป็นคอนโด Low rise ที่ครบสุดๆ ทีเดียว

3. The Smartest Location
พื้นที่ใจกลางเมือง ที่เชื่อมต่อกับทุกไลฟ์สไตล์

Aspire Asoke-Ratchada นั้นตั้งอยู่ที่ ซอยรัชดา 3 ตัดกับซอยประชาสงเคราะห์ 4 เรียกได้ว่าใจกลางเมืองมากๆ เชื่อมต่อทั้งดินแดง รัชดา อโศก เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนของกรุงเทพก็ใกล้มากๆ รวมถึงสถานที่ทำงานถือเป็นหนึ่งในย่านที่มีตึกออฟฟิศมากมาย มีสถานศึกษารายล้อม มีโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าที่ครบครัน ใกล้กับ MRT พระราม และศูนย์วัฒนธรรม อีกไม่นานรถไฟฟ้าสายสีส้ม(เสร็จ 2564) ก็จะเร็จพร้อมให้คุณเดินทางสะดวกขึ้นไปอีก 

4. The Smartest Choice
Aspire Asoke-Ratchada
นี่คือตัวเลือกสุดคุ้มค่าของเราวันนี้

เราคิดว่านี่คือ Look ใหม่ของไลน์คอนโด Aspire และยังเป็น Type ใหม่ๆ ในตลาดที่ไม่ค่อยเห็นในประเทศไทยมากนัก เรียกได้ว่าเป็น New Lifestyle Condo ที่คุ้มค่า แต่ที่แน่นอนว่าของดีแบบนี้นานๆ มาที พร้อมกับจำนวนไม่เยอะ ที่รวมทั้งความสะดวกสบาย คุณภาพ Lifestyle ที่มากกว่า

5. The Smartest Value
ความคุ้มค่าที่สามารถมอบให้คุณได้

นี่คือหนึ่งในโครงการ Low Rise ที่คุ้มที่สุดโครงการหนึ่งจาก Aspire เพราะคอนโดนี้เต็มไปด้วยความแพง ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบที่หรูหราสไตล์ Colonial POP การออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำรอบโครงการ แถมยังอยู่บนโลเคชั่นที่มีราคาที่ดินค่อนข้างแพง

นอกจากนี้ตัวโครงการต้องการตั้งอยู่ใจกลางเมืองแต่ยังห่วงความเป็นอยู่ของผู้อยู่อาศัย จึงออกแบบตัวอาคารไม่สูงมากและจำนวนห้องที่ไม่เยอะจนเกินไปเพื่อที่จะได้พักผ่อนจริงๆ นี่ถือเป็นอีกจุดขายที่ทำให้ตัวโครงการมีมูลค่าสามารถอัพราคาได้ แต่ทางโครงการบอกว่านี่คือคอนโด Low Rise ที่ราคาน่ารักที่สุดในย่านนี้ ไม่เชื่อลองเข้าไปที่โครงการแล้วถามราคาดูสิ บอกก่อนเลยว่าทางดู๊ดดอทพอทราบราคามาคร่าวๆ แล้ว ต้องบอกว่าถูกจริงๆ โดยรวมแล้วมีมูลค่ามากทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัยและลงทุน ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 89,000 บาท/ตร.ม. 

Aspire Asoke-Ratchada
ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ https://bit.ly/2Od3wWv
– ผ่อนเริ่ม 4,900 บาท/เดือน*
– ส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท

E-Brochure : https://goo.gl/gVjUJM
สอบถามข้อมูลโดยตรงกับเซลล์ [email protected] : @aspirerd3
หรือ link : https://line.me/R/ti/p/%40aspirerd3

สำหรับคนที่กำลังหาคอนโดย่านสุขุมวิท – อ่อนนุช ทาง Aspire ก็มีให้เลือกเช่นกัน ยังไงก็รอติดตามได้ที่ http://www.apthai.com/คอนโด/aspire/

การจองออนไลน์จะเปิดให้ทำการจองผ่าน i-booking 
เปิดวันที่ 26 มีนาคม 2562
เวลา 19.00-21.00 น.
โครงการจะเปิด Pre-sale ในวันที่ 30-31 มีนาคม 2562 ที่ สำนักงานขาย หน้าโครงการ แอสปาย อโศก พระราม 9 ตรงข้ามยูนิลีเวอร์

RECOMMENDED CONTENT

7.กันยายน.2017

ภาพยนตร์อันน่าสนใจโดยผู้กำกับมัวร์คาร์เบล เรื่องนี้ได้ตามติดและถ่ายทอดชีวิตของเลดี้ กาก้าตลอดระยะเวลา 8 เดือน