fbpx

CONTACT US

อนันดาฯ จัดงาน ยิ่งใหญ่ฉลองความสำเร็จ โครงการแอชตัน อโศก-พระราม 9 เปิดคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่บนที่ดินแปลงสวยหัวมุมสุดท้ายใจกลางมหานคร
date : 21.กันยายน.2020 tag :

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมืองมอบประสบการณ์สุดพิเศษเปิดบ้านครั้งแรกด้วย CONCEPT “ THE NEW FLAGSHIP OF ASHTON ” ที่โครงการแอชตัน อโศกพระราม9  โดยภายในงานมีเหล่าลูกค้าวีไอพี และเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย ชมความเรียบหรูอลังการ ทั้ง Architecture & Design ของโครงการแอชตัน อโศกพระราม 9  คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่แห่งใหม่ใจกลางเมืองกันอย่างคับคั่ง อาทิ ธัญวรรณ เทพหัสดิน อยุธยา, อภินรา ศรีกาญจนา, ปณาลี วรุณวงศ์, ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, หฤทัย ไชยันต์ อยุธยา, หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล, ปิยพันธ์ เปาอินทร์, แพรวปรียา ชุมสาย อยุธยา, ปณิตา ศรไทยเทวา, วิสันต์ สังฆอารี, อาทิตย์ อาจสงคราม, ฐิติรัตน์ ตั้งปณิธานสุข, ธนธัช กมลรัตนพิบูล,ดร.พลอยลดา ธนาไพศาลกุล, พอล สิริสันต์,นนทิวัช ประภานนท์, อวยพร ภาสเวคิน, เอกภัทร พรประภา และศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย

โครงการแอชตัน อโศกพระราม 9  ตั้งห่างจากสถานี MRT พระรามเก้า เพียง  230  เมตร และเพียง 2 สถานีเชื่อมต่อสถานีอโศก ซึ่งเป็น INTERCHANGE STATION รวมถึงการเชื่อมต่อสู่ทางด่วนครบทุกเส้นทาง ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและสำนักงานที่สำคัญ รายล้อมด้วยแหล่ง Lifestyle ตอบสนองการใช้ชีวิตเหนือระดับ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างลงตัวที่สุด

“THE FIRST & THE LAST”  ที่หัวมุมแปลงสุดท้ายใจกลางมหานคร ตาม CONCEPT ของโครงการ ที่สื่อถึงความตั้งใจของโครงการในการรังสรรค์คุณค่าของการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ เน้นถึงความแตกต่างในมิติของความหมายที่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น และผู้ที่เห็นคุณค่าและความงามนั้นจักเป็นผู้ครอบครอง ”BEAUTY IN THE EYE OF THE HOLDER” ตั้งแต่รูปแบบการ DESIGN จากดีไซน์เนอร์ระดับแนวหน้าของประเทศ  ที่มาร่วมพัฒนาออกแบบตึกคู่ใจกลางเมือง THE ALPHA & THE OMAGA ที่ตอบสนองความแตกต่างของผู้อยู่อาศัย ทุกห้องถูกออกแบบให้เป็นห้องมุม ทำให้แต่ละห้องได้วิวใจกลางกรุงเทพแบบพาโนราม่า รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัย TOUCHLESS SOCIETY ที่ตอบสนองวิถีชีวิตแบบ NEW NORMAL เพื่อให้ทุกประสบการณ์ของการอยู่อาศัยมีความประทับใจและเพิ่มความปลอดภัยในทุกรายละเอียดเพื่อความสมบูรณ์แท้จริง

เริ่มกิจกรรมด้วย 2 พิธีกรอารมณ์ดี ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ดีเจเอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ที่เปิดงานอย่างอลังการด้วยการแสดง VISUAL MAPPING สาดส่องไปยังบริเวณอาคารทั้งสองอย่างงดงาม สะท้อนถึงความหรูหราทันสมัยและความอลังการเจิดจรัญใจกลางเมืองตามแบบฉบับชาว แอชตัน อโศกพระราม 9 ต่อด้วยการกล่าวเปิดงานจากผู้บริหารมาดเท่ คุณโก้ชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มหาชน ที่กล่าวถึงความภูมิใจที่ได้ส่งมอบโครงการระดับ LUXURY สู่มือลูกบ้านอนันดาอีกครั้ง ทั้งยังกล่าวเน้นย้ำถึงความมั่นใจในคุณภาพสินค้ารวมถึงมาตราฐานระดับ ASHTON ที่ลูกบ้านสามารถวางใจได้ ในการส่งมอบอันใกล้นี้ และยังกล่าวถึงแคมเปญใหม่จากบริษัท อนันดาฯ ที่จะชวนคนเมืองมาส่งรอยยิ้มให้กันโดยที่ใช้ชื่อว่า KEEP SMILING  เกิดจากแนวคิดที่อยากจะส่งมอบความรู้สึกดีๆให้คนเมืองโดยเริ่มจากการสร้างกำลังใจให้ตัวเองก่อนด้วยเรื่องง่ายๆ เช่นการส่งยิ้มให้ตัวเองและคนรอบข้างในทุกๆวัน เพราะเราเชื่อว่าพลังความคิดบวกจะทำให้วันยากๆ ผ่านไปได้ อยากให้ทุกคนกลับมามีกำลังใจและสู้กันอีกครั้ง ถ้าคนแข็งแรง เมืองแข็งแรง ทุกอย่างในวันนี้เราก็จะผ่านมันไปได้ พร้อมชวนคนเมืองร่วมกิจกรรมส่งยิ้มผ่าน Social ติด #keepsmiling สร้างกำลังใจให้กันและกัน

จากนั้นต่อด้วยการแสดงพิเศษจากศิลปินสุดหล่อ ภพธร สุนทรญาณกิจ ต่อด้วยศิลปินแจ๊สชื่อดังระดับโลก COCO’s JAZZ และดีเจพอล พอล สิริสันต์ ที่ได้มาขับกล่อมบรรยากาศในงานให้อบอุ่น สร้างรอยยิ้มตลอดงานเป็นค่ำคืนที่อบอุ่นสง่างามเต็มสุนทรีย์การใช้ชีวิตแบบฉบับแอชตันอย่างแท้จริง

RECOMMENDED CONTENT

21.กันยายน.2020

หากผู้บริโภคต้องการเห็นการตลาดแบบเดิม ๆ นิสสันเอเชีย และโอเชียเนีย ขอเตือนว่า อย่าเปิดดูแบรนด์แคมเปญล่าสุด หรือเข้าไปดูเว็บไซต์ใหม่ของนิสสัน ซึ่งเริ่มเปิดตัวในประเทศออสเตรเลีย ประเทศไทย และประเทศฟิลิปปินส์ เร็วๆ นี้ นิสสันนำเสนอกลยุทธ์ทางการตลาดล่าสุด