fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เมื่อ Art Meets Nature จึงเกิดเป็นนิทรรศการผ้า 4 มิติ สุดเก๋ “FINELINE CLOSER TO NATURE”
date : 6.กันยายน.2018 tag :

เรียกได้ว่าเป็นนิทรรศการผ้า 4 มิติ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นครั้งแรกของการใช้สื่อผสมแบบใหม่ผสานเข้ากับโลกของแฟชั่น ที่มาในคอนเซปต์ Art Meets Nature โดยการใช้ Visual mapping เพื่อสร้างมิติ ผ่านแสง สี เสียง และกลิ่น ที่จะทำให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น จึงเกิดมาเป็น ‘Fineline Closer To Nature Exhibition’ เมื่อวันที่ 23-26 สิงหาคม @Siam Discovery ที่ผ่านมา

ซึ่งนิทรรศการนี้จะทำให้เราได้สัมผัสธรรมชาติรูปแบบใหม่ ที่เค้านำศิลปะมาเล่นกับผืนผ้า แบบคนรักงานศิลป์ ชอบเสพงานอาร์ตต้องชอบเมื่อได้เห็น เพราะทั้ง 3 โซน จะถูกสร้างสรรค์ออกมาในรูปแบบ 4 มิติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ แสง สี ที่จะให้รู้สึกเหมือนได้ยืนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เสียง ที่ให้ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และกลิ่นหอมในแต่ละโซนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติรอบตัว อย่างแสงแดด สายลม และสายน้ำ ซึ่งสรรสร้างความหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่จะทำให้สดชื่น ตามแบบฉบับของผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม Fineline Natural Collection ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณเดินชมได้อย่างเพลินตาและสนุกสนานไปกับมัน

นิทรรศการถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนหลักๆ คือ Sunny Pleasure Zone, Windy Bliss Zone, Water Harmony Zone ซึ่งแต่ละโซนก็จะมีความงามและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ต้องขอชมว่าทุกดีเทลหรือคอนเซปต์ที่หยิบมานำเสนอ ทำออกมาได้คราฟท์และน่าสนใจมากจริงๆ

Sunny Pleasure Zone

เมื่อเดินเข้ามาจะสะดุดตากับแสงสีเหลืองทอง ที่จำลองให้เหมือนอยู่ท่ามกลางแสงแดด อบอุ่น นุ่มละมุน ที่กำลังสาดส่องมาที่ตัวเรา

Windy Bliss Zone

โซนนี้จะนำผ้ามาครีเอทให้เสมือนเป็นทุ่งหญ้า พร้อมแสงสีฟ้าเขียว ที่สื่อถึงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ เราจะได้สัมผัสถึงสายลมพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่พัดผ่านตัวเราแบบอ่อนโยน

Water Harmony Zone

พอเดินเข้ามาถึงโซนนี้ จะได้ความรู้สึกที่สดชื่นทันที กับผืนผ้าที่จำลองเสมือนสายน้ำ พร้อมแสงสีน้ำเงิน และเสียง ทำให้เราได้เหมือนยืนอยู่ท่ามกลางสายน้ำจริงๆ

แต่ความอาร์ตยังไม่หมดเท่านี้ เพราะเราได้แอบเห็นงานอีกชิ้นสุดพิเศษที่เห็นแล้วต้องอึ้ง กับ Invitation box ที่เชิญเหล่าเซเลบไปร่วมงาน Grand Opening ในครั้งนี้ และยังมีอีก 3 ผู้โชคดีจากกิจกรรมที่ได้รับ Invitation box นี้ไปครอบครองด้วยเช่นกัน

ซึ่งทั้ง 3 แบบนี้ กว่าจะได้ออกมาแต่ละชิ้นงานนั้นไม่ง่ายเลย เพราะทุกชิ้นส่วนแต่ละชิ้นนั้นล้วนทำจากผ้าทั้งหมด และเป็นงานทำมือโดยศิลปินหน้าใหม่ ‘จู – ณัฐพร อมรสุพันธ์’ ที่ได้รับแรงบันดาลมาจากธรรมชาติ จนออกมาเป็นผลงานศิลปะที่ใครๆ เห็นแล้วต้องอยากได้ไปครอบครอง

ทั้งหมดนี้ถือว่าทาง Fineline Natural Collection ครีเอทงานออกมาได้ทั้งเก๋ และอาร์ตทุกภาคส่วนจริงๆ ตั้งแต่คอนเซปต์ Invitation box จนไปถึงนิทรรศการ ที่อยากให้ทุกคนได้ใกล้ชิดธรรมชาติในรูปแบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

และถ้าใครอยากสัมผัสความธรรมชาติแบบนี้ในทุกๆ วัน ก็สามารถทำได้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม Fineline Natural Collection ที่มีให้เลือก ทั้งกลิ่นหอมจากแสงแดด สายลม และสายน้ำ เชื่อสิว่า..ทั้ง 3 ความหอมเหล่านี้ จะช่วยปรับเสื้อผ้าทุกแฟชั่นของคุณให้หอมนุ่ม และเปลี่ยนอารมณ์ให้สดชื่น มีชีวิตชีวาทุกครั้งที่หยิบมาสวมใส่ ถ้าอยากรู้ว่าจะฟินแค่ไหน ก็ต้องหาซื้อมาลองกันแล้ว!

RECOMMENDED CONTENT

26.กรกฎาคม.2022

มาแรงสมการรอคอย สำหรับศิลปินหญิงยอดฟังสูงสุดอันดับ 1 มากความสามารถอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” จากสังกัดค่าย What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ประสบความสำเร็จด้วยผลงานเพลงคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ทราบแล้วเปลี่ยน”, “บานปลาย”, “ซับ”, และเพลง “ยิ้มมา” ที่กวาดยอดวิวทะลุหลักล้านทุกเพลง กลับมาครั้งนี้ “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) ตั้งใจพาทุกคนดำดิ่งไปกับเพลงใหม่ความหมายเศร้าอย่างเพลง “วาดไว้ (Recall)” เพลงเศร้าที่มีจุดเริ่มต้นจาก ‘ภาพวาด’ ที่ได้มาจากแฟนคลับ